Dịch vụ Order hàng từ Mỹ uy tín và nhanh nhất.

Mua hàng tại Mỹ không còn quá xa vời, chờ đợi quá lâu. Với sự phát triển của công nghệ, hàng hóa tại Mỹ chỉ cách bạn qua chiếc màn hình. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam có còn là vấn đề?

 Giaonhan247 chuyên nhận Order hàng từ Mỹ

Shopping tại Mỹ với phím và chuột

Bạn có cơ hội dùng hàng của Mỹ khi nào? Người thân mang về, săn hàng cũ từ các cửa tiệm, bạn bè cho tặng vì không có nhu cầu… Có thể thấy, việc được dùng hàng Mỹ của người Việt trước đây còn mang tính thụ động. Kể từ khi Việt Nam hội nhập với thế giới, hàng hóa nước ngoài có nhiều cơ hội bước chân vào thị trường Việt Nam, và người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với hàng hóa chất lượng cao.

Tuy nhiên, hàng hóa có thương hiệu nổi tiếng khi nhập về Việt Nam lại gia giảm thành phần và chất lượng để tiết kiệm chi phí. Vì thế, các hàng hóa này chỉ thỏa mãn tạm thời cơn khát hàng hóa đúng chất lượng tiêu chuẩn Mỹ. Và internet đã mở ra một kênh tiếp cận cho những khách hàng này.

Với một lượng hàng hóa chào bán không thua kém các siêu thị truyền thống như Amazon hay eBay, việc mua hàng Mỹ qua mạng và chuyển về Việt Nam không còn quá xa lạ. Nhưng vẫn còn một điều còn làm mọi người chưa mạnh dạn shopping qua kênh này như:

-       Tập quán mua hàng thiên về mắt thấy, tay sờ vẫn còn ăn sâu.

-       Thủ tục hải quan phức tạp.

-       Chi phí khó kiểm soát do phát sinh nhiều thứ ngoài ý muốn.

-       Thiếu dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Vậy làm sao mua sắm hàng Mỹ dễ dàng như đi siêu thị tại Việt Nam?

Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và uy tín

Giaonhan247.com là công ty chuyên nhận đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh, an toàn tiện lợi và tiết kiệm nhất. Với dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần chọn hàng hóa trên các trang TMĐT uy tin, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Ngoài ra, Giaonhan247 còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như tặng mã giảm giá nhận dịp sinh nhật, tích lũy mua hàng, bảo hành đồng hồ… sẽ làm cho quý khách an tâm hơn khi shopping online mà không khác gì đi siêu thị.

 Tin liên quan:

Mua hàng trên Amazon

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Dịch vụ Order hàng từ Mỹ uy tín và nhanh nhất. Dịch vụ Order hàng từ Mỹ uy tín và nhanh nhất.
5 out of 5 based on 170 user ratings.