Kinh nghiệm mua các loại nước hoa cao cấp dành cho Nữ giới.

Chọn được nước hoa ưng ý không phải là điều dễ dàng cho phái đẹp. Chính vì thế, gợi ý nhỏ sau đây có thể giúp các bạn gái chọn được chai nước hoa thật phù hợp.

Xem thêm: Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam - Order hàng từ Mỹ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Nước hoa cao cấp dành cho nữ giới

1. Xác định kinh phí mua nước hoa:

Nước hoa có rất nhiều loại: hàng chính hãng và hàng nhái, bay mùi và giữ mùi... khiến bạn phải suy nghĩ. Lúc này, bạn cần xác định rõ khả năng tài chính của mình để thu nhỏ phạm vụ lựa chọn, tiết kiệm thời gian một cách đơn giản.

2. Chú ý đến mùi hương và không lựa chọn vội vàng:

Mùi của nước hoa phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính mồ hôi trên cơ thể của bạn. Vì vây, để có thể khẳng định chắc chắn là mùi hương nào phù hợp với mình, bạn hãy đi thử nước hoa một tới vài lần trước khi mua hoặc dành một buổi thật lâu để chọn lựa. Vì sau 1 đến 2 tiếng đồng hồ, mùi hương bạn còn lưu lại trên cơ thể lúc này bạn sẽ có được mùi nước hoa thật nhất. Khi thử, bạn nhớ xức nước hoa vào những điểm đặc biệt trên cơ thể, nơi có các mạch máu đập nhanh sẽ giúp nước hoa lan tỏa mạnh hơn như: cổ, cổ tay, sau tai…

3. Căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn nước hoa phù hợp:

Một số bảng so sánh sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan khi chọn nước hoa

4. Và nếu bạn chỉ muốn mua một lọ nước hoa, bạn nên chọn mùi nào?

Dùng nước hoa là cả một nghệ thuật, không chỉ chọn loại phù hợp cho bạn mà còn phải chọn loại không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì thế, mùi hương phù hợp nhất với mọi người sẽ tốt hơn là bạn cố gắng dùng thử những mùi đặc biệt chỉ có bạn thích. Bạn chỉ mua một lọ nước hoa duy nhất thì những mùi kinh điển là sản phẩm bạn nên hướng tới.

Có những mùi hương mà ở bất kỳ thời đại nào nó cũng được mọi người ưa chuộng và luôn “cháy hàng” như Chanel No. 5 hay CK One… Hương thơm cổ điển, nhẹ nhàng, dễ sử dụng vào nhiều mùa khác nhau chính là lợi thế của các dòng nước hoa này.

5. Làm sao để chọn nước hoa phù hợp chọn mua làm quà tặng?

Kinh nghiệm cho thấy, nếu tặng những chai nước hoa đã có thương hiệu sẽ là giải pháp an toàn nhất cho người đi tặng vì những thương hiệu nước hoa lớn sẽ có mùi hương phù hợp với nhiều người. Hơn nữa, nước hoa có thương hiệu cũng rất sang trọng, quý phái, phù hợp làm tặng phẩm hơn các loại nước hoa thường khác.

Kinh nghiệm chọn nước hoa cao cao cấp

Đừng ngại hỏi kinh nghiệm của người bán hàng. Những điều bạn không biết sẽ được giải đáp cặn kẽ, giúp bạn có được lọ nước hoa như ý. Bật mí nhỏ cho bạn trên Giaonhan247 còn rất nhiều loại nước hoa khác mà bạn có thể tham khảo và mua rất dễ dàng đảm bảo hàng chính hãng. Bạn chỉ cần lựa chọn loại nước hoa thích hợp và sử dụng dịch vụ mua và ship hàng của chúng tôi là lọ nước hoa như ý đã nằm trong tầm tay bạn.

Tin liên quan:

Vận chuyển hàng đi Đức

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ

Kinh nghiệm mua các loại nước hoa cao cấp dành cho Nữ giới. Kinh nghiệm mua các loại nước hoa cao cấp dành cho Nữ giới.
3 out of 5 based on 254 user ratings.