Làm sao để mua hàng trên amazon ship về Việt Nam.

Amazon là ông chủ bán hàng trực tuyến lớn nhất tại Mỹ. Vì vậy, nhu cầu mua hàng tại Amazon là vô cùng lớn và cách ship hàng về Việt Nam như thế nào cũng được đặt ra như một câu hỏi cần lời giải đáp. Chính vì thế, Giaonhan247.com sẽ là một địa chỉ uy tín để khách hàng nắm bắt được cách thức ship hàng Amazon về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Mua hàng trên Amazon - Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam - Order hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Mua hàng trên Amazon.

Giaonhan247.com là nơi ship các mặt hàng về Việt Nam và dĩ nhiên là có cả hàng hóa mà khách hàng mua tại Amazon. Với các dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa tại Amazon sẽ đến với tay quý khách một cách an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Cách thức gửi hàng từ Amazon về Việt Nam

Sau khi khách hàng đã đặt mua tại Amazon thì hàng sẽ được chuyển đến trụ sở của chúng tôi tại Mỹ theo địa chỉ 8522 Oasis Ave Westminster, CA 92683-4629. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng, hướng dẫn quý khách đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, an toàn và gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách thức vận chuyển của Giaonhan247

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách yên tâm là hàng hóa sẽ được đảm bảo trao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín thương hiệu Giaonhan247 và lương tâm nghề nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Amazon  về phi trường

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi, gửi hàng về sân bay Tân Sơn Nhất và không hề đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất đối với hàng hóa, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng cho quí khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn quý vị lấy hàng ra nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Amazon và nhận hàng tại văn phòng

Nhiều khách hàng đã từng gặp khó khăn khi làm thủ tục khai hàng Hải Quan, hoặc ở quá xa sân bay nên có thể mất rất nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận. Chúng tôi giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao phát đến tận tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Amazon và nhận hàng tại nhà

Nhiều khách hàng đã trải qua khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức, thậm chí chi phí phát sinh cao hơn so với giá trị lô hàng khi làm thủ tục khai báo hàng hóa tại Hải quan. Dịch vụ này cho phép người mua hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cố định khi nhận hàng. Chúng tôi giúp quý khách giải quyết vấn đề thủ tục khó khăn nhất – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao hàng tới tận tay khách hàng mà không có bất cứ khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vì vậy, khi đến với Giaonhan247 các bạn tha hồ lựa chọn hàng hóa mua tại Amazon và được đảm bảo là hàng hóa đến tận tay của quý khách.

 Tin liên quan:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Vận chuyển hàng hóa đi Lào 

Gửi hàng đi Campuchia

Làm sao để mua hàng trên amazon ship về Việt Nam. Làm sao để mua hàng trên amazon ship về Việt Nam.
5 out of 5 based on 214 user ratings.