Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam có an toàn không ?

30% người mua online trên toàn thế giới tìm đến Amazon như là một minh chứng cho sự an toàn và chất lượng của trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu.

Amazon luôn là điểm đến đầu tiên trong hành trình mua sắm của rất nhiều người và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Nếu Google có thế mạnh là các công cụ tìm kiếm, thì Amazon cũng sử dụng chính nền tảng này của Google để lôi kéo người tiêu dùng. Bởi nghịch lý một điều rằng, chẳng có lý do nào để Amazon không đứng top trong mọi từ khóa mà người mua hàng tìm kiếm. Đó là lý do tại sao Google chỉ thu hút được 13% số người mua online, còn Amazon lên tới 30% theo như một khảo sát của Forrester.

Xem thêm: Mua hàng trên Amazon - Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam - Order hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Amazon là 1 trong những thương hiệu an toàn và uy tín nhất

Việc mua sắm hàng Mỹ của người Việt trước đây còn mang tính thụ động. Kể từ khi Việt Nam hội nhập với thế giới, hàng hóa nước ngoài có nhiều cơ hội bước chân vào thị trường Việt Nam, và người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với hàng hóa chất lượng cao.

Với một lượng hàng hóa chào bán không thua kém các siêu thị truyền thống như Amazon hay eBay, việc mua hàng Mỹ qua mạng và chuyển về Việt Nam không còn quá xa lạ. Nhưng vẫn còn một điều còn làm mọi người chưa mạnh dạn shopping qua kênh này như:

-   Tập quán mua hàng thiên về mắt thấy, tay sờ vẫn còn ăn sâu.

-   Thủ tục hải quan phức tạp.

-    Chi phí khó kiểm soát do phát sinh nhiều thứ ngoài ý muốn.

-    Thiếu dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Nhằm tạo sự đơn giản hóa cho những người thích săn hàng chất lượng tại Amazon.com, Giaonhan247 ra đời mang đến dịch vụ mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam uy tín và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Giaonhan247 sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Amazon247 đã cho triển khai hai gói ưu đãi là Dịch vụ bảo hành miễn phí đồng hồ đeo tay 24 tháng và chương trình tặng mã giảm giá cho khách hàng có ít nhất một giao dịch thành công.

Vì thế, việc mua hàng trên Amazon hay bất kỳ trang thương mại điện tử nào của Mỹ sẽ cực kỳ an toàn khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247. Bạn chỉ cần click chuột, gõ phím thì hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ về đến tận nhà bạn.

Tin liên quan:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Vận chuyển hàng hóa đi Lào 

Gửi hàng đi Campuchia 

Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam có an toàn không ? Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam có an toàn không ?
3 out of 5 based on 108 user ratings.