Nhận đặt mua hàng Online từ Mỹ về Việt Nam

Mua hàng tại Mỹ không còn quá khó khăn như trước. Chỉ với máy tính có nối mạng internet, bạn có thể đặt hàng online từ Mỹ và chọn dịch vụ uy tín vận chuyển về Việt Nam.

Ngồi tại Việt Nam, mua hàng tại Mỹ

Hàng hóa có thương hiệu nổi tiếng khi nhập về Việt Nam lại gia giảm thành phần và chất lượng để tiết kiệm chi phí. Vì thế, các hàng hóa này chỉ thỏa mãn tạm thời cơn khát hàng hóa đúng chất lượng tiêu chuẩn Mỹ. Và internet đã mở ra một kênh tiếp cận cho những khách hàng này.

Việc mua sắm hàng Mỹ của người Việt trước đây còn mang tính thụ động. Kể từ khi Việt Nam hội nhập với thế giới, hàng hóa nước ngoài có nhiều cơ hội bước chân vào thị trường Việt Nam, và người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với hàng hóa chất lượng cao.

Xem thêm: Mua hàng trên Amazon - Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam - Order hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Đặt mua hàng Online từ Mỹ

Với một lượng hàng hóa chào bán không thua kém các siêu thị truyền thống như Amazon hay eBay, việc mua hàng, đặt hàng Online từ Mỹ và chuyển về Việt Nam không còn quá xa lạ. Nhưng vẫn còn một điều còn làm mọi người chưa mạnh dạn shopping qua kênh này như:

-    Tập quán mua hàng thiên về mắt thấy, tay sờ vẫn còn ăn sâu.

-    Thủ tục hải quan phức tạp.

-    Chi phí khó kiểm soát do phát sinh nhiều thứ ngoài ý muốn.

-    Thiếu dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín nào?

Trước đây, mọi người thường chuộng hình thức xách tay, tuy nhiên nó tiềm ẩn quá nhiều rủi ro và phụ thuộc hoàn toàn vào người mang hàng về. Những năm gần đây, đã có nhiều công ty đón đầu xu thế mở cửa thị trường. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn giữa một rừng các dịch vụ ship hàng online từ Mỹ về Việt Nam.

Giaonhan247.com là công ty chuyên nhận đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam nhanh, an toàn tiện lợi và tiết kiệm nhất. Với dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần chọn hàng hóa trên các trang TMĐT uy tin, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Ngoài ra, Giaonhan247 còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như tặng mã giảm giá nhận dịp sinh nhật, tích lũy mua hàng, bảo hành đồng hồ… sẽ làm cho quý khách an tâm hơn khi shopping online mà không khác gì đi siêu thị.

 Tin liên quan:

Ship hàng từ Nhật về Việt Nam 

Order hàng Nhật 

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ

Nhận đặt mua hàng Online từ Mỹ về Việt Nam Nhận đặt mua hàng Online từ Mỹ về Việt Nam
5 out of 5 based on 129 user ratings.