Chuyên nhận order hàng từ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Có đến 30% số người được hỏi trả lời rằng họ chọn sản phẩm được bán trên Amazon nếu có nhu cầu muốn mua mặt hàng đó, hay chỉ đơn giản là tham khảo giá theo nghiên cứu của Forrester.

Kể từ khi Amazon.com chính thức tham gia vào thương mại điện tử, cuộc chơi phân phối đã không còn là đặc quyền cho kênh truyền thống. Mặc dù thương mại điện tử hãy còn chật vật phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Amazon vẫn là một gã khổng lồ thực sự mà không một đối thủ nào có thể xem nhẹ.

Xem thêm: Mua hàng trên Amazon - Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam - Order hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

 

Chuyên nhận order hàng từ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Amazon luôn là điểm đến đầu tiên trong hành trình mua sắm của rất nhiều người và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Nếu Google có thế mạnh là các công cụ tìm kiếm, thì Amazon cũng sử dụng chính nền tảng này của Google để lôi kéo người tiêu dùng. Bởi nghịch lý một điều rằng, chẳng có lý do nào để Amazon không đứng top trong mọi từ khóa mà người mua hàng tìm kiếm.

 Việc mua sắm hàng Mỹ của người Việt trước đây còn mang tính thụ động. Kể từ khi Việt Nam hội nhập với thế giới, hàng hóa nước ngoài có nhiều cơ hội bước chân vào thị trường Việt Nam, và người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với hàng hóa chất lượng cao.

 Với một lượng hàng hóa chào bán không thua kém các siêu thị truyền thống như Amazon hay eBay, việc mua hàng Mỹ qua mạng và chuyển về Việt Nam không còn quá xa lạ. Nhưng vẫn còn một điều còn làm mọi người chưa mạnh dạn shopping qua kênh này như:

-  Tập quán mua hàng thiên về mắt thấy, tay sờ vẫn còn ăn sâu.

-  Thủ tục hải quan phức tạp.

-  Chi phí khó kiểm soát do phát sinh nhiều thứ ngoài ý muốn.

-  Thiếu dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Nhằm tạo sự đơn giản hóa cho những người thích săn hàng chất lượng tại Amazon.com, Giaonhan247 ra đời mang đến dịch vụ Chuyên nhận order hàng từ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ uy tín và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Giaonhan247 sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Amazon247 đã cho triển khai hai gói ưu đãi là Dịch vụ bảo hành miễn phí đồng hồ đeo tay 24 tháng và chương trình tặng mã giảm giá cho khách hàng có ít nhất một giao dịch thành công.

 Tin liên quan:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Vận chuyển hàng hóa đi Lào 

Gửi hàng đi Campuchia

Chuyên nhận order hàng từ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ Chuyên nhận order hàng từ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ
4 out of 5 based on 240 user ratings.