Bạn đang có nhu cầu mua hàng chính hãng tại Mỹ để sử dụng hay nhập sỉ về để kinh doanh? Bạn không có thời gian tìm hiểu cách đặt hàng Mỹ trên các website uy tín, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hay hiểu biết về các thủ tục thông quan hàng về Việt Nam? Bạn cần tìm đến đơn vị mua hộ, nhập hàng Mỹ có phí dịch vụ thấp nhất, thời gian mua hàng nhanh nhất và uy tín nhất để được hỗ trợ?

Đừng lo, tất cả đã sẵn sàng tại Giaonhan247. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Mỹ ship về Việt Nam, mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời nhất.

BẠN CÓ MÓN HÀNG TỪ MỸ CẦN MUA HỘ?

bao-gia-mua-ho-hang-nuoc-ngoai-white

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ Mỹ kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút.
Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn có thể tìm sản phẩm muốn mua từ Mỹ tại các sàn thương mại điện tử hay trang web đặt hàng uy tín Mỹ.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON TỪ MỸ

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý. Nơi đây không chỉ có kết quả từ Amazon Mỹ, mà còn từ Amazon Nhật, Đức hay Anh.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.
Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ Mỹ của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

  • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
  • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

HÀNG VỀ KHO TẠI TRỤ SỞ MỸ CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.
Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.
Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG MỸ QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG MỸ KHÔNG GIỚI HẠN

Nhận mua hộ tất cả các sản phẩm từ Mỹ ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghệ, sức khỏe, gia dụng,… với cước phí siêu cạnh tranh.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ địa chỉ web bạn yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền.

MUA HÀNG MỸ NHANH CHÓNG

Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa từ tất cả các tiểu bang Mỹ về Việt Nam chỉ từ 4-10 ngày.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, chi phí mua hộ cạnh tranh. Khi mua hàng Mỹ, quý khách được giảm thuế quan & nhiều ưu đãi từ Giaonhan247.

ĐẢM BẢO GIAO DỊCH, BẢO HIỂM 100%

Giaonhan247 bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro hay khiếu kiện với người bán.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI MỸ

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Mỹ quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER HÀNG MỸ TẠI VIỆT NAM

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI THÍCH MUA HÀNG TRÊN WEB MỸ?

Ai cũng biết Mỹ là một cường quốc hàng đầu thế giới. Vì vậy, việc giao thương hàng hóa Mỹ là điều mà nhiều người yêu thích.

  • Là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, Mỹ là nơi đóng trụ sở của nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Vì vậy, nếu bạn yêu thích những sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng thì không thể bỏ qua việc mua hàng Mỹ.
  • Nền kinh tế của Mỹ là nền kinh tế thị trường phát triển với các ngành công nghiệp đa dạng, như sản xuất ô tô, sản phẩm công nghệ, thời trang, gia dụng, thực phẩm,…
  • Sản phẩm “made in USA” thường được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được sản xuất từ Mỹ luôn được áp dụng những công nghệ mới nhất từ những chuyên gia đầu ngành.
  • Thị trường thương mại điện tử tiên tiến thứ ba trên thế giới, đứng sau Vương quốc Anh và Đức. Nổi tiếng trong số đó phải kể đến Amazon, Walmart, Etsy và eBay với lượng hàng hóa khổng lồ từ các người bán hàng từ khắp nơi trên thế giới.
  • Những trang web mua sắm tại Mỹ thường xuyên có những chương trình giảm giá lớn nhằm thu hút khách hàng.
  • Mua hàng trên web Mỹ rất tiện lợi và nhanh chóng, không cần phải đi đến Mỹ và tiết kiệm được thời gian. Người mua hàng ở Việt Nam có thể tìm kiếm, so sánh và đặt hàng chỉ trong vài phút.

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI MUA HÀNG MỸ

Mỹ là một quốc gia có những kiểm định nghiêm ngặt về hàng hóa, nên hầu hết các sản phẩm “made in USA” hay nhập khẩu và lưu hành trên xứ cờ hoa đều rất chất lượng. Nhất là mua hàng trên các website chính hãng thương hiệu Mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, một số sàn thương mại điện tử không kiểm duyệt người bán chặt chẽ, rất nhiều người bán đến từ các quốc gia khác trên thế giới bán thượng vàng hạ cám nên bạn có nguy cơ chọn đúng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, trước khi đến với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ bạn cần tham khảo những lưu ý sau đây:

– Trước khi gửi link sản phẩm cho Giaonhan247, bạn cần đọc kĩ và tham khảo trước mô tả sản phẩm cũng như đánh giá người bán, đánh giá sản phẩm thật kỹ. Sau khi gửi link cho Giaonhan247, nếu nhận thấy người bán bị đánh giá quá thấp, chúng tôi sẽ cảnh báo cho bạn cân nhắc quyết định có nên mua hàng hay không.

– Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin mô tả sản phẩm của người bán và cung cấp đúng link, đúng thông tin sản phẩm như số lượng, màu sắc, size,… để tránh những nhầm lẫn không đáng có khi mua hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị hỗ trợ, tư vấn, vận chuyển và mua hàng hộ hàng hóa cho quý khách.

– Giaonhan247 sẽ hỗ trợ khách hàng những trường hợp như người bán gửi sai hàng hoặc sản phẩm không sử dụng được.

– Với những món hàng seller nhận bảo hành, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ khách liên hệ với người bán để được bảo hành sản phẩm, đơn vị không trực tiếp nhận bảo hành.

– Trước khi gửi hàng, quý khách cần kiểm tra kĩ về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng xem đã đúng hay chưa. Vì trong quá trình vận chuyển, Giaonhan247 không thể thay đổi địa chỉ nhận hàng cho quý khách được.

– Quý khách cần tìm hiểu về các sản phẩm bị cấm hoặc hạn chế nhập khẩu. Có một số sản phẩm bị cấm hoặc hạn chế nhập khẩu từ Mỹ, ví dụ như vũ khí, chất nổ, hàng giả, chất kích thích,… Giaonhan247 cũng không nhận vận chuyển cũng như không nhận trách nhiệm pháp lý về những mặt hàng này.

– Sau khi đặt hàng, hãy theo dõi đơn hàng của bạn để biết được tình trạng vận chuyển và thời gian giao hàng. Bạn có thể theo dõi từng chặng đường vận chuyển khi nhập mã tracking trên website Giaonhan247 hoặc gửi email cho chúng tôi.

– Sau khi mua hàng, hãy lưu trữ hóa đơn và giấy tờ liên quan đến sản phẩm để bạn có thể sử dụng chúng trong trường hợp cần thiết (ví dụ như khi yêu cầu đổi trả hoặc bảo hành).

– Tuy nhận giao hàng đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc, nhưng Giaonhan247 có tuyến đường riêng cho việc mua hàng về Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Đối với các trường hợp hàng hóa có thể về chậm tiến độ do một số yếu tố như dịch bệnh, thiên tai,… mong quý khách thông cảm.

Tham khảo chi tiết chính sách mua hàng Mỹ, quy định đổi trả hàng hóa và giải quyết khiếu nại mua hàng của Giaonhan247 dưới đây:

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng: