Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từng là cường quốc thống trị phần lớn thế giới cho đến thế kỷ trước. Điểm mạnh của quốc gia này mạng lưới giao thương khéo léo với phần còn lại của thế giới, vì vậy, Anh được xem là một trong những quốc gia có vị trí top đầu về xuất khẩu và nhập khẩu quần áo và phụ kiện, thực phẩm,… và nhiều mặt hàng khác. Do có vị trí nằm gần nhiều quốc gia Châu Âu, Vương quốc Anh phải là thiên đường của người mua sắm nếu không muốn nói là địa điểm tuyệt vời nhất dành cho họ. Vì vậy, ngày nay, có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn mua sắm hàng hóa tại Anh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam và chi phí gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam nhé!

phi chuyen hang anh viet
Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

Thời gian gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam mất bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam sang Anh mất bao lâu? Thời gian vận chuyển của lô hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí, kích thước lô hàng và mùa. Vào thời điểm mùa lễ hội hoặc mùa mua sắm cao điểm, thời gian gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam có thể lên tới 2 tháng.

Còn thông thường, thời gian gửi hàng sẽ chịu ảnh hưởng của phương thức vận chuyển hàng hóa mà bạn lựa chọn.

 Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khoảng 4 tuần đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường biển đóng trong container chuyên dụng. 

Đối với hàng hóa gửi nguyên container thì thời gian vận chuyển về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 6 tuần. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là thời gian ước tính vì việc vận chuyển bằng đường biển cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết!

Với dịch vụ chuyển hàng theo đường hàng không, thời gian gửi hàng tương đối nhanh, chỉ vào khoảng một cho đến hai ngày. Đương nhiên với thời gian tối ưu, chi phí bạn bỏ ra để chuyển hàng cũng sẽ cao hơn so với việc đi hàng bằng đường biển.

Thời gian vận chuyển cũng có thể bị ảnh hưởng bởi mùa mua sắm cao điểm như mùa Giáng Sinh, Lễ hội, năm mới,.. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp mua sắm phù hợp theo nhu cầu của mình!

Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

phi van chuyen hang tu anh
Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Anh, bao gồm vị trí gửi hàng , kích thước đơn hàng và phương thức vận chuyển: đường biển, đường đường hàng không, vận chuyển nhanh hay thường, mùa vụ,….Thông thường thì vào mùa sale, chi phí vận chuyển sẽ tăng cao, bạn có thể tránh các đợt lễ hội để giảm chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nhìn chung, tùy thuộc vào ngân sách vận chuyển của bạn và thời gian bạn cần đơn hàng được giao, mà phí dịch vụ sẽ khác nhau. Dưới đây là các dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi bốn nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu như USPS, UPS, DHL hay bưu điện UK đều là những lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy để bạn thực hiện chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. 

Xét về mặt chi phí, bạn có thể tham khảo bảng giá và thời gian vận chuyển của các đơn vị này ngay sau đây:

 • USPS: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, thời gian gửi hàng từ 3-5 ngày làm việc, chi phí từ $86, 05
 • UPS: dịch vụ Worldwide Saver từ $198,88 từ 3-4 ngày làm việc
 • DHL: từ $181 cho 6-10 ngày vận chuyển
 • Fedex: Vận chuyển nhanh từ $220 cho 1 đến 3 ngày làm việc

Với bưu điện tại Anh, mức giá chuyển phát nhanh trong 2 ngày tới Việt Nam là từ 43.5 euro, tùy theo cân nặng và kích thước bưu phẩm mà giá thành sẽ thay đổi. 

Với phương pháp vận chuyển thông thường qua đường biển, bưu phẩm sẽ mất khoảng 28 ngày làm việc từ Anh về Việt Nam. Mức giá bắt đầu từ khoảng 24 euro và cũng sẽ thay đổi theo kích thước và cân nặng của hàng hóa

Mẹo gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Mua sắm hàng hóa quốc tế đồng nghĩa với việc bạn phải sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn cho phí vận chuyển. Tuy nhiên vẫn có một số cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí ngay cả khi mới gửi những đơn hàng đầu tiên từ Anh về Việt Nam. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

 • Chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp: Hãy dành một chút thời gian để tìm các nhà vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín, an toàn. Một nhà vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và có thể chuyển mọi món hàng mình muốn về nước trong thời gian tối ưu nhất!
 • Mua nhiều sản phẩm trong cùng một đợt: Nếu bạn muốn chi phí vận chuyển tối ưu hơn, bạn có thể mua nhiều sản phẩm để ship chung về trong cùng một lần. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như tiết kiệm cả thời gian nhận hàng.
 • Nhờ người thân, bạn bè chuyển hàng giúp: Đây cũng là một trong những cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam cực kỳ tối ưu và tiết kiệm. Với cách gửi hàng này, bạn không cần phải thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển mà vẫn nhận được hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Một số sản phẩm không được phép gửi từ Anh về Việt Nam

Chắc chắn khi gửi hàng về Việt Nam, bạn không muốn hàng hóa bị tịch thu cũng như bị phạt do vi phạm các quy định về vận chuyển quốc tế. Do đó, hãy chủ động theo dõi các thông tin chính thống từ các đơn vị vận chuyển để biết mặt hàng nào được phép chuyển về Việt Nam, mặt hàng nào không.

Tốt nhất là trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo thông tin trước, tránh trường hợp đã mua hàng nhưng không chuyển hàng về Việt Nam được.

Các quy tắc có thể thay đổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật những hàng hóa được coi là nguy hiểm khi vận chuyển ra nước ngoài từ Vương quốc Anh.

Hàng hóa nguy hiểm có thể bao gồm:

 • Chất lỏng dễ cháy như một số loại rượu hoặc nhiên liệu sinh học lỏng.
 • Các chất ăn mòn như hydrogen peroxide.
 • Chất nổ hoặc vật phẩm như pháo hoa.
 • Các peroxit hữu cơ như etyl hydroperoxit.
 • Khí độc như clo và phosgene.

Hãy kiểm tra sản phẩm bạn mua xem chúng có chứa các chất này không, đôi khi các sản phẩm bình thường mà bạn nghĩ có thể vận chuyển được như nước hoa hay dầu gội,… lại nằm trong danh mục hàng không được phép vận chuyển.

Tham khảo phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam của Giaonhan247 là bao nhiêu?

Nhìn chung, tùy vào kích thước sản phẩm cũng như loại dịch vụ mà bạn lựa chọn mà chi phí vận chuyển cho mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí vận chuyển cho từng mặt hàng tại trang dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Với Giaonhan247, bạn có thể chuyển hàng từ Luân Đôn về Anh với mức giá chỉ từ 9 euro cho một kg sản phẩm. Đương nhiên với mỗi loại sản phẩm với kích thước và cân nặng khác nhau thì mức chi phí này cũng thay đổi, tuy nhiên nếu xét về mặt bằng chung, có thể nói chi phí gửi hàng từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247 đang có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Giaonhan247 hiện đang nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ bánh kẹo, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp, hàng em bé, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, linh kiện máy tính, laptop, đồ trang trí nội thất, thiết bị văn phòng với giá bắt đầu từ 9 euro.

Giaonhan247 cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ vận chuyển, từ chuyển phát thường cho tới chuyển phát nhanh, chỉ cần bạn cần, mọi dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp và tư vấn kỹ càng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể xem chi tiết giá và các sản phẩm được chúng tôi hỗ trợ TẠI ĐÂY

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247

Như bạn có thể thấy hiện Giaonhan247 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. với chi phí chỉ từ 9 euro cho một kilôgam hàng. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hầu cần, mua hộ và chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, Giaonhan247 đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, tối ưu và hoàn hảo nhất. 

Một số lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Giaonhan247:

 • Giaonhan247 có hệ thống kho tự động giúp phân loại và vận chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng
 • Sử dụng nhiều phương thức vận chuyển như đường biển, đường hàng không để chuyển hàng
 • Lộ trình minh bạch, được cập nhật liên tục để khách hàng nắm được thông tin và vị trí đơn hàng
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng từ Anh về Việt Nam với giá chỉ từ 9.5 euro/ kg
 • Thời gian nhận hàng cực kỳ tối ưu, chỉ từ 9 cho đến 10 ngày
 • Miễn phí vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam, giao hàng tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu
 • Đảm bảo mua đúng và đủ hàng theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra, không mua nhầm hoặc thiếu hàng
 • Hỗ trợ đổi trả hàng xuyên biên giới nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu của quý khách.

Để chuyển hàng về Việt Nam an toàn với thời gian tối ưu cùng giá thành phải chăng nhất, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng sau:

Địa chỉ kho hàng Anh:

 • Người nhận: Galaxy Cargo LTD “mã khách hàng”
 • Địa chỉ: 210 Deptford High Street, London SE8 3PR
 • Tel: 02086946688

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Converse
2 cách đặt mua giày Converse chính hãng online nhanh nhất
order giày Adidas
Cách săn giày Adidas chính hãng và mua rẻ hơn giá gốc 50%
giày Nike
3 cách order đặt mua giày Nike chính hãng online về Việt Nam
mua hàng từ brisbane
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Brisbane về Việt Nam giá rẻ

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

Gentle Monster
4 cách order mua kính Gentle Monster chính hãng về Việt Nam
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Fashion Nova là gì
Fashion Nova là gì? 3 cách order thời trang Fashionnova Mỹ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hàng Zara online
3 cách order mua hàng Zara online trực tiếp từ web, app hãng
Kinh nghiệm mua quần áo hiệu, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Converse
2 cách đặt mua giày Converse chính hãng online nhanh nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu
order giày Adidas
Cách săn giày Adidas chính hãng và mua rẻ hơn giá gốc 50%
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu
giày Nike
3 cách order đặt mua giày Nike chính hãng online về Việt Nam
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu
mua hàng từ brisbane
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Brisbane về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam
YG Select
YG Select là gì? 4 cách đặt mua hàng trên YG Select siêu dễ
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
cach order giay puma
4 cách order mua giày Puma chính hãng từ nước ngoài cực dễ
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu