Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từng là cường quốc thống trị phần lớn thế giới cho đến thế kỷ trước. Điểm mạnh của quốc gia này mạng lưới giao thương khéo léo với phần còn lại của thế giới, vì vậy, Anh được xem là một trong những quốc gia có vị trí top đầu về xuất khẩu và nhập khẩu quần áo và phụ kiện, thực phẩm,… và nhiều mặt hàng khác.

Do có vị trí nằm gần nhiều quốc gia Châu Âu, Vương quốc Anh phải là thiên đường của người mua sắm nếu không muốn nói là địa điểm tuyệt vời nhất dành cho họ. Vì vậy, ngày nay, có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn mua sắm hàng hóa tại Anh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam và chi phí gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam nhé!

Thời gian gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam mất bao lâu?

chuyen-qua-tu-anh-ve-viet-nam
Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?
Ước tính chi phí vận chuyển

Gửi hàng từ Luân Đôn – Anh về Việt Nam mất bao lâu? Thời gian vận chuyển của lô hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí, kích thước lô hàng và mùa. Vào thời điểm mùa lễ hội hoặc mùa mua sắm cao điểm, thời gian gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam có thể lên tới 2 tháng.

Còn thông thường, thời gian gửi hàng sẽ chịu ảnh hưởng của phương thức vận chuyển hàng hóa mà bạn lựa chọn.

Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khoảng 4 tuần đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường biển đóng trong container chuyên dụng. 

Đối với hàng hóa gửi nguyên container thì thời gian vận chuyển về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 6 tuần. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là thời gian ước tính vì việc vận chuyển bằng đường biển cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết!

Với dịch vụ chuyển hàng theo đường hàng không, thời gian gửi hàng tương đối nhanh, chỉ vào khoảng một cho đến hai ngày. Đương nhiên với thời gian tối ưu, chi phí bạn bỏ ra để chuyển hàng cũng sẽ cao hơn so với việc đi hàng bằng đường biển.

Thời gian vận chuyển cũng có thể bị ảnh hưởng bởi mùa mua sắm cao điểm như mùa Giáng Sinh, Lễ hội, năm mới,.. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp mua sắm phù hợp theo nhu cầu của mình!

  BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

  Mời anh chị để lại thông tin, Giaonhan247 báo giá sau 3 phút!

  Bạn muốn mua hộ trọn gói hay vận chuyển hàng hộ?*

   

  Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

  phi-chuyen-qua-anh-viet-tiet-kiem
  Phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam bao nhiêu?

  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng từ Anh về Việt Nam, bao gồm vị trí gửi hàng , kích thước đơn hàng và phương thức vận chuyển: đường biển, đường đường hàng không, vận chuyển nhanh hay thường, mùa vụ,….Thông thường thì vào mùa sale, chi phí vận chuyển sẽ tăng cao, bạn có thể tránh các đợt lễ hội để giảm chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

  prime-day-2024

  Nhìn chung, tùy thuộc vào ngân sách vận chuyển của bạn và thời gian bạn cần đơn hàng được giao, mà phí dịch vụ sẽ khác nhau. Dưới đây là các dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi bốn nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu như USPS, UPS, DHL hay bưu điện UK đều là những lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy để bạn thực hiện chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. 

  Xét về mặt chi phí, bạn có thể tham khảo bảng giá và thời gian vận chuyển của các đơn vị này ngay sau đây:

  • USPS: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, thời gian gửi hàng từ 3-5 ngày làm việc, chi phí từ $86, 05.
  • UPS: dịch vụ Worldwide Saver từ $198,88 từ 3-4 ngày làm việc.
  • DHL: từ $181 cho 6-10 ngày vận chuyển.
  • Fedex: Vận chuyển nhanh từ $220 cho 1 đến 3 ngày làm việc.

  Với bưu điện tại Anh, mức giá chuyển phát nhanh trong 2 ngày tới Việt Nam là từ 43.5 euro, tùy theo cân nặng và kích thước bưu phẩm mà giá thành sẽ thay đổi. 

  Với phương pháp vận chuyển thông thường qua đường biển, bưu phẩm sẽ mất khoảng 28 ngày làm việc từ Anh về Việt Nam. Mức giá bắt đầu từ khoảng 24 euro và cũng sẽ thay đổi theo kích thước và cân nặng của hàng hóa.

  Mẹo gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam tiết kiệm chi phí

  Mua sắm hàng hóa quốc tế đồng nghĩa với việc bạn phải sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn cho phí vận chuyển. Tuy nhiên vẫn có một số cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí ngay cả khi mới gửi những đơn hàng đầu tiên từ Anh về Việt Nam. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

  Chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp

  Hãy dành một chút thời gian để tìm các nhà vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín, an toàn. Một nhà vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và có thể chuyển mọi món hàng mình muốn về nước trong thời gian tối ưu nhất!

  Mua nhiều sản phẩm trong cùng một đợt

  Nếu bạn muốn chi phí vận chuyển tối ưu hơn, bạn có thể mua nhiều sản phẩm để ship chung về trong cùng một lần. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như tiết kiệm cả thời gian nhận hàng.

  Nhờ người thân, bạn bè chuyển hàng giúp

  Đây cũng là một trong những cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam cực kỳ tối ưu và tiết kiệm. Với cách gửi hàng này, bạn không cần phải thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển mà vẫn nhận được hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  Một số sản phẩm không được phép gửi từ Anh về Việt Nam

  Chắc chắn khi gửi hàng về Việt Nam, bạn không muốn hàng hóa bị tịch thu cũng như bị phạt do vi phạm các quy định về vận chuyển quốc tế. Do đó, hãy chủ động theo dõi các thông tin chính thống từ các đơn vị vận chuyển để biết mặt hàng nào được phép chuyển về Việt Nam, mặt hàng nào không.

  Tốt nhất là trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo thông tin trước, tránh trường hợp đã mua hàng nhưng không chuyển hàng về Việt Nam được.

  Các quy tắc có thể thay đổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật những hàng hóa được coi là nguy hiểm khi vận chuyển ra nước ngoài từ Vương quốc Anh.

  Hàng hóa nguy hiểm có thể bao gồm:

  • Chất lỏng dễ cháy như một số loại rượu hoặc nhiên liệu sinh học lỏng.
  • Các chất ăn mòn như hydrogen peroxide.
  • Chất nổ hoặc vật phẩm như pháo hoa.
  • Các peroxit hữu cơ như etyl hydroperoxit.
  • Khí độc như clo và phosgene.

  Hãy kiểm tra sản phẩm bạn mua xem chúng có chứa các chất này không, đôi khi các sản phẩm bình thường mà bạn nghĩ có thể vận chuyển được như nước hoa hay dầu gội,… lại nằm trong danh mục hàng không được phép vận chuyển.

  Tham khảo phí vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn về Việt Nam của Giaonhan247 là bao nhiêu?

  Nhìn chung, tùy vào kích thước sản phẩm cũng như loại dịch vụ mà bạn lựa chọn mà chi phí vận chuyển cho mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí vận chuyển cho từng mặt hàng tại trang dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn.

  Với Giaonhan247, bạn có thể chuyển hàng từ Luân Đôn về Anh với mức giá chỉ từ 9 euro cho một kg sản phẩm. Đương nhiên với mỗi loại sản phẩm với kích thước và cân nặng khác nhau thì mức chi phí này cũng thay đổi, tuy nhiên nếu xét về mặt bằng chung, có thể nói chi phí gửi hàng từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247 đang có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Giaonhan247 hiện đang nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ bánh kẹo, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp, hàng em bé, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, linh kiện máy tính, laptop, đồ trang trí nội thất, thiết bị văn phòng với giá bắt đầu từ 9 euro.

  Giaonhan247 cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ vận chuyển, từ chuyển phát thường cho tới chuyển phát nhanh, chỉ cần bạn cần, mọi dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp và tư vấn kỹ càng hơn bao giờ hết.

  Bạn có thể xem chi tiết giá và các sản phẩm được chúng tôi hỗ trợ TẠI ĐÂY

  Ngoài Luân Đôn, Anh còn các bang nào?

  Hiện tại, Anh (đúng tên chính thức là Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland) bao gồm bảy bang chính và một quận liên bang. Dưới đây là danh sách các bang và quận liên bang của Anh:

  • Anh Đông (East England): Bao gồm Bedfordshire, Cambridgeshire, Essex, Hertfordshire, Norfolk và Suffolk.
  • Anh Đông Miền Nam (East Midlands): Bao gồm Derbyshire, Leicestershire, Lincolnshire, Northamptonshire, Nottinghamshire và Rutland.
  • Luân Đôn (London): Là thủ đô của Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, nằm trong vùng Luân Đôn.
  • Bắc Tây (North East): Bao gồm Durham, Northumberland và Tyne and Wear.
  • Bắc Tây Midlands (North West): Bao gồm Cheshire, Cumbria, Greater Manchester, Lancashire và Merseyside.
  • Đông Nam (South East): Bao gồm Berkshire, Buckinghamshire, East Sussex, Hampshire, Isle of Wight, Kent, Oxfordshire, Surrey và West Sussex.
  • Tây Midlands (West Midlands): Bao gồm Herefordshire, Shropshire, Staffordshire, Warwickshire, West Midlands và Worcestershire.
  • Yorkshire và Humber: Bao gồm East Riding of Yorkshire, Kingston upon Hull, North East Lincolnshire, North Lincolnshire, North Yorkshire, South Yorkshire, West Yorkshire.

  Ngoài ra, quận liên bang là Bắc Ireland (Northern Ireland), nằm ở phía bắc đảo Ireland và là một phần của Liên hiệp Vương quốc Anh. Dù cho bạn ở bất kì đâu trên nước Anh, bạn đều có thể sử dụng dịch vụ ship hàng về Việt Nam của Giaonhan247. Chúng tôi nhận ship hàng cả sỉ và lẻ giúp bạn đạt được nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần gửi hàng về kho hàng dưới đây:

  Địa chỉ kho hàng Anh:

  • Người nhận: Galaxy “Mã Khách Hàng”
  • Địa chỉ: 210 Deptford High Street, London SE8 3PR
  • Tel: 02086946688

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247

  Như bạn có thể thấy hiện Giaonhan247 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. với chi phí chỉ từ 9 euro cho một kilôgam hàng. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hầu cần, mua hộ và chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, Giaonhan247 đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, tối ưu và hoàn hảo nhất. 

  Một số lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Giaonhan247:

  • Giaonhan247 có hệ thống kho tự động giúp phân loại và vận chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng.
  • Sử dụng nhiều phương thức vận chuyển như đường biển, đường hàng không để chuyển hàng.
  • Lộ trình minh bạch, được cập nhật liên tục để khách hàng nắm được thông tin và vị trí đơn hàng.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng từ Anh về Việt Nam với giá chỉ từ 9.5 euro/ kg.
  • Thời gian nhận hàng cực kỳ tối ưu, chỉ từ 9 cho đến 10 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam, giao hàng tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Đảm bảo mua đúng và đủ hàng theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra, không mua nhầm hoặc thiếu hàng.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng xuyên biên giới nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu của quý khách.

  Để vận chuyển gửi hàng từ Luân Đôn nói riêng và từ Anh về Việt Nam nói chung an toàn với thời gian tối ưu nhất, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ Giaonhan247 và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Anh về Việt Nam của chúng tôi. Mọi thắc mắc, liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

  BẠN CẦN TƯ VẤN?

  Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

  ❖ Hotline: 0909 966 2470909 866 2470909 766 247

  ❖ Email: shipping@giaonhan247.com

  ❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

  ❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

  Có thể bạn quan tâm:

  Tags

  Bài viết liên quan

  nuoc hoa uc
  Top 10 thương hiệu nước hoa Úc thơm lâu, được yêu thích nhất
  kmart
  Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
  thue-suat-nhap-khau-mat-hang-go
  Mặt hàng gỗ có được giảm thuế GTGT xuống còn mức 8% không?
  Bang keo co duoc giam thue gtgt khong
  Mã HS băng keo dính 2 mặt, loại này có được giảm thuế GTGT?

  Bình luận(3)

  Viết câu hỏi của bạn...

  Họ và tên
  Email
  Số điện thoại
  Nội dung

  Bài viết mới

  nuoc hoa uc
  Top 10 thương hiệu nước hoa Úc thơm lâu, được yêu thích nhất
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua nước hoa tổng hợp
  kmart
  Top 39 website bán đồng hồ hiệu Australia Úc nổi tiếng nhất
  Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
  Ashford lua dao
  Ashford có lừa đảo không? 6 mẹo mua hàng tránh mọi rủi ro
  Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
  Mua hang online tu nuoc ngoai co chiu thue khong
  Mua hàng online nước ngoài có chịu thuế không, là 5 phí gì?
  Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu
  Van phong amazon ha noi
  Thực hư Amazon mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM?
  Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
  jr cigars
  3 cách truy cập JRCigars.com mua xì gà chính hãng giá cực rẻ
  Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
  Mua hộShip hộZaloMessenger
  prime-day-2024