Thời gian và chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua FedEx

Giữa thời buổi kinh tế phát triển theo hướng toàn cầu hóa, việc buôn bán, giao thương cũng như là giao lưu, kí gửi hàng hóa giữa các quốc gia đã không còn nhiều rào cản. Tuy nhiên, nhiều người lần đầu gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng chưa hiểu rõ cách thức cũng như cách chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Dù đã nghe đến cái tên FedEx, nhưng nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua FedEx ra sao thì đây là bài viết dành cho bạn.

gui hang my FedEx
Thời gian và chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua FedEx

Thông tin về FedEx

Mang lại lợi ích từ mạng lưới toàn cầu có một không hai, kết hợp với dịch vụ đáng tin cậy cùng giá cả phải chăng, FedEx ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

FedEx là gì?

FedEx là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn mạnh nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ cũng như hơn 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ. Hiện nay, FedEx Express sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu nhằm tăng tốc độ giao hàng cũng như để đảm bảo chất lượng và đáp ứng tùy nhu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng của FedEx luôn được đảm bảo và nhanh chóng như cam kết với khách hàng, giúp cho công ty nhận được nhiều sự hài lòng cũng như tin tưởng ngày càng nhiều hơn nữa.

Ít ai biết, FedEx trước đây là tập đoàn FDX, được thành lập tháng 01 năm 1998 chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ. FedEx được viết tắt từ cụm từ Federal Express – là tên của bộ phận hàng không của công ty vốn được dùng trong khoảng thời gian từ năm 1973 đến 2000. Logo của công ty tận dụng khoảng không giữa chữ E và X tạo thành hình dạng mũi tên tượng trưng cho tốc độ, độ chính xác, luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo và sự kiên trì để đạt được mục tiêu. Ban quản trị công ty cũng quyết định chọn logo có màu cam và màu xanh tím tượng trưng cho sự thịnh vượng và uy tín. Đến nay, mức độ phủ sóng của logo này đã đến toàn cầu, hàng triệu người đều đã có thể nhìn thấy biểu tượng FedEx trên các gói hàng, xe tải, máy bay,… và chúng rất dễ nhận diện.

FedEx
FedEx là gì?

Sự phát triển của FedEx

Kể từ năm 1984, FedEx ra quyết định mua lại Gelco Express International – dịch vụ chuyển phát nhanh có văn phòng ở châu Âu và châu Á. Đến năm 1995, FedEx ra mắt dịch vụ nội địa châu Á FedEx AsiaOne với nhiều hoạt động giao thương với những quốc gia lớn mạnh của châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản,… Việt Nam cũng được thêm vào mạng lưới AsiaOne vào năm 2001. Đến năm 2008, mở ra dịch vụ FedEx International Economy tại 13 thị trường châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Kể từ đó, rất nhiều người Việt đã biết đến FedEx cũng như tin dùng dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế qua công ty lớn mạnh này.

Các đơn vị chức năng của FedEx

FedEx có rất nhiều loại hình khác nhau phù hợp với từng tính chất vận chuyển khác nhau, trong đó có 4 loại chính và phổ biến nhất là:

FedEx Express (logo “Ex” màu cam)

Là công ty khởi đầu của FedEx, FedEx ExpressCung cấp dịch vụ giao nhận hàng không trong nước Mĩ và dịch vụ giao nhận quốc tế vào thời gian định trước. FedEx Express vận hành đội máy bay dân sự lớn thứ nhì trên thế giới (sau Delta Air Lines) và đội máy bay thân rộng dân sự lớn nhất thế giới.

FedEx Ground (logo “Ex” màu xanh lá)

Bảo đảm giao hàng theo ngày định trước trong lãnh thổ Canada và Hoa Kỳ ở mức tiết kiệm chi phí hơn so với FedEx Express. Sử dụng đội xe tải lớn sở hữu bởi các công ty độc lập và các tài xế được phép độc lập kiểm soát tuyến đường và khu vực giao hàng riêng.

FedEx Freight (logo “Ex” màu đỏ)

Vận chuyển hàng hóa nhỏ hơn tải trọng xe tải và các dịch vụ chuyên chở hàng hoá khác.

FedEx Office (logo “Ex” màu xanh dương)

Cánh tay bán lẻ của tập đoàn, cung cấp dịch vụ in sao và bản in điện tử, lập hồ sơ, truy cập Internet, cho thuê máy tính, hội nghi video, ký hiệu và hình ảnh, chứng thực, thư trực tiếp, in từ Web và chuyển hàng qua FedEx.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Thời gian và chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua FedEx

Tùy theo mỗi loại hàng hóa, cách thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn cũng như vị trí địa lý mà FedEx sẽ có thời gian giao phát hàng hóa khác nhau. Thông thường thì thời gian vận chuyển, giao hàng của FedEx rất nhanh, chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc.

Còn chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua FedEx thì thường thay đổi theo thời giá và kích thước, khối lượng hàng hóa. Vì vậy, nếu muốn biết chi phí vận chuyển qua FedEx một cách chính xác nhất thì bạn nên lên trang web chính của đơn vị là https://www.fedex.com/vi-vn/home.html để tham khảo giá cả.

giao hang my FedEx
Chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua FedEx

Dịch vụ gửi hàng quốc tế của FedEx có uy tín không?

Có thể thấy ưu điểm của FedEx là có đa dạng dịch vụ chuyển phát để đáp ứng với nhu cầu nhiều người. Ngoài ra, FedEx cũng có mặt trên nhiều nơi trên thế giới, giúp khách hàng có thể thoải mái giao lưu thương mại đến bất kì quốc gia nào. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng nhất thế giới. Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ gửi hàng Fedex đó chính là để tối ưu chi phí cho khách hàng, Fedex phải gom đủ chuyến nên thời gian giao và nhận hàng có phần chậm trễ. Ngoài ra, cũng do việc quá đa dạng các dịch vụ mà khách hàng rất dễ nhầm lẫn, chọn sai cũng như là khiến hàng hóa dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247

Tuy chỉ là một đơn vị vận chuyển quốc tế dành cho người Việt, nhưng Giaonhan247 có những lợi thế mà không một công ty vận chuyển quốc tế nào so sánh được:

 • Toàn bộ tư vấn viên ở Việt Nam hay các quốc gia đều là người Việt, khiến việc trao đổi và giải đáp thắc mắc diễn ra thuận lợi hơn.
 • Giaonhan247 có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, hiểu rõ tâm lý khách hàng cũng như những khó khăn trở ngại trong quá trình vận chuyển cùng cách khắc phục.
 • Bảo hiểm cho tổn thất hàng hóa không may xảy ra rất rõ ràng, quy định trong điều khoản hợp đồng khiến quý khách thêm yên tâm.
 • Chi phí vận chuyển hợp với túi tiền của người Việt, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ nhanh, giao hàng tận tay từ 7-10 ngày theo cam kết.
 • Rất khó thất lạc hàng hóa vì đơn vị chỉ giao hàng hóa 1 chiều từ nước ngoài về Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, bạn nên lựa chọn Giaonhan247 là nơi để gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể ship hàng khối lượng to hay nhỏ, nhập sỉ hay lẻ hàng hóa thì chúng tôi vẫn tiếp nhận thông tin và gửi hàng hóa đến bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn chỉ cần liên hệ với kho hàng Mỹ của Giaonhan247, làm theo hướng dẫn mà tư vấn viên chỉ dẫn, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Tại Oregon (Bang miễn thuế nội địa Mỹ):

 • Người nhận:
  • SGKYDUYEN (Mã KH) – Khách hàng ở miền Nam
  • HNKYDUYEN (Mã KH) – Khách hàng ở miền Trung & Bắc
 • Địa chỉ: 11781 NE GLISAN ST, PORTLAND OREGON – 97220
 • Tel: 5033171985

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

tra gia
Cách đấu giá hàng si Nhật bãi từ 8 kinh nghiệm thực tiễn
Yahoo Auction
Từ A-Z cách đấu giá lô đồng hồ si Nhật bãi trên Yahoo Japan
hang-si-nhat-la-gi
Hàng si Nhật là gì? Có nên mua trang sức, đồng hồ si Nhật?
Cần câu Nhật bãi
4 kinh nghiệm chọn mua đấu giá cần câu Nhật bãi chất lượng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

tra gia
Cách đấu giá hàng si Nhật bãi từ 8 kinh nghiệm thực tiễn
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh
Yahoo Auction
Từ A-Z cách đấu giá lô đồng hồ si Nhật bãi trên Yahoo Japan
Chia Sẻ, Kiến thức kinh doanh, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu
hang-si-nhat-la-gi
Hàng si Nhật là gì? Có nên mua trang sức, đồng hồ si Nhật?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Kinh nghiệm mua trang sức, Phân khúc đồng hồ giá rẻ
future electronics
3 cách vào web Future Electronics đặt mua linh kiện điện tử
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
growgreenmi
Review GrowGreenMI.com cửa hàng thủy điện lớn nhất thế giới
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Cong ty TTI cua nuoc nao
Công ty Techtronic Industries TTI của nước nào, sản xuất gì?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Mua hộShip hộZaloMessenger