Sữa Morinaga nội địa Nhật và nhập khẩu, loại nào tốt cho bé?

Morinaga là dòng sữa đến từ Nhật Bản, chuyên được nhiều phụ huynh tin dùng. Sữa được đánh giá cao bởi các thành phần dinh dưỡng có trong sữa giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, sức đề kháng cũng như trí não. Đặc biệt hơn, vì thuộc dòng sữa mát nên Morinaga không gây táo bón, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ như các dòng sữa khác trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện hai dòng Morinaga chính là dòng sản phẩm nội địa Nhật và dòng nhập khẩu. Nếu bạn đang phân vân chưa biết sữa Morinaga nội địa Nhật và nhập khẩu, loại nào tốt cho bé? Hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

Một số dòng sữa Morinaga cho bé tốt nhất thị trường hiện nay

sua morinaga nhap khau
Morinaga nhập khẩu được đông đảo khách hàng tin dùng

Morinaga xuất hiên thị trường gồm sữa nội địa và sữa nhập khẩu. Trong mỗi dòng sữa lại mang đến cho bạn đa dạng những sản phẩm sữa Morinaga khác nhau để phù hợp hơn với những đối tượng sử dụng khác nhau. Bạn nếu đang phân vân chưa biết nên chọn mua dòng sữa nào về sử dụng hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây:

Dòng sữa Morinaga nhập khẩu

Đối với Morinaga nhập khẩu, bạn có thể chọn đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến:

Sữa Morinaga số 1 (Hagukumi) dành cho bé 0-6 tháng

Sữa Morinaga số 1 (Hagukumi) là sản phẩm dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Sản phẩm này chứa những thành phần dinh dưỡng cao, giúp trẻ phát triển vượt trội cả về đề kháng, trí não và sức khỏe.

Thành phần: Sữa chứa các thành phần gồm: lactose, sữa tách kem, dầu thực vật, đạm sữa whey, bơ, caselin, maltodextrin, rafinose, lactoluse, lecithin đậu nành, các loại vitamin , các loại disodium, …

Công dụng: Sữa Morinaga số 1 mang đến nhiều công dụng nổi bật như:

 • Morinaga là dòng sữa đầu tiên bổ sung thành phần lactoferrin. Dưỡng chất này có nhiều trong sữa mẹ nên có thể khẳng định rằng dòng sữa này khá giống với sữa mẹ.
 • Lactulose và Rafinose trong sữa có tác dụng tăng cường các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp trẻ tránh tình trạng táo bón khi sử dụng.
 • Sản phẩm giúp trẻ phát triển vượt trội về đề kháng và trí não.
 • Các dưỡng chất có trong sữa như omega-3, omega-6 giúp trẻ mắt sáng, tinh anh.
Morinaga nhập khẩu có 3 loại sản phẩm phù hợp với đa dạng lứa tuổi khác nhau

Sữa Morinaga số 2 (Chilmil) dành cho bé 6-36 tháng

Sữa Morinaga số 2 có tên Chilmil thích hợp dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi. Sữa mang đến nhiều tác dụng đặc biệt giúp trẻ hấp thu hiệu quả để phát triển vượt trội.

Thành phần: Sản phẩm chứa các thành phần tương tự như sữa mẹ. Nổi bật nhất trong đó bạn có thể kể đến thành phần Lactoferrin, lactulose và Raffinnose. Trong sữa có chứa nhiều loại vitamin với khoáng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Công dụng: Sữa được đánh giá cao khi mang đến cho bé đa dạng các công dụng đặc biệt. Nổi bật nhất trong đó bạn có thể kể đến:

uu-dai-cuoc-nhat-viet-post
 • Sữa Morinaga Chilmil tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, tránh tình trạng táo bón.
 • Sữa có chứa các dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển vượt bậc.
 • Morinaga số 2 được đặc chế phù hợp cho sự phát triển của trẻ 6-36 tháng tuổi cả về thể lực và trí não.
 • Sữa bổ sung I-ot để phù hợp hơn với cơ địa của người Việt.

Sữa Morinaga số 3 (Kodomil) dành cho trẻ trên 3 tuổi

Morinaga số 3 nhập khẩu Nhật có tên Kodomil. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao khi chứa các thành phần dinh dưỡng phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Thành phần: Sữa chứa những thành phần dinh dưỡng cao. Trong đó, bạn có thể kể đến: Lactoferrin, DHA, FE, ARA, CA và Bifidus Factor.

Công dụng: Morinaga số 3 có công dụng tốt. Nổi bật nhất trong đó bạn có thể kể đến:

 • Sữa có tác dụng tăng cường sức đề kháng gấp 2 lần so với các dòng sữa khác.
 • Lợi khuẩn Bifidus Factor được bổ sung mang đến những tác động tích cực cho hệ tiêu hóa của trẻ.
 • Morinaga số 3 cung cấp các dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển vượt bậc
 • Sữa Morinaga Kodomil có tác dụng tăng cường đề kháng cho trẻ, giúp bé trở nên hiệu động hơn.
 • Sản phẩm được đánh giá cao khi bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp trẻ mắt sáng, tinh anh hơn.

Dòng sữa Morinaga nội địa

sua morinaga noi dia nhat
Sữa Morinaga nội địa có 2 loại số 0 và số 9

Bên cạnh sữa Morinaga nhập khẩu bạn còn có thể chọn mua dòng sữa Morinaga nội địa Nhật. Dòng này được thiết kế riêng biệt để phù hợp hơn với cơ địa của trẻ em Nhật Bản.

Morinaga nội địa có 2 dòng sản phẩm chính gồm:

Morinaga số 0 nội địa Nhật

Morinaga nội địa Nhật số 0 dành cho trẻ em từ 0-12 tháng tuổi. Dòng sữa này thường phù hợp với trẻ em của Nhật. Từ thành phần đến công dụng của sản phẩm, đều mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người thưởng thức.

Thành phần: Sữa chứa các thành phần có lợi cho sức khỏe của bé. Trong đó, bạn có thể kể đến: Bột whey, chất béo, lactose, casein, dầu acid, dầu cá tinh chế, các dòng canxi, các loại vitamin như B1, B6, B12, D3, sodium guanylate,….

Công dụng: Sữa được đánh giá cao khi mang đến cho bạn đa dạng các ưu điểm nổi bật. Trong đó, bạn có thể kể đến:

 • Morinaga thuộc dòng sữa mát, có vị nhạt, thanh khiết nên thường hợp khẩu vị của trẻ.
 • Thành phần lactoferrin trong sữa mẹ giúp bé tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp bé cân bằng hệ vi sinh và hỗ trợ tiêu hóa cho bé.
 • Sữa giúp người dùng bổ sung canxi, các loại vitamin nên giúp bé phát triển chiều cao và trí não.
 • Morinaga có tác dụng bổ sung DHA và ARA giúp bé phát triển thị lực tốt, giúp bé mắt sáng tinh anh.
 • Các dưỡng chất trong sữa giúp tăng cường những vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa tình trạng táo bón.

Sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật

Nếu Morinaga số 0 thích hợp cho trẻ từ 0-12 tháng thì Morinaga số 9 phù hợp cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi. Sữa chứa những thành phần mang đến sự phát triển vượt trội cho trẻ. Trong đó, bạn có thể kể đến:

Thành phần: Sữa chứa những thành phần dinh dưỡng cao. Trong đó, bạn có thể kể đến: lactose, dầu thực vật, sữa tách kem, đạm sữa whey cô đặc, lactoluse, folic acid, các loại vitamin, các loại kali, các loại disodium,…

Công dụng: Sữa chứa nhiều công dụng đặc biệt. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến các công dụng như:

 • Sữa Morinaga số 9 cung cấp các dưỡng chất giúp bạn phát triển vượt trội.
 • Sữa có nhiều dưỡng chất, giúp hệ miễn dịch ổn định. Đồng thời, sữa còn có tác dụng giúp trẻ ngăn ngừa nhiễm trùng và tránh các virus xâm nhập.
 • Morinaga giúp phát triển trí não, giúp trẻ thông minh hơn. Sữa có tác dụng tăng cường khả năng tư duy.
 • Sữa có tác dụng giúp mắt sáng tinh anh.
 • Sữa có tác dụng tăng cường các khoáng chất giúp cơ thể của trẻ phát triển xương, não và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

lien he dat hang giaonhan247

So sánh sữa Morinaga Nhật nhập khẩu và nội địa

So sánh sữa Morinaga Nhật nhập khẩu và nội địa
So sánh sữa Morinaga Nhật nhập khẩu và nội địa

Có hai dòng sữa Morinaga trên thị trường khiến bạn thường khó khăn trong quá trình lựa chọn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào để phù hợp với bé, bạn hãy so sánh hai dòng sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm chung của sữa Morinaga nhập khẩu và Morinaga nội địa

Ưu điểm đầu tiên của sữa Morinaga đầu tiên phải kể đến vị sữa nhạt, thơm. Cả hai dòng đều tương tự với sữa mẹ nên bé có thể dễ dàng kết hợp giữa uống sữa mẹ và sữa công thức Morinaga.

Cả hai dòng sữa đều chứa Lactoferrin. Chúng đóng nhiệm vụ quan trọng giúp hệ tiêu hóa của trẻ ổn định. Sữa giúp hạn chế tình trạng tiêu chảy hay táo bón của trẻ.

Trong sữa có chứa Nucleotide nhằm tạo nên hệ miễn dịch vững chắc để tránh gây hại đến môi trường. Sữa chứa những dưỡng chất quan trọng có tác dụng tăng cường hoạt động của não bộ nên giúp bạn hoàn thiện hệ thần kinh và tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ.

Sự khác biệt giữa Morinaga nhập khẩu và Morinaga nội địa 

Sản phẩm sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu cũng có nhiều điểm khác biệt nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

Đối với sữa nội địa Nhật thường phù hợp với thể trạng của người Nhật. Các thành phần của sữa đã được chứng nhận về chất lượng và được nghiên cứu riêng để phù hợp với cơ địa của trẻ em Nhật Bản. Trong khi đó, sữa Morinaga nhập khẩu Nhật thường được nghiên cứu để phù hợp với trẻ em các nước. Đặc biệt, tại Việt Nam dòng sữa nội địa thường thích hợp hơn với trẻ em suy dinh dưỡng.

Giá tiền của sữa Morinaga nội địa Nhật và nhập khẩu cũng có sự khác biệt. Theo đó, sữa nội địa thường có giá cao hơn so với những dòng sữa nhập khẩu.

Xét về ngoại hình, dòng sữa Morinaga nội địa Nhật chỉ có tiếng Nhật và sữa nhập khẩu có trang bị tiếng Anh. Màu sữa nội địa cũng nhạt hơn so với sữa nhập khẩu. Do đó, bạn cần chú ý trong quá trình lựa chọn.

Nhờ Giaonhan247 mua hộ sữa Morinaga từ Nhật về Việt Nam

giaonhan247 mua ho sưa morinaga
Liên hệ Giaonhan247 để sở hữu sữa Morinaga về cho bé

Bạn có nhu cầu mua sữa Morinaga của Nhật từ xứ sở hoa Anh Đào về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên chọn mua sản phẩm theo cách nào đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Vậy, bạn hãy liên hệ với Giaonhan247 và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

Giaonhan247 đã có nhiều năm kinh nghiệm mua sữa Nhật về Việt Nam. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn đa dạng các lợi ích tuyệt vời nhất như:

 • Đơn vị nhận mua đúng dòng sữa bạn yêu cầu, đúng số lượng.
 • Giaonhan247 đưa ra phí mua hộ cạnh tranh hợp lý trên thị trường.
 • Đơn vị nhận mua hàng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối da thời gian chờ đợi.
 • Giaonhan247 đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Giaonhan247 hỗ trợ bạn giao hàng đến 63 tỉnh thành của cả nước.

Nếu muốn nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời nhất từ dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Giaonhan247 bạn hãy tham khảo quy trình và liên hệ với Giaonhan247 theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

– Quý khách copy link sản phẩm từ website TMĐT muốn mua (kèm ghi chú số lượng, màu sắc, size,…) và dán link vào form mẫu lấy báo giá tự động dưới đây:

nut-lien-he-dat-hang-gn247

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

Quý khách gửi yêu cầu mua hộ (link sản phẩm kèm ghi chú về số lượng, màu sắc, size,…) đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

uu-dai-cuoc-nhat-viet-post

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam, thanh toán & xử lý phát sinh

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay. Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua.

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài và các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Giaonhan247 nhận ship sữa Morinaga từ Nhật về Việt Nam

Bạn tự mình order hàng Nhật và nhờ Giaonhan247 ship về Việt Nam
Bạn tự mình order hàng Nhật và nhờ Giaonhan247 ship về Việt Nam

Không chỉ nhận mua hộ hàng Nhật về Việt Nam, Giaonhan247 còn nhận ship hàng Nhật về Việt Nam. Bạn sẽ tự mình mua hàng sau đó liên hệ với Giaonhan247 vận chuyển hàng về từ Nhật.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

❖ Hotline: 0909 966 2470909 866 2470909 766 247

❖ Khách Sỉ/ Đại Lý: 0977 666 247

❖ Email: shipping@giaonhan247.com

❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Các trang thương mại điện tử bạn nên chọn mua sữa Morinaga của Nhật

Sữa Morinaga nội địa Nhật và nhập khẩu, loại nào tốt cho bé bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu ở trên. Nếu bạn chưa biết nên chọn mua sữa Morinaga của Nhật trên trang thương mại điện tử nào bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

Amazon.co.jp

Amazon.co.jp Nhật chính là địa chỉ đầu tiên bạn nên chọn truy cập để mua sữa. Trang thương mại điện tử này cung cấp đa dạng các mặt hàng khác nhau. Do đó, bạn khi có nhu cầu mua sữa Morinaga chính hãng hãy an tâm tìm đến trang thương mại điện tử này.

Rakuten.co.jp

Rakuten Nhật cũng là địa chỉ tiếp theo bạn nên tìm đến mua sữa. Trang này mang đến cho bạn đa dạng các dòng sữa nội địa Nhật khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt hơn, Rakuten Nhật còn cam kết những dòng sữa được bán tại trang này đều đảm bảo hàng chính hãng. Chúng được bán với mức giá cạnh tranh siêu rẻ. Vì vậy, bạn nếu có nhu cầu mua sữa thì Rakuten chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Mua sữa Morinaga tại trang thương mại của thương hiệu

Bên cạnh các trang trên bạn còn có thể chọn mua hàng tại trang bán hàng thuộc thương hiệu Morinaga. Trang này cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng cao.

Sữa Morinaga nội địa Nhật và nhập khẩu, loại nào tốt cho bé? Câu trả lời đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sữa Morinaga chính hãng, hãy liên hệ với Giaonhan247 để sở hữu sữa chính hãng.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

❖ Hotline: 1900 545 584

❖ Email: order@giaonhan247.com

❖ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

❖ Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Xem thêm:

Tags

Bài viết liên quan

nuoc-hoa-polo-black-nam
Review so sánh 2 loại nước hoa nam Polo Black và Double Black
dong-ho-Chopard-Happy-Sport
Bí mật của đồng hồ Chopard Happy Sport nữ siêu cấp đính đá 925
dam-ca-sau-lacoste
5 lí do váy đầm polo Lacoste chính hãng làm mê hoặc các nàng
review-mo-hinh-demon-slayer
Review khám phá 4 sức hút của mô hình Figure Demon Slayer

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Bài viết mới

nop thue
Thời điểm tính thuế và thời hạn nộp thuế nhập khẩu khi nào?
Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
nuoc-hoa-polo-black-nam
Review so sánh 2 loại nước hoa nam Polo Black và Double Black
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa nam hàng hiệu
dong-ho-Chopard-Happy-Sport
Bí mật của đồng hồ Chopard Happy Sport nữ siêu cấp đính đá 925
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồng hồ hiệu, Mua hộ hàng Amazon, Phân khúc đồng hồ High-end Luxury
dam-ca-sau-lacoste
5 lí do váy đầm polo Lacoste chính hãng làm mê hoặc các nàng
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua quần áo hiệu, Mua hộ hàng Amazon, Mua quần áo nữ hàng hiệu
review-mo-hinh-demon-slayer
Review khám phá 4 sức hút của mô hình Figure Demon Slayer
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi mô hình, Mua đồ chơi mô hình nhân vật, Mua hộ hàng Amazon
so-sanh-mo-hinh-scp-096-173
Mô hình SCP-096 và SCP-173 là gì mà giới trẻ săn lùng đến vậy?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi mô hình, Mua đồ chơi mô hình hot trend
chuyen-hang-di-my-uc-va-canada