3 cách vận chuyển ship hàng Mỹ về Hà Nội uy tín, siêu tốc

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới hậu cần toàn cầu, giờ đây bạn có thể dễ dàng gửi hàng từ Mỹ về Hà Nội, Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số cách vận chuyển ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín với thời gian nhanh chóng, tham khảo ngay sau đây!

chuyen hang my ve ha noi
3 cách vận chuyển ship hàng Mỹ về Hà Nội uy tín, siêu tốc

03 cách vận chuyển ship hàng Mỹ về Hà Nội uy tín, siêu nhanh

Do lượng hàng Mỹ nhập khẩu về Việt Nam vẫn còn hạn chế với giá thành chưa được tối ưu và chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nên nhiều người có mong muốn động đặt hàng và vận chuyển ship hàng từ Mỹ Về Hà Nội. Những ai chưa biết cách vận chuyển ship hàng Mỹ về Hà Nội có thể tham khảo một số cách sau.

cach gui hang my ve viet nam
03 cách vận chuyển ship hàng Mỹ về Hà Nội uy tín, siêu nhanh

Nhờ người thân sống tại Mỹ gửi hàng về Hà Nội

Sau khi người thân tại Mỹ đã chuẩn bị sẵn những sản phẩm mà bạn có nhu cầu, bạn có thể nhờ họ gửi hàng thông qua bưu điện hoặc dịch vụ vận chuyển của Mỹ.

Với cách gửi qua bưu điện, người gửi có thể đem hàng trực tiếp tới bưu điện và yêu cầu dịch vụ gửi hàng về Hà Nội – Việt Nam. Lưu ý, bạn cần kiểm tra danh mục hàng hóa được phép gửi về Việt Nam trước khi mua và chuyển tới bưu điện. Một số mặt hàng nguy hiểm, có khả năng cháy nổ sẽ bị cấm vận chuyển.

Ngoài gửi bưu điện, người thân tại Mỹ có thể vận chuyển hàng về Hà Nội cho bạn bằng cách gửi qua các dịch vụ vận chuyển khác như DHL, UPS, FedEX. Các đơn vị này đều có dịch vụ gửi hàng về Việt Nam và mạng lưới hậu cầu để chuyển hàng về Hà Nội giúp bạn. 

Điểm trừ của cách vận chuyển thông qua bưu điện hay dịch vụ vận chuyển là chi phí tương đối cao và thời gian không quá tối ưu so với giá tiền mà bạn phải bỏ ra.

Chủ động đặt hàng tại Mỹ và nhờ ship hộ

Hiện nay việc đặt hàng mọi sản phẩm tại Mỹ đã không còn quá khó khăn với nhiều người. Các trang web tại Mỹ cũng rất đa dạng và dễ dàng truy cập. Nếu bạn biết cách tự đặt hàng trên những trang web này nhưng còn gặp khó khăn ở khâu vận chuyển do không có địa chỉ gửi hàng tại Mỹ, hãy tham khảo ngay cách mua hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội chi tiết ở phía dưới nhé!

Nhờ người thân xách tay hàng về nước

Đây được xem là cách nhanh nhất để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội. Với cách chuyển hàng này, chỉ trong vòng 1-2 ngày, hàng sẽ về đến tay bạn tại Hà Nội. 

Tuy nhiên phương thức vận chuyển hàng này cũng gặp nhiều khó khăn vì không phải lúc nào người thân của bạn cũng về ngay khi bạn cần hàng. Hành lý xách tay và ký gửi từ nước ngoài về cũng hạn chế khối lượng, do vậy đây không phải là cách tối ưu cho dân kinh doanh hoặc cho những người thường xuyên muốn mua hàng từ Mỹ về Hà Nội.

Nhìn chung, cả 3 phương pháp trên đều có thể sử dụng để chuyển ship hàng từ Mỹ về Hà Nội. Tuy nhiên cách nào cũng có những nhược điểm cụ thể. Để chuyển hàng về Việt Nam an toàn với thời gian tối ưu cùng giá thành phải chăng nhất, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội của Giaonhan247. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ship hàng hộ ngay dưới đây!

Sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín nhanh chóng của Giaonhan247

Dù bạn muốn chủ động đặt hàng từ các cửa hàng tại Hoa Kỳ hay nhờ người thân gửi hàng về Việt Nam, Giaonhan247 đều sẵn sàng hỗ trợ bạn vận chuyển. Quá trình vận chuyển có thể được mô tả trong 3 bước đơn giản.

dich vu ship hang my ve viet nam
Sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín nhanh chóng của Giaonhan247

Đăng ký tài khoản và nhận địa chỉ gửi hàng tại Mỹ

Tại Giaonhan247, sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, chúng tôi cung cấp cho bạn một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng từ các bang của Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng các địa chỉ này cho các đơn đặt hàng từ các cửa hàng ở Hoa Kỳ hoặc nhờ người thân gửi hàng đã đóng gói để vận chuyển về nước.

Gửi hàng đến trạm Mỹ

Bạn có thể gửi hàng đến trạm Mỹ qua hai cách:

 • Nhờ người thân đóng gói hàng hóa và chuyển hàng đến trạm tại Mỹ của Giaonhan247 bằng cách qua trực tiếp trạm hoặc gửi hàng qua bưu điện Mỹ.
 • Trong trường hợp quý khách chủ động đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Mỹ và nhờ dịch vụ chuyển hàng hộ. Quý khách đừng quên điền mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng tại Mỹ đã được cấp

Đừng quên cập nhật mã tracking đơn hàng để biết tình trạng đơn hàng trước khi hàng về Việt Nam.

Hàng về đến Hà Nội, Việt Nam

Sau từ 6 cho đến 8 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng về đến trạm của Giaonhan247 tại Mỹ, hàng sẽ về đến Hà Nội. Sau khi hàng về, bạn thanh toán nốt các chi phí cho đơn hàng thông qua hình thức chuyển khoản, ví VNPay hay COD. Chỉ trong vòng 12 cho đến 36 giờ, hàng sẽ được giao nếu bạn sống trong khu vực Hà Nội.

Địa chỉ kho hàng Oregon (Mỹ):

 • Người nhận: GNVAT (Mã khách hàng)
 • Địa chỉ: 11781 NE GLISAN ST, PORTLAND OREGON – 97220
 • Tel: 5033171985

Lý do nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng hộ của Giaonhan247

Để đáp ứng nhu cầu đặt hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ ship hàng hộ trên khắp nước Mỹ về 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Nhờ đó, dù bạn muốn chủ động đặt hàng hay nhờ người thân đặt hàng hộ, bạn vẫn có thể dùng dịch vụ của Giaonhan247 để chuyển hàng về Việt Nam.

Hiện Giaonhan247 thực hiện chuyển hàng về Việt Nam thông qua đường biển, đường hàng không với thời gian tối ưu và mức giá cạnh tranh. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, Giaonhan247 sẽ giúp bạn mang mọi thứ từ nước Mỹ về Việt Nam.

Một số lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247:

 • Giaonhan247 có hệ thống kho tự động giúp phân loại và vận chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng
 • Sử dụng nhiều phương thức vận chuyển như đường biển, đường hàng không để chuyển hàng
 • Lộ trình minh bạch, được cập nhật liên tục để khách hàng nắm được thông tin và vị trí đơn hàng
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng từ Mỹ về Việt Nam với thành cạnh tranh
 • Thời gian nhận hàng cực kỳ tối ưu, chỉ từ 6 cho đến 8 ngày
 • Miễn phí vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam, giao hàng tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Khách tại Hà Nội, Hồ Chí Minh nhận hàng trong 12-36 tiếng, khách hàng sống tại các tỉnh thành khác sẽ nhận hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc tùy theo khu vực
 • Đảm bảo mua đúng và đủ hàng theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra, không mua nhầm hoặc thiếu hàng
 • Hỗ trợ đổi trả hàng xuyên biên giới nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu của quý khách

Chi phí ship hàng từ Mỹ về Hà Nội của Giaonhan247 là bao nhiêu?

Chi phí ship hàng từ Mỹ về Hà Nội sẽ phụ thuộc vào loại và kích cỡ lô hàng của bạn và liệu lô hàng này được vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, vận chuyển chậm hay nhanh. 

Để kiểm tra giá vận chuyển của các sản phẩm mà mình có nhu cầu. Quý khách có thể sử dụng công cụ tính chi phí vận chuyển tự động của Giaonhan247.

Hiện, Giaonhan247 nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín với giá thành chỉ từ 7.7 đô la trên kg tùy vào các mặt hàng như bánh kẹo, quần áo, đồ điện tử, xoong nồi, đồ gia dụng,…. Trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội hay 63 tỉnh thành Việt Nam hãy chủ động liên hệ ngay với Giaonhan247.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín của Giaonhan247 ngay hôm nay

Nhanh chóng mang cả nước Mỹ về nhà với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về HN, Việt Nam của Giaonhan247. Là đơn vị vận chuyển xuyên biên giới uy tín nhất thị trường với kinh nghiệm gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trong nhiều năm. Giaonhan247 sẽ giúp mọi cá nhân, doanh nghiệp mua sắm được các sản phẩm từ Mỹ với giá thành tốt nhất thị trường. Tham khảo dịch vụ của Giaonhan247 và nhanh tay vận chuyển hàng Mỹ chính hãng về nước ngay hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Tags

Bài viết liên quan

bo-sung-NovaFerrum-Multivitamin-tot-cho-suc-khoe
Bổ sung dưỡng chất cho cả nhà với 4 lọ NovaFerrum Multivitamin
giay clarks nam
Top 5 mẫu giày Clarks nam chính hãng quý ông cần có ngay
review-nuoc-hoa-Bvlgari-omnia
5 lọ nước hoa nữ Bvlgari Omnia thơm ngất ngây bán chạy nhất
nuoc-hoa-bvlgari-for-men-perfume
Review 4 dòng nước hoa Bvlgari nam mùi nào quyến rũ nhất?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

web ban do tt
Website Golf Galaxy bán gì, mua đồ golf tại đây có đảm bảo?
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
bo-sung-NovaFerrum-Multivitamin-tot-cho-suc-khoe
Bổ sung dưỡng chất cho cả nhà với 4 lọ NovaFerrum Multivitamin
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua thuốc & thực phẩm chức năng, Mua TPCN bổ sung Vitamin
nước có cặn trắng
2 lý do khiến nước đun sôi có cặn, váng trắng và cách xử lý
Chăm sóc sức khỏe, Kiến Thức Hay
giay clarks nam
Top 5 mẫu giày Clarks nam chính hãng quý ông cần có ngay
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua giày dép hiệu, Mua giày dép nam hàng hiệu, Mua hộ hàng Amazon
giun đất
Giun đất có tác dụng gì cho đất, ăn giun chữa được bệnh?
Kiến Thức Hay, Thế giới khoa học
nuoc gieng vang
7 cách xử lý nước giếng khoan bị vàng có mùi bùn, tanh hôi
Chăm sóc sức khỏe, Kiến Thức Hay
review-nuoc-hoa-Bvlgari-omnia
5 lọ nước hoa nữ Bvlgari Omnia thơm ngất ngây bán chạy nhất
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa tổng hợp
nuoc-hoa-bvlgari-for-men-perfume
Review 4 dòng nước hoa Bvlgari nam mùi nào quyến rũ nhất?
Chia Sẻ, Kinh nghiệm mua nước hoa, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa nam hàng hiệu
E.Leclerc app
3 cách mua hàng trên đại siêu thị E.Leclerc hàng đầu Pháp
Chia Sẻ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Pháp