5 Pieces with Pokemon Game Cards (Ruby,Sapphire,Emerald,Fire Red,Leaf Green) for GBA Games,Pokemon Third Party Cards Compatible with GBM GBA/SP/NDS NDSL(Copy Game Cards)

Thương hiệu: XIN NONG TAI KE JI
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 04-05-2022 đến 07-05-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 30-04-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 04-05-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Xin Nong Tai Ke Ji
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,003,137 đ
1,026,854 đ
Thông số sản phẩm
Package Dimensions
2.76 x 2.76 x 1.97 inches
Item Weight
3.53 ounces
Department
Unisex-adult
Manufacturer
XIN NONG TAI KE JI
ASIN
B09HN4LKS5
Country of Origin
China
Customer Reviews
4.2 out of 5 stars 18Reviews
Best Sellers Rank
#4,035 in Video Games (See Top 100 in Video Games) #5 in Game Boy Advance Accessories
Thông tin sản phẩm 5 Pieces with Pokemon Game Cards (Ruby,Sapphire,Emerald,Fire Red,Leaf Green) for GBA Games,Pokemon Third Party Cards Compatible with GBM GBA/SP/NDS NDSL(Copy Game Cards)
Thương hiệu XIN NONG TAI KE JI là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm 5 Pieces with Pokemon Game Cards (Ruby,Sapphire,Emerald,Fire Red,Leaf Green) for GBA Games,Pokemon Third Party Cards Compatible with GBM GBA/SP/NDS NDSL(Copy Game Cards) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Accessories cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Xin Nong Tai Ke Ji vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm 5 Pieces with Pokemon Game Cards (Ruby,Sapphire,Emerald,Fire Red,Leaf Green) for GBA Games,Pokemon Third Party Cards Compatible with GBM GBA/SP/NDS NDSL(Copy Game Cards) đang được bán với giá ưu đãi là $30.83 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $25.99 + với thuế vùng $2.5+ Phí ship nội địa $2.34.
Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 04-05-2022 đến 07-05-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• The U.S.version,• [compatibility]Compatible with GBM,GBA,GBA SP,NDS,NDSL• [high-quality cards]have been extensively tested before shipment to ensure product quality and card stability.• [unofficial]third party copy card,same as official GBA,but almost the same functionality as the original card!• [Inside]5 game cards,each game card box.

Mô tả sản phẩm

Colors:Ruby Version,Sapphire Version,Emerald Version,
Fire red Version,leaf green Version
Size:6.4*4*1.3cm(2.52*1.57*0.51in)
Weight:20 g (0.7 OZ)
Interface type:Card
Applicable occasions:birthday,moving,Christmas,Thanksgiving,wedding celebration,employee benefits,public relations planning,anniversary celebrations and other festivals

 

0
So sánh