60% Mechanical Gaming Keyboard, Grey&White Gaming Keyboard with Hot Swappable Linear Red Switches, Wired Detachable Type-C Cable Mini Keyboard with Powder Blue Backlight for Windows/Mac/PC/Laptop

Thương hiệu: Camiysn
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Size
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 13-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 13-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Camiysn
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,338,344 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
11.46 x 3.98 x 1.54 inches
Item Weight
1.15 pounds
Manufacturer
Camiysn
ASIN
B09WMC2MYM
Country of Origin
China
Item model number
cstar61-greywhite-red
Customer Reviews
4.4 out of 5 stars 1,067Reviews
Best Sellers Rank
#2,223 in Video Games (See Top 100 in Video Games) #17 in Mac Gaming Keyboards #112 in PC Gaming Keyboards
Date First Available
March 28, 2022
Special Feature
Linear Red Switches Mechanical Keyboard, Detachable Type C Cable Wired Keyboard, Ergonmic Compact 60% Keyboard, Hot Swappable Keyboard, Backlit Keyboard
Color
Blue
Operating System
Win 2000/ 7/ 8/ 10/ XP, Vista, Linux, Mac, etc
Number of Keys
61
Keyboard backlighting color support
Single Color
Style
60% hot swappable mechanical gaming keyboard
Item Dimensions LxWxH
11.46 x 3.98 x 1.54 inches
Included Components
1* mechanical keyboard, 9* red keycaps, 1*Double Head Keycap Puller, 1* USB C to A cable
Model Name
Compact 60% hot swappable gaming keyboard with red switches
Theme
Portable 60% Hot Swappable Mechanical Keyboard
Power Source
Detachable USB C Corded Electric
Switch Type
Linear Red Switches
Generation
New
Keyboard layout
QWERTY
Number of Buttons
61
Thông tin sản phẩm 60% Mechanical Gaming Keyboard, Grey&White Gaming Keyboard with Hot Swappable Linear Red Switches, Wired Detachable Type-C Cable Mini Keyboard with Powder Blue Backlight for Windows/Mac/PC/Laptop
Thương hiệu Camiysn là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm 60% Mechanical Gaming Keyboard, Grey&White Gaming Keyboard with Hot Swappable Linear Red Switches, Wired Detachable Type-C Cable Mini Keyboard with Powder Blue Backlight for Windows/Mac/PC/Laptop là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Gaming Keyboards cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Camiysn vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm 60% Mechanical Gaming Keyboard, Grey&White Gaming Keyboard with Hot Swappable Linear Red Switches, Wired Detachable Type-C Cable Mini Keyboard with Powder Blue Backlight for Windows/Mac/PC/Laptop đang được bán với giá ưu đãi là $40.33 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $29.99 + với thuế vùng $7.64+ Phí ship nội địa $2.7.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại black & grey keycaps with blue switches, black&grey set(blue switch), grey & black keycaps with red switches, grey&white with hot swappable red switch, red & white keycaps with blue switches, triple connect-blue switches, triple connect-red switches, triple connect-white pudding, white & red keycaps with red switches, white keycaps with red switches, white&grey with hot swappable blue switch, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 1.8 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 13-03-2024 đến 13-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh