Ça va être une super journée, Mais d'abord : Quel est mon mot de passe ?: Carnet de mots de passe pour les femmes, Cahier pour vos identifiants et ... vos mots de passe internet (French Edition)

Thương hiệu: Hayass carnets de sécurité
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
(chưa có đánh giá)
Giaonhan247 sẽ gửi báo giá trực tiếp đến email theo
yêu cầu của Quý Khách cho sản phẩm này.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giaonhan247 sẽ gửi báo giá trực tiếp đến email theo
yêu cầu của Quý Khách cho sản phẩm này.
Thông số sản phẩm
ASIN
B09QKFY84T
Publisher
Independently published (January 12, 2022)
Language
French
Paperback
100 pages
ISBN-13
979-8799902339
Item Weight
7.2 ounces
Dimensions
6 x 0.23 x 9 inches
Thông tin sản phẩm Ça va être une super journée, Mais d'abord : Quel est mon mot de passe ?: Carnet de mots de passe pour les femmes, Cahier pour vos identifiants et ... vos mots de passe internet (French Edition)
Thương hiệu Hayass carnets de sécurité là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Ça va être une super journée, Mais d'abord : Quel est mon mot de passe ?: Carnet de mots de passe pour les femmes, Cahier pour vos identifiants et ... vos mots de passe internet (French Edition) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Computers & Technology cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Ça va être une super journée, Mais d'abord : Quel est mon mot de passe ?: Carnet de mots de passe pour les femmes, Cahier pour vos identifiants et ... vos mots de passe internet (French Edition) đang được bán với giá ưu đãi là tại nước Mỹ.
Với khối lượng khoảng 0.54 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

Gardez vos informations en sécurité dans ce répertoire

  • 100 pages
  • Site , email , nom utilisateur , mot de passe , notes
  • Papier de très bonne facture ( 90 g/m² )
  • Format de poche ( 15.24 cm x 22.86 cm ) idéal à la maison ou au bureau

 

0
So sánh