Aircast Cryo Cuff Cold Therapy Knee Solution - Blue - Large, Non Motorized, Gravity-fed System, 1count

Thương hiệu: Aircast
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 15-06-2022 đến 18-06-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 11-06-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 15-06-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Rhino Power Sales Inc
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
3,719,860 đ
3,784,587 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
4 x 4 x 1 inches; 3.07 Pounds
Item Weight
3.06 pounds
Manufacturer
Aircast
ASIN
B075FF137V
Item model number
SG_B075FF137V_US
Customer Reviews
4.4 out of 5 stars 749Reviews
Best Sellers Rank
#62,490 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #264 in Knee Braces
Is Discontinued By Manufacturer
No
Thông tin sản phẩm Aircast Cryo Cuff Cold Therapy Knee Solution - Blue - Large, Non Motorized, Gravity-fed System, 1count
Thương hiệu Aircast là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Aircast Cryo Cuff Cold Therapy Knee Solution - Blue - Large, Non Motorized, Gravity-fed System, 1count là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Knee Braces cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Rhino Power Sales Inc vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Aircast Cryo Cuff Cold Therapy Knee Solution - Blue - Large, Non Motorized, Gravity-fed System, 1count đang được bán với giá ưu đãi là $125.08 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $114.75 + Phí ship nội địa $10.33.
Với khối lượng khoảng 3.67 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 15-06-2022 đến 18-06-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Delivers chilled water directly into a cryo/cuff that is anatomically designed to provide maximum cryotherapy, eliminating the risk of tissue damage• Anatomically designed cryo/cuff provides maximum cryotherapy, eliminating the risk of tissue damage• Universal fit allows the Aircast Knee cryo/cuff to be worn on either the left or the right leg• Periodically clean cuff, tube, and cooler using a few ounces of liquid soap added to hot water in cooler• Ideal for: Post-operative recovery, trauma, athletic training rooms, and home use

Mô tả sản phẩm

An integrated approach to cold therapy that provides cold and focal compression using a non-motorized, gravity-fed system.

 

0
So sánh