AirPhysio Health & Wellness Natural Device

Thương hiệu: AirPhysio
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 16-02-2022 đến 19-02-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 12-02-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 16-02-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: MEDIHEALTH AUSTRALIA
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
2,238,758 đ
2,275,572 đ
Thông số sản phẩm
Item Package Dimensions L x W x H
5.08 x 2.2 x 1.77 inches
Package Weight
0.12 Kilograms
Item Dimensions LxWxH
2.17 x 1.57 x 5.2 inches
Brand Name
AirPhysio
Country of Origin
Australia
Model Name
Health & Wellness
Manufacturer
AirPhysio Pty Ltd
Part Number
AirPhysioHWUSA
Outer Material
Poly-Carbonate
Thông tin sản phẩm AirPhysio Health & Wellness Natural Device
Thương hiệu AirPhysio là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm AirPhysio Health & Wellness Natural Device là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Reading Glasses cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của MEDIHEALTH AUSTRALIA vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm AirPhysio Health & Wellness Natural Device đang được bán với giá ưu đãi là $76.27 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $69.97 + Phí ship nội địa $6.3.
Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 16-02-2022 đến 19-02-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• ✅ NOT MADE IN CHINA- unlike other brands, our OPEP device is made in Australia and is internationally award winning.• ✅ NO ONGOING COSTS- No batteries, no refills and no liquids required• ✅ EASY TO USE- hand held and fits in your pocket with written and online video instructions• ✅ QUICK TO USE- most people only need to use for 1- 5 minutes, 1-2 times per day• ✅ O2 PERFORMANCE TRAINER- increase O2 and CO2 gas transfer to increase exercise time and reduce recovery time

Mô tả sản phẩm


People know that the key to an active and independent life is healthy mind & body- that’s why they use AirPhysio Health & Wellness device. Please see written instructions and online videos for best use.

 

0
So sánh