Alumilite Amazing Clear Cast Plus [8 oz A + 8 oz B (16 ounces) 2 Part Kit] UV Resistant Plastic Coating & Casting Epoxy Resin for Countertops, Cups, Tumblers & Crafts | High-Gloss Liquid Glass Finish

Thương hiệu: Alumilite
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 28-12-2023.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 28-12-2023 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Alpine Peaks
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
793,229 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
2"L x 4.25"W
Item model number
10590
ASIN
B00CVYNQ4U
Customer Reviews
4.7 out of 5 stars 16,276Reviews
Best Sellers Rank
#4,266 in Arts, Crafts & Sewing (See Top 100 in Arts, Crafts & Sewing) #50 in Sculpture Molding & Casting Products
Is Discontinued By Manufacturer
No
Item Weight
1.3 Pounds
Manufacturer
Alumilite
Date First Available
May 21, 2012
Frame Type
Unframed
Age Range (Description)
Above 8 yrs
Brand
Alumilite
Shape
Rectangular
Special Feature
Weatherproof
Indoor/Outdoor Usage
Indoor
Orientation
Portrait
Size
1 Pack
Mounting Type
Wall Mount
Thông tin sản phẩm Alumilite Amazing Clear Cast Plus [8 oz A + 8 oz B (16 ounces) 2 Part Kit] UV Resistant Plastic Coating & Casting Epoxy Resin for Countertops, Cups, Tumblers & Crafts | High-Gloss Liquid Glass Finish
Thương hiệu Alumilite là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Alumilite Amazing Clear Cast Plus [8 oz A + 8 oz B (16 ounces) 2 Part Kit] UV Resistant Plastic Coating & Casting Epoxy Resin for Countertops, Cups, Tumblers & Crafts | High-Gloss Liquid Glass Finish là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Molding & Casting cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Alpine Peaks vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Alumilite Amazing Clear Cast Plus [8 oz A + 8 oz B (16 ounces) 2 Part Kit] UV Resistant Plastic Coating & Casting Epoxy Resin for Countertops, Cups, Tumblers & Crafts | High-Gloss Liquid Glass Finish đang được bán với giá ưu đãi là $21.79 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $19.99 + Phí ship nội địa $1.8.
Với khối lượng khoảng 1.58 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 28-12-2023 đến 28-12-2023 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh