Armor All Car Headlights Cleaner Wipes - Cleaning for Cars & Truck & Motorcycle, Ultra Shine, 6 Count, 18514

Thương hiệu: Armor All
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Style
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-10-2021 đến 24-10-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 17-10-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-10-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
411,213 đ
451,882 đ | 9% OFF
424,968 đ
466,998 đ | 9% OFF
Thông số sản phẩm
Manufacturer
Armor All
Brand
Armor All
Model
Headlight Restoration Kit
Item Weight
4.2 ounces
Package Dimensions
7.25 x 4.25 x 1.5 inches
Country of Origin
USA
Item model number
18514
Manufacturer Part Number
18514
Cover Included
Headlight restoration
Thông tin sản phẩm Armor All Car Headlights Cleaner Wipes - Cleaning for Cars & Truck & Motorcycle, Ultra Shine, 6 Count, 18514
Thương hiệu Armor All là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Armor All Car Headlights Cleaner Wipes - Cleaning for Cars & Truck & Motorcycle, Ultra Shine, 6 Count, 18514 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món All-Purpose Cleaners cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Armor All Car Headlights Cleaner Wipes - Cleaning for Cars & Truck & Motorcycle, Ultra Shine, 6 Count, 18514 đang được bán với giá ưu đãi là $10.77 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $9.88 + Phí ship nội địa $0.89.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Cleaning (150 Count), Cleaning (50 Count), Protectant (50 Count), Protectant (30 Count), Cleaning (30 Count), Headlight Restoration, Bug & Tar, Heavy Duty, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-10-2021 đến 24-10-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com

Tính năng sản phẩm

• Easily wipe away oxidation to restore headlights like new• No tools or sandpaper needed• Pre-moistened wipes take the guess work out of how much to use• Step one cleans and wipes away haze and yellowing caused by oxidation• Step two wipes on UV Sealant Protection Coating for lasting UV protection

Mô tả sản phẩm

From the manufacturer

Restores Headlights Like New

Easily wipe away oxidation – no tools or sandpaper needed!

Armor All Ultra Shine Headlight Restoration Wipes Features


Restore Headlights Like New in 2 Steps

Easily wipe away haze and yellowing caused by oxidation.

Step one cleans and wipes away oxidation.

Step two wipes on UV Sealant Protection Coating.


No Tools Or Sandpaper Required

Pre-moistened wipes take the guesswork out of how much to use.

Convenient, disposable wipes.


Lasting UV Protection

UV Sealant Protection helps protect surface from UV damage.

Restores Headlights Like New.

Fully cures in about 3 hours.

Restores Headlights Like New

Armor All Ultra Shine Headlight Restoration Wipes easily wipe away oxidation, restoring your headlights like new in two easy steps. Pre-moistened wipes eliminate the guesswork on how much to use. Requires no tools or sandpaper, cures in about 3 hours, and provides lasting UV protection.

 

0
So sánh