Bunny Hand Puppets Plush Animal Toys for Imaginative Pretend Play Storytelling

Thương hiệu: Tuyuhapy
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 30-10-2022.
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 03-11-2022 đến 06-11-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 03-11-2022 đến 06-11-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: guoguolei Store
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
392,230 đ
373,017 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
10 x 8 x 2.4 inches
Item Weight
2.08 ounces
ASIN
B07MHHZPH2
Manufacturer recommended age
3 years and up
Best Sellers Rank
#35,674 in Toys & Games (See Top 100 in Toys & Games) #32 in Hand Puppets
Customer Reviews
4.5 out of 5 stars 359Reviews
Is Discontinued By Manufacturer
No
Manufacturer
SweetGifts
Cartoon Character
Bunny
Thông tin sản phẩm Bunny Hand Puppets Plush Animal Toys for Imaginative Pretend Play Storytelling
Thương hiệu Tuyuhapy là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Bunny Hand Puppets Plush Animal Toys for Imaginative Pretend Play Storytelling là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Hand Puppets cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của guoguolei Store vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Bunny Hand Puppets Plush Animal Toys for Imaginative Pretend Play Storytelling đang được bán với giá ưu đãi là $6.62 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $3.78 + với thuế vùng $2.5+ Phí ship nội địa $0.34.
Với khối lượng khoảng 1.39 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 03-11-2022 đến 06-11-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• There are many styles Animal hand puppets for kids and parents to choose–milk cow, bunny, wolf, koala, sheep,dog,mouse,cat and monkey ect.• Great for encouraging imaginative play, puppet show, puppet stage, creative for classroom or church setting.• Good for training kids’ motor skills/hand-eye coordination/communication skills/self-confidence/ social-emotional connections ect.• 10 inches in height,fit for hands of both parents and kids.• Made from high quality soft and fuzzy fabric.

Mô tả sản phẩm

Kids can enjoy hours of creative play with these toys. Animal Hand puppets provide a fun way to tell a story with many characters

Ideal for stage and puppet theater, storytelling, teaching, daycare, pre-school, pretend play, role-playing, presentations, games, parties and gifts

Fit FOR: home, schools, daycare and occupational therapy. Puppets are used by practitioners for literacy, language and social/behavioral development

 

0
So sánh