Cahier Mot de Passe et Identifiant: Carnet à mot de passe sans nom sur couverture pour sites Internet | Alphabétique Petit Format A5 (Français) (French Edition)

Thương hiệu: Papéterie Peur Bleue
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 16-06-2022 đến 19-06-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 12-06-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 16-06-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
328,692 đ
341,822 đ
Thông số sản phẩm
ASIN
B0948JWN4Y
Publisher
Independently published (May 1, 2021)
Language
French
Paperback
105 pages
ISBN-13
979-8747192676
Item Weight
7.5 ounces
Dimensions
6 x 0.24 x 9 inches
Customer Reviews
4.0 out of 5 stars 2Reviews
Thông tin sản phẩm Cahier Mot de Passe et Identifiant: Carnet à mot de passe sans nom sur couverture pour sites Internet | Alphabétique Petit Format A5 (Français) (French Edition)
Thương hiệu Papéterie Peur Bleue là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Cahier Mot de Passe et Identifiant: Carnet à mot de passe sans nom sur couverture pour sites Internet | Alphabétique Petit Format A5 (Français) (French Edition) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Computers & Technology cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Cahier Mot de Passe et Identifiant: Carnet à mot de passe sans nom sur couverture pour sites Internet | Alphabétique Petit Format A5 (Français) (French Edition) đang được bán với giá ưu đãi là $7.62 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $6.99 + Phí ship nội địa $0.63.
Với khối lượng khoảng 0.56 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 16-06-2022 đến 19-06-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

Carnet Mot de Passe et Identifiant (Petit Format A5)

Ce carnet vous permet de noter les données que vous enregistrez sur les sites internet tels que vos sites webs, identifiants et les mots de passe. 

Grâce au répértoire alphabétique, vous pourrez aisément noter et retrouver plus de 400 enregistrements.

Pour chaque enregistrement (Log), vous disposez des cases suivantes: 

  • Nom de site internet
  • Identifiants
  • Mots de Passe
  • Indice
  • Notes

Points forts

  • Petit Format A5 broché parfait pour les déplacements 
  • Classement des sites internet par ordre alphabétique
  • 16 enregistrements par lettre d'alphabet

+ Livraison par Amazon dans les délais.

 

0
So sánh