Cal's Flax Oil, Organic Pure Essential, Unrefined Cold-Pressed Flaxseed Oil, 32oz

Thương hiệu: Cal's
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 18-11-2021 đến 21-11-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 14-11-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 18-11-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Global Retailers Online
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,361,868 đ
1,407,011 đ
Thông số sản phẩm
Weight
32 Ounces
Volume
32 Fluid Ounces
Thông tin sản phẩm Cal's Flax Oil, Organic Pure Essential, Unrefined Cold-Pressed Flaxseed Oil, 32oz
Thương hiệu Cal's là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Cal's Flax Oil, Organic Pure Essential, Unrefined Cold-Pressed Flaxseed Oil, 32oz là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Flaxseed cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Global Retailers Online vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Cal's Flax Oil, Organic Pure Essential, Unrefined Cold-Pressed Flaxseed Oil, 32oz đang được bán với giá ưu đãi là $35.86 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $32.9 + Phí ship nội địa $2.96.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 16 Fl Oz (Pack of 1), 32 Fl Oz (Pack of 1), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 2.86 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 18-11-2021 đến 21-11-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Unrefined Flax Seed Oil has high nutritional benefits including Anti-inflammatory ALA Omega-3 fatty Acid (7,600mg) Omega 6 (2,000mg) and Omega 9 (2,800mg)• Locally grown, made in the USA, unrefined/unfiltered flax oil- USDA Organic Non-GMO verified Kosher and Gluten Free. Superior "True Cold-Pressed" production prevent oxidation and preserve health benefits• Special opaque bottles to further guard flax oil supplement against oxidation due to air and sunlight and the damaging free-radicals it causes.• Enjoy Cal's organic cold pressed flax oil right off the spoon or drizzle and mix into your salad dressings, yogurt, oatmeal, and smoothies!• Produced, packaged, and sold by a family owned company. Available in 16 and 32 fl oz variations.

0
So sánh