Conversaciones cruciales (Gestión del conocimiento) (Spanish Edition)

Thương hiệu: Kerry Patterson
Tình trạng:
Bán tại: Mỹ
Hết hàng
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Thông số sản phẩm
Publisher
Empresa Activa (March 22, 2004)
Language
Spanish
Paperback
288 pages
ISBN-10
8495787393
ISBN-13
978-8495787392
Item Weight
12 ounces
Dimensions
5.25 x 0.75 x 8.25 inches
Best Sellers Rank
#2,781,329 in Books (See Top 100 in Books) #232 in Commercial Policy #4,688 in Business Management (Books) #8,469 in Interpersonal Relations (Books)
Customer Reviews
4.5 out of 5 stars 28Reviews
Thông tin sản phẩm Conversaciones cruciales (Gestión del conocimiento) (Spanish Edition)
Thương hiệu Kerry Patterson là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Conversaciones cruciales (Gestión del conocimiento) (Spanish Edition) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Relationships cho riêng mình.
Sản phẩm Conversaciones cruciales (Gestión del conocimiento) (Spanish Edition) đang được bán với giá ưu đãi là tại nước Mỹ.
Với khối lượng khoảng 0.9 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

Existen momentos claves en los que una palabra o un gesto nos pueden acercar o alejar irremisiblemente de nuestros objetivos. Conversaciones críticas le ofrece las herramientas para dirigir las conversaciones más difíciles e importantes, decir lo que piensa y ser convincente.

Con este libro aprenderá a:

- Preparse para situaciones de gran relevancia mediante una técnica eficaz.

- Alcanzar un dominio suficiente que le permita hablar de prácticamente cualquier tema.

- Ser persuasivo, no agresivo.

- Lograr que las conversaciones cruciales le conduzcan a los resultados deseados.

Las habilidades que adquirirá con estas propuestas le ayudarán en situaciones comprometidas tanto profesionales como personales y disiparán la tensión que aparentemente acompaña a todas las conversaciones cruciales.

 

0
So sánh