• Mỹ
  • Downy Infusions Laundry Scent Booster Beads for Washer, Calm, Lavender & Vanilla Bean, 26.5 Ounce

Downy Infusions Laundry Scent Booster Beads for Washer, Calm, Lavender & Vanilla Bean, 26.5 Ounce

Thương hiệu: Downy
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 28-07-2022 đến 31-07-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 24-07-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 28-07-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
916,414 đ
948,620 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
4.53 x 4.53 x 11.25 inches; 1.68 Pounds
Item Weight
1.68 pounds
Manufacturer
AmazonUs/PRFY7
ASIN
B089356T4D
Country of Origin
USA
Item model number
41SQVB
Customer Reviews
4.9 out of 5 stars 7,308Reviews
Best Sellers Rank
#1,547 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #14 in Fabric Deodorizer
Date First Available
September 1, 2020
Thông tin sản phẩm Downy Infusions Laundry Scent Booster Beads for Washer, Calm, Lavender & Vanilla Bean, 26.5 Ounce
Thương hiệu Downy là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Downy Infusions Laundry Scent Booster Beads for Washer, Calm, Lavender & Vanilla Bean, 26.5 Ounce là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Downy Infusions Laundry Scent Booster Beads for Washer, Calm, Lavender & Vanilla Bean, 26.5 Ounce đang được bán với giá ưu đãi là $23.42 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $15.99 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $1.44.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Calm, Lavender & Vanilla Bean, Refresh, Birch Water & Botanicals, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 2.02 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 28-07-2022 đến 31-07-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Downy In-Wash Scent beads give your clothes 12 weeks of long-lasting scent from wash until wear• Easy to use: just toss a capful into your machine before loading your clothes; pour in more beads for extra scented laundry• Safe for all washing machines for lasting freshness with every load• For even more tranquil scent, Use with Downy Infusions calm liquid fabric softener and Dryer Sheets

Mô tả sản phẩm

The soothing scents of lavender and vanilla Bean flutter to life in Downy Infusions calm In-Wash Scent Booster beads, for clothes that smell as comforting as they feel. Your clothes will have a calming Lavender scent after you use this scented fabric enhancer in your laundry. Safe for all fabrics and washing machines, including HE, just shake a little or a lot of these scented beads into the cap and pour directly into the drum before adding your clothes. For even more mood-awakening aromas, try calm scent fabric softener and fabric softener dryer sheets.

 

0
So sánh