Dr. Teal's Foaming Bath (Epsom Salt), Eucalyptus Spearmint, 34 Fluid Ounce

Thương hiệu: Dr Teal's
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 11-11-2021 đến 14-11-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 07-11-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 11-11-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
637,159 đ
700,175 đ | 9% OFF
670,105 đ
736,379 đ | 9% OFF
Thông số sản phẩm
Item Package Dimensions L x W x H
9.29 x 3.54 x 2.91 inches
Package Weight
1.08 Kilograms
Item Dimensions LxWxH
3.57 x 2.92 x 8.9 inches
Item Weight
1080 Grams
Brand Name
Dr Teal's
Country of Origin
Netherlands Antilles
Color
Dr Teal's Foaming Bath (Epsom Salt), Eucalyptus Spearmint, 34 Fluid Ounce
Number of Items
1
Manufacturer
Advanced Beauty Systems
Part Number
04101-12P
Size
34 Fl Oz (Pack of 1)
Thông tin sản phẩm Dr. Teal's Foaming Bath (Epsom Salt), Eucalyptus Spearmint, 34 Fluid Ounce
Thương hiệu Dr Teal's là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Dr. Teal's Foaming Bath (Epsom Salt), Eucalyptus Spearmint, 34 Fluid Ounce là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Minerals & Salts cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Dr. Teal's Foaming Bath (Epsom Salt), Eucalyptus Spearmint, 34 Fluid Ounce đang được bán với giá ưu đãi là $11.3 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $4.87 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $0.44.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 34 Fl Oz (Pack of 1), 34 Fl Oz (Pack of 2), 34 Fl Oz (Pack of 2), 34 Fl Oz (Pack of 2), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 2.86 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 11-11-2021 đến 14-11-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Relax and relief• Relaxes your body and relieves your mind• Nourishes your skin and your senses• Long lasting bubbles gently cleanse

Mô tả sản phẩm

From the manufacturer

Dr Teal's product banner
Dr Teal's epsom salt in a bowl
Claims
Dr Teal's Lavender Foaming BathDr Teal's EucalyptusDr Teal's Lavender Combo PackDr Teal's Detox Foaming BathAvocado Oil Foaming BAth
Lavender Foaming BathEucalyptus Foaming BathLavender Epsom Salt & Foaming Bath Combo PackDetoxify & Energize Foaming BathAvocado Oil Foaming Bath
Key Ingredients Lavender essential oils, Magnesium Sulfate U.S.P. Eucalyptus & Spearmint essential oils, Magnesium Sulfate U.S.P. Lavender essential oils, Magnesium Sulfate U.S.P. Ginger & Clay, Magnesium Sulfate U.S.P. Avocado Oil, Magnesium Sulfate U.S.P.
Benefit Lavender essence promotes a better night's sleep while essential oils soothe the mind Eucalyptus relaxes and spearmint restores the body Lavender essence promotes a better night's sleep while essential oils soothe the mind Ginger and Clay help to cleanse your body by removing harmful toxins while helping you feel more energized Avocado Oil helps to moisturize and soften skin.
Long-lasting bubbles ✓ (Foaming Bath)
Nourishes skin
Soothes your body

 

0
So sánh