Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse, Supports Healthy Bowel Movements, Colon Cleanse Detox, Advanced Cleansing Formula with Fiber, Herbs & Probiotics, Non-GMO, 28 Capsules (1-2 Daily)

Thương hiệu: Dr. Tobias
Tình trạng:
Bán tại: Mỹ
Giaonhan247 sẽ gửi báo giá trực tiếp đến email theo
yêu cầu của Quý Khách cho sản phẩm này.
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giaonhan247 sẽ gửi báo giá trực tiếp đến email theo
yêu cầu của Quý Khách cho sản phẩm này.
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
2.01 x 2.01 x 3.8 inches; 0.64 Ounces
Item Weight
0.04 Pounds
Manufacturer
Dr. Tobias
ASIN
B00ISAPPLI
Country of Origin
USA
Customer Reviews
4.3 out of 5 stars 80,763Reviews
Best Sellers Rank
#327 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #2 in Detox & Cleanse Weight Loss Products
Is Discontinued By Manufacturer
No
Date First Available
March 4, 2014
Specific Uses For Product
Colon Detox and Cleanse
Dosage Form
Capsule
Allergen Information
Gelatin
Material Feature
GMO Free
Item Dimensions LxWxH
2.01 x 2.01 x 3.8 inches
Material Type Free
Gmo free
Thông tin sản phẩm Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse, Supports Healthy Bowel Movements, Colon Cleanse Detox, Advanced Cleansing Formula with Fiber, Herbs & Probiotics, Non-GMO, 28 Capsules (1-2 Daily)
Thương hiệu Dr. Tobias là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse, Supports Healthy Bowel Movements, Colon Cleanse Detox, Advanced Cleansing Formula with Fiber, Herbs & Probiotics, Non-GMO, 28 Capsules (1-2 Daily) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Detox & Cleanse cho riêng mình.
Sản phẩm Dr. Tobias Colon 14 Day Cleanse, Supports Healthy Bowel Movements, Colon Cleanse Detox, Advanced Cleansing Formula with Fiber, Herbs & Probiotics, Non-GMO, 28 Capsules (1-2 Daily) đang được bán với giá ưu đãi là tại nước Mỹ.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 28 Count (Pack of 1), 56 Count (Pack of 1), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]
0
So sánh