EO Organic Deodorant, French Lavender, 4-Ounces (3-Pack)

Thương hiệu: EO
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 16-10-2022.
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 20-10-2022 đến 23-10-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 20-10-2022 đến 23-10-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
100% đánh giá uy tín
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
965,966 đ
939,026 đ
Thông số sản phẩm
Package Dimensions
8.5 x 5.5 x 2 inches; 14.39 Ounces
Item Weight
14.4 ounces
Manufacturer
EO Products
ASIN
B09NCK63G1
Country of Origin
USA
Customer Reviews
4.4 out of 5 stars 79Reviews
Best Sellers Rank
#9,113 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #82 in Deodorant
Date First Available
December 9, 2021
Thông tin sản phẩm EO Organic Deodorant, French Lavender, 4-Ounces (3-Pack)
Thương hiệu EO là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm EO Organic Deodorant, French Lavender, 4-Ounces (3-Pack) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Deodorant cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com độ uy tín của seller là khoảng 5, vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm EO Organic Deodorant, French Lavender, 4-Ounces (3-Pack) đang được bán với giá ưu đãi là $26.11 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $23.95 + Phí ship nội địa $2.16.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Citrus, Lavender, 4 Ounce, 3 Count, 6 Count (Pack of 12), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 1.08 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 20-10-2022 đến 23-10-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Contains (3) 4 oz Bottles of EO Deodorant Spray• Relaxing lavender pure essential oil. Just thinking about this calming scent can make you pause, take a deep breath, and exhale.• This deodorant formula features just three ingredient elements: naturally-derived alcohol, water, and pure essential oils.• No aluminum, no propylene glycol, no phthalates, no parabens, and no synthetic fragrance or dyes.• Certified organic, vegan and cruelty free, GMO free, polysorbate free, and disodium EDTA free. 100% post consumer recycled plastic bottle.

Mô tả sản phẩm

From the manufacturer

EO
EO

EO


Legacy Makers

As Makers, we have devoted over 25 years to the creation of top quality, sustainable, and plant-based products that bring harmony to every wellness ritual.

EO


Artistry of Scent

Revive the senses with energizing Tea Tree and surrender to the soothing indulgence of pure French Lavender.

EO


Connection is Essential

Allow every cleanse to be a moment to regroup, recharge, and reconnect with yourself

EO

Relaxing lavender pure essential oil. Smell your best and feel your freshest all day with this simple, effective natural deodorant spray. Perfect for refreshing after a workout or stressful meeting. Just spray on and feel fresher instantly. The pure lavender essential oils uplift your senses while naturally-derived alcohol keeps unwanted body odor away. No pore-clogging aluminum or any other harsh, harmful toxins found in many conventional deodorants — just simple, plant-based ingredients you can understand.

 

0
So sánh