• Mỹ
  • Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses - Photophobia Sunglasses

Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses - Photophobia Sunglasses

Thương hiệu: Eschenbach Optik
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Color
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 27-07-2022 đến 30-07-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 23-07-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 27-07-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: LIBERTY Health Supply
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
2,328,042 đ
2,365,996 đ
Thông tin sản phẩm Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses - Photophobia Sunglasses
Thương hiệu Eschenbach Optik là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses - Photophobia Sunglasses là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của LIBERTY Health Supply vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses - Photophobia Sunglasses đang được bán với giá ưu đãi là $79.93 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $71.95 + với thuế vùng $1.5+ Phí ship nội địa $6.48.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Dark Rose, Rose, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 27-07-2022 đến 30-07-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

The Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses are designed to help those with light sensitivity due to migraines, traumatic brain injury and other eye conditions. The rose color lenses reduce glare and provide eye and migraine relief.

The Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses come in two lens tint colors- Light Rose and Dark Rose.

The Light Rose tint color is recommended for indoor use and has a light transmission of 50%.

The Dark Rose tint color is recommended for outdoor use and has approximately 25% light transmission. Both of the rose filters block 100% of UVA/UVB Light.

The Haven frames used in the Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses are both fit-over styles which include top and side shields and are designed to fit over prescription glasses. All Fl-41 Rose filters include bend-to-fit temples providing a comfortable and custom fit.

With your purchase of the Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses, you also receive a microfiber pouch to store your glasses when you are not using them and a Liberty microfiber cloth to clean your glasses when you need to.

PURCHASE INCLUDES: (1) Eschenbach FL-41 Meridian Rose Filter Glasses, (1) Microfiber Pouch, (1) Liberty Microfiber Cloth, & 1 Year Warranty with Eschenbach.

 

0
So sánh