Finish Quantum Infinity Shine - 70 Count - Dishwasher Detergent - Powerball - Our Best Ever Clean and Shine - Dishwashing Tablets - Dish Tabs

Thương hiệu: Finish
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 22-12-2021 đến 25-12-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 18-12-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 22-12-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,130,398 đ
1,172,154 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
5.04 x 7.28 x 7.52 inches; 2.45 Pounds
Item Weight
2.45 pounds
Manufacturer
AmazonUs/RECAS
ASIN
B082V9BTWQ
Country of Origin
Poland
Item model number
051700987337
Customer Reviews
4.8 out of 5 stars11,331Reviews
Best Sellers Rank
#531 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household)#6 in Dishwasher Detergent
Date First Available
January 15, 2020
Thông tin sản phẩm Finish Quantum Infinity Shine - 70 Count - Dishwasher Detergent - Powerball - Our Best Ever Clean and Shine - Dishwashing Tablets - Dish Tabs
Thương hiệu Finish là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Finish Quantum Infinity Shine - 70 Count - Dishwasher Detergent - Powerball - Our Best Ever Clean and Shine - Dishwashing Tablets - Dish Tabs là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Dishwasher Detergent cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Finish Quantum Infinity Shine - 70 Count - Dishwasher Detergent - Powerball - Our Best Ever Clean and Shine - Dishwashing Tablets - Dish Tabs đang được bán với giá ưu đãi là $27.78 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $19.99 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $1.8.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 70 Count, 70 Count + 8.45oz Rinse Aid, 70 Count + In-Wash Cleaner, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 2.94 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 22-12-2021 đến 25-12-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• NEW FINISH QUANTUM INFINITY SHINE: the new Finish Quantum Infinity Shine scrubs, degreases, and shines delivering our best ever in clean and shine vs. Finish Quantum with 3 separate fast dissolving chambers• POWER: scrubbing power to break down and remove toughest stuck on food in one wash• GEL: Grease cutting power handles even the toughest messes• 100% better drying vs detergent alone• Removes spots & residue for brilliant shine• Glass Protection ingredient for lasting shine

Mô tả sản phẩm

From the manufacturer

finish infinity shine, dishwasher detergent, dish pods, dishwasher pods, detergent tabs

finish quantum infinity shine, dishwasher pod, dish tab, dishwasher detergent


finish quantum infinity shine, dishwasher pod, dish tab, dishwasher detergent


finish quantum infinity shine, dishwasher pod, dish tab, dishwasher detergent


finish quantum infinity shine, dishwasher pod, dish tab, dishwasher detergent


finish quantum infinity shine, dishwasher pod, dish tab, dishwasher detergent


finish quantum infinity shine, dishwasher pod, dish tab, dishwasher detergent


 

0
So sánh