Hogtunes In Fairing Wireless Bluetooth Music Controller

Thương hiệu: Hogtunes
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 08-09-2022 đến 11-09-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 04-09-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 08-09-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: MotoMummy
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
3,631,447 đ
3,675,857 đ
Thông số sản phẩm
Manufacturer
Hogtunes
Brand
Hogtunes
Model
BTS-AA
Item Weight
9.6 ounces
Package Dimensions
8.2 x 4.7 x 3.2 inches
Item model number
BTS-AA
Is Discontinued By Manufacturer
No
Manufacturer Part Number
BTS-AA
Thông tin sản phẩm Hogtunes In Fairing Wireless Bluetooth Music Controller
Thương hiệu Hogtunes là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Hogtunes In Fairing Wireless Bluetooth Music Controller là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Speaker Systems cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của MotoMummy vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Hogtunes In Fairing Wireless Bluetooth Music Controller đang được bán với giá ưu đãi là $130.75 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $119.95 + Phí ship nội địa $10.8.
Với khối lượng khoảng 0.89 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 08-09-2022 đến 11-09-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗟𝗘𝗧𝗘 𝗕𝗟𝗨𝗘𝗧𝗢𝗢𝗧𝗛 𝗥𝗘𝗖𝗘𝗜𝗩𝗘𝗥 - Easily adds Bluetooth capability via factory radio AUX input• 𝗔𝗗𝗗𝗜𝗧𝗜𝗢𝗡𝗔𝗟 𝗜𝗡𝗣𝗨𝗧 𝗙𝗢𝗥 𝗚𝗣𝗦 or Satellite Radio - Replaces factory ambient air temperature gauge• 𝗖𝗨𝗦𝗧𝗢𝗠 𝗙𝗜𝗧 & 𝗟𝗢𝗢𝗞 - HD accessory chrome ring fit perfectly. Backlights for easy viewing at night.• 𝗔𝗕𝗜𝗟𝗜𝗧𝗬 𝗧𝗢 𝗣𝗔𝗜𝗥 𝗠𝗨𝗟𝗧𝗜𝗣𝗟𝗘 𝗗𝗘𝗩𝗜𝗖𝗘𝗦 - Pair up to 9 devices. Works with any radio that has 1/8" input.• 𝗣𝗟𝗨𝗚 𝗡' 𝗣𝗟𝗔𝗬 / 𝗘𝗔𝗦𝗬-𝗧𝗢-𝗜𝗡𝗦𝗧𝗔𝗟𝗟 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡 - no wire cutting required ever. Kit comes with everything you need.

Mô tả sản phẩm

Adds Bluetooth capability through factory radio AUX input. Replaces factory ambient air temperature gauge. Easy plug-and-play installation. Additional input for satellite radio/GPS, etc...H-D accessory chrome rings fit perfectly. Backlights for easy viewing at night. Works with any radio that has 1/8" input. Ability to pair with up to nine wireless devices.

 

0
So sánh