Isshah Biodegradable Bamboo Handle Interdental Brushes Between Teeth Cleaner Deep Clean Toothpick, Size 2 (0.5mm), 40 Count

Thương hiệu: Isshah
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 06-07-2021 đến 09-07-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 02-07-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 06-07-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Isshah
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
585,013 đ
601,694 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
5.51 x 3.54 x 0.55 inches; 1.59 Ounces
Item Weight
1.58 ounces
Manufacturer
Isshah
ASIN
B07X5SGPXM
Customer Reviews
4.3 out of 5 stars, 154Reviews
Best Sellers Rank
#73,866 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household), #8 in Toothpicks, #5,334 in Paper & Plastic Household Supplies
Thông tin sản phẩm Isshah Biodegradable Bamboo Handle Interdental Brushes Between Teeth Cleaner Deep Clean Toothpick, Size 2 (0.5mm), 40 Count
Thương hiệu Isshah là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Isshah Biodegradable Bamboo Handle Interdental Brushes Between Teeth Cleaner Deep Clean Toothpick, Size 2 (0.5mm), 40 Count là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Paper & Plastic cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Isshah vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Isshah Biodegradable Bamboo Handle Interdental Brushes Between Teeth Cleaner Deep Clean Toothpick, Size 2 (0.5mm), 40 Count đang được bán với giá ưu đãi là $16.66 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $12.99 + với thuế vùng $2.5+ Phí ship nội địa $1.17.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Size 1 (0.45mm), Size 2 (0.5mm), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 06-07-2021 đến 09-07-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com

Tính năng sản phẩm

• Removes plaque between teeth.
• Fights cavities and the gum disease gingivitis in hard to reach places (areas regular brushing may miss).
• Deep cleaning bristles to remove food between your teeth.
• Natural bamboo handle and Kraft paper packaging help you reduce use of plastic, do your part to save the earth.
• Preserve and protect your natural teeth for a lifetime with our innovative interdental brush.

Mô tả sản phẩm

What is interdetal brush?

Interdental brushes are like mini toothbrushes that get into the tiny spaces between teeth and clean effectively right down to the gum line. Extra durable bristles deliver superior cleaning ability by compressing on insertion and spring open on withdrawal. The slim compact handle allows the user to rotate the brush on insertion, resulting in an easy efficient cleaning action. Isshah bamboo interdental made from sustainably grown bamboo, 97% of isshah interdental brush made from biodegradable materials to create less plastic waste. It's the ecological way to keep your teeth clean.

How to use a interdental brush?

1.You can use the interdental brush before or after you brush your teeth.
2.Rinse the interdental brush before and after each use
3.Dry it after each use.
4.Rinse your mouth after cleaning your teeth.

 

0
So sánh