Jocuu Slow Masticating Juicer with Soft/Hard Modes Easy to Clean Quiet Motor & Reverse Function, Cold Press Juicer for Fruit & Vegetable, 90% Juice Yield, with Brush & Recipes (Grey)

Thương hiệu: Jocuu
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 20-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 20-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: JOCUU
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
3,624,273 đ
4,165,831 đ | 13% OFF
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
12.2 x 6.5 x 9.84 inches
Item Weight
8.2 pounds
Manufacturer
Jocuu
ASIN
B07RJBMWF6
Country of Origin
hina
Item model number
Juicer Machines217
Customer Reviews
4.3 out of 5 stars 6,788Reviews
Best Sellers Rank
#11,483 in Kitchen & Dining (See Top 100 in Kitchen & Dining) #15 in Masticating Juicers
Date First Available
May 2, 2019
Finish Type
Brushed
Recommended Uses For Product
Apple
Product Care Instructions
Hand Wash Only
Capacity
1.5 Pounds
Maximum Power
150.00
Wattage
150 watts
Power Source
orded Electric
Blade Material
Stainless Steel
Voltage
120 Volts (DC)
Controller Type
Button
Is Dishwasher Safe
No
Thông tin sản phẩm Jocuu Slow Masticating Juicer with Soft/Hard Modes Easy to Clean Quiet Motor & Reverse Function, Cold Press Juicer for Fruit & Vegetable, 90% Juice Yield, with Brush & Recipes (Grey)
Thương hiệu Jocuu là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Jocuu Slow Masticating Juicer with Soft/Hard Modes Easy to Clean Quiet Motor & Reverse Function, Cold Press Juicer for Fruit & Vegetable, 90% Juice Yield, with Brush & Recipes (Grey) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Masticating Juicers cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của JOCUU vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Jocuu Slow Masticating Juicer with Soft/Hard Modes Easy to Clean Quiet Motor & Reverse Function, Cold Press Juicer for Fruit & Vegetable, 90% Juice Yield, with Brush & Recipes (Grey) đang được bán với giá ưu đãi là $92.64 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $84.99 + Phí ship nội địa $7.65.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Black, Gray, Green, Light Green, Premium Blue, Red, White, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 12.3 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 20-03-2024 đến 20-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh