Kalamet FDA Registered UV Toothbrush Sanitizer, Wall Mount Toothbrush Holder Sticker Plus Toothpaste Dispenser and Organizer, Wireless and Rechargeable for Family Bathroom Kids

Thương hiệu: Kalamet
Tình trạng:
Bán tại: Mỹ
Hết hàng
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
8 x 3 x 2 inches
Item Weight
108 Grams
Manufacturer
Kalamet
ASIN
B082H2FH79
Country of Origin
China
Batteries
1 Lithium Ion batteries required. (included)
Customer Reviews
4.0 out of 5 stars 257Reviews
Best Sellers Rank
#304,205 in Home & Kitchen (See Top 100 in Home & Kitchen) #478 in Toothbrush Holders
Date First Available
December 8, 2019
Number of Compartments
5
Thông tin sản phẩm Kalamet FDA Registered UV Toothbrush Sanitizer, Wall Mount Toothbrush Holder Sticker Plus Toothpaste Dispenser and Organizer, Wireless and Rechargeable for Family Bathroom Kids
Thương hiệu Kalamet là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Kalamet FDA Registered UV Toothbrush Sanitizer, Wall Mount Toothbrush Holder Sticker Plus Toothpaste Dispenser and Organizer, Wireless and Rechargeable for Family Bathroom Kids là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Toothbrush Holders cho riêng mình.
Sản phẩm Kalamet FDA Registered UV Toothbrush Sanitizer, Wall Mount Toothbrush Holder Sticker Plus Toothpaste Dispenser and Organizer, Wireless and Rechargeable for Family Bathroom Kids đang được bán với giá ưu đãi là tại nước Mỹ.
Với khối lượng khoảng 1.62 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh