• Mỹ
  • keydous NJ80-AP Wireless Mechanical Keyboard with Knob Bluetooth 5.0 | 2.4G 75% Hot-swap Custom Gaming Keyboard with RGB Dye-sub PBT Keycab for Win Mac

keydous NJ80-AP Wireless Mechanical Keyboard with Knob Bluetooth 5.0 | 2.4G 75% Hot-swap Custom Gaming Keyboard with RGB Dye-sub PBT Keycab for Win Mac

Thương hiệu: keydous
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 27-07-2022 đến 30-07-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 23-07-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 27-07-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: keydous official
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
4,672,407 đ
4,723,275 đ
Thông tin sản phẩm keydous NJ80-AP Wireless Mechanical Keyboard with Knob Bluetooth 5.0 | 2.4G 75% Hot-swap Custom Gaming Keyboard with RGB Dye-sub PBT Keycab for Win Mac
Thương hiệu keydous là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm keydous NJ80-AP Wireless Mechanical Keyboard with Knob Bluetooth 5.0 | 2.4G 75% Hot-swap Custom Gaming Keyboard with RGB Dye-sub PBT Keycab for Win Mac là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của keydous official vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm keydous NJ80-AP Wireless Mechanical Keyboard with Knob Bluetooth 5.0 | 2.4G 75% Hot-swap Custom Gaming Keyboard with RGB Dye-sub PBT Keycab for Win Mac đang được bán với giá ưu đãi là $172.21 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $157.99 + Phí ship nội địa $14.22.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại TTC Gold Pink, Gateron Pro Brown, Gateron Pro Brown, Gateron Pro Milky Yellow, Gateron Pro Milky Yellow, Brass Plate, Steel Plate, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 27-07-2022 đến 30-07-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• [WIRELESS CAPACITY]  Bluetooth & 2.4G modes to lessen the cable in your desk.BT 5.0 chipset ensures fast & stable connectivity and low latency. 3 BT devices can be paired. 2.4G WIRELESS PROGRAMMABILITY is available in the NJ80-AP version.• [CUSTOMIZABILITY]  Hot swappable PCB allows easy building by simply swapping the switches and replacing the keycaps to make unique typing feels that you want it to feel like. Beginners friendly as it is not necessary to do too much by yourself at first.• [PROGRAMMABILITY]  Defining your desirable typing preference by remapping keys in first& FN layer; fully programming the knob;adding key combinations; setup & record key Macros; adjusting or customizing the south-facing per-key RGB with 16 million color.• [GOOD COMPATBILITY] NJ80 keyboard is Compatible with windows,IOS, MAC OS,Android and Linux. Extra 2 Option & Command keys are included for MAC layout.• [PBT KEYCAB] The elected thick dye-sub PBT keycabs have crisp legends and textured feel. Durable keycabs will not get oily or faded even after a long play session.• [Model Name] Keydous NJ80-AP Wireless Mechanical Keyboard with Brass Plate and Gateron Pro Brown Switch

0
So sánh