La Tourangelle, Non Stick Cooking Spray, Expeller Pressed Oil, Non Aerosol, For Neutral Flavor, Medium to High Heat, 5 Fl Oz

Thương hiệu: La Tourangelle
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Flavor Name
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 20-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 20-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: fadovn
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
240,921 đ
Thông số sản phẩm
Ingredient Type
Our spray can utilizes a BPA-free bag with just canola oil and lecithin, surrounded by compressed air to deliver clean ingredients without harm to the environment.
Shelf Life
730 Days
Item Form
Spray
Specialty
GMO Free, Gluten Free
Recommended Uses For Product
Cooking, Frying, Roasting, Grilling
Volume
5 Fluid Ounces
Material Feature
Our spray can utilizes a BPA-free bag with just canola oil and lecithin, surrounded by compressed air to deliver clean ingredients without harm to the environment.
Allergen Information
Gluten Free, Non-GMO, BPA-Free
Item Dimensions LxWxH
2 x 2 x 8 inches
Package Weight
0.19 Kilograms
Material Type Free
Preservative Free, Chemical Free
Unit Count
5 Fl Oz
Thông tin sản phẩm La Tourangelle, Non Stick Cooking Spray, Expeller Pressed Oil, Non Aerosol, For Neutral Flavor, Medium to High Heat, 5 Fl Oz
Thương hiệu La Tourangelle là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm La Tourangelle, Non Stick Cooking Spray, Expeller Pressed Oil, Non Aerosol, For Neutral Flavor, Medium to High Heat, 5 Fl Oz là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Non-Stick Cooking Oil Sprays cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của fadovn vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm La Tourangelle, Non Stick Cooking Spray, Expeller Pressed Oil, Non Aerosol, For Neutral Flavor, Medium to High Heat, 5 Fl Oz đang được bán với giá ưu đãi là $5.08 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $4.99 + Phí ship nội địa $0.09.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Baking, Cooking, Delicate Avocado, Organic Extra Virgin Olive Oil, Roasted Garlic, White Truffle, White Truffle + Roasted Garlic, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.51 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 20-03-2024 đến 20-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh