Launcher, Adjusted Arbitrarily High QualitPowerplant 3 Bursts OutdoorRocket Toy for Sea Beach

Thương hiệu: Shanrya
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
(chưa có đánh giá)
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 24-08-2022 đến 27-08-2022.
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 20-08-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 24-08-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Winddin
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,340,095 đ
1,388,345 đ
Thông số sản phẩm
Package Dimensions
10.63 x 9.45 x 4.72 inches
ASIN
B0B1D3FWZR
Item model number
Shanrya9uXE
Manufacturer recommended age
6 years and up
Manufacturer
Shanrya
Thông tin sản phẩm Launcher, Adjusted Arbitrarily High QualitPowerplant 3 Bursts OutdoorRocket Toy for Sea Beach
Thương hiệu Shanrya là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Launcher, Adjusted Arbitrarily High QualitPowerplant 3 Bursts OutdoorRocket Toy for Sea Beach là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Sand & Water Tables cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Winddin vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Launcher, Adjusted Arbitrarily High QualitPowerplant 3 Bursts OutdoorRocket Toy for Sea Beach đang được bán với giá ưu đãi là $33.71 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $30.93 + Phí ship nội địa $2.78.
Với khối lượng khoảng 3.43 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 24-08-2022 đến 27-08-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• The launcher is assembled from multiple parts, and kids can also easily assemble or disassemble it without any tools• Perfect for kids to play in parks, yards, gardens, beaches or other outdoor places. Bring hours of outdoor entertainment to the kids.• After disassembly, it can be easily stored and carried in a small space.• The launcher toy is equipped with a high quality power unit, which can not only withstand countless hours of jumping and stomping, but also provide enough power for the .• The angle of the can be adjusted arbitrarily, so that the can fly in multiple directions and enjoy more fun.

Mô tả sản phẩm

Specification:
Item Type: Outdoor Soaring Toys
Gross Weight: 637g / 22.47oz
Material: Plastic and foam
Item Model: LZ052
Suitable Age: Above 6 years old 

Package List:
1 x Hose
1 x Transmitter
4 x Transmitter Bracket
1 x English Manual
6 x Soft Shells
1 x Pedal Pump

 

0
So sánh