Nancy Drew: Curse of Blackmoor Manor [Download]

Thương hiệu: Her Interactive
Tình trạng:
Bán tại: Mỹ
(chưa có đánh giá)
Platform for display:
Hết hàng
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Thông tin sản phẩm Nancy Drew: Curse of Blackmoor Manor [Download]
Thương hiệu Her Interactive là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Nancy Drew: Curse of Blackmoor Manor [Download] là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Games cho riêng mình.
Sản phẩm Nancy Drew: Curse of Blackmoor Manor [Download] đang được bán với giá ưu đãi là tại nước Mỹ.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại PC, PC Download, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Travel To England.• Solve Challenging Puzzles.• Meet Intriguing Suspects.• Snoop And Sleuth Through Gorgeously Detailed Rooms For Clues.

Mô tả sản phẩm

All is not well in Blackmoor Manor, a Fourteenth Century English mansion haunted by a tragic past. You, as Nancy Drew, embark on an adventure to visit Linda Penvellyn, your neighbor's daughter and newlywed wife of a British diplomat. A mysterious malady keeps Linda hidden behind thick bed curtains. Is she hiding from something or someone, or is a more menacing threat stalking her? Face your fears to find the truth!

System Requirements

  • Windows XP
  • 400Mhz Pentium, 64MB RAM, 300 MB
  • 300 MB hard drive space
  • 16-bit color graphics video card with at least 16MB of VRAM
  • 16-bit Window-compatible stereo sound card
  • 12X CD ROM
  • Mouse and Speakers

 

0
So sánh