Old Spice Antiperspirant and Deodorant for Men, Invisible Dry Spray, Stronger Swagger Scent, 4.3 Oz, Pack of 3

Thương hiệu: Old Spice
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Nhanh
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 22-10-2022.
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 26-10-2022 đến 29-10-2022.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 26-10-2022 đến 29-10-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Salima Ikra LLC
83% đánh giá uy tín
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,286,106 đ
1,252,335 đ
Thông số sản phẩm
Package Dimensions
6.8 x 5.2 x 1.8 inches; 1.1 Pounds
Item Weight
1.1 pounds
Manufacturer
Procter & Gamble
ASIN
B09NPPPP6X
Customer Reviews
4.6 out of 5 stars 2,083Reviews
Best Sellers Rank
#97,560 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #918 in Deodorant
Thông tin sản phẩm Old Spice Antiperspirant and Deodorant for Men, Invisible Dry Spray, Stronger Swagger Scent, 4.3 Oz, Pack of 3
Thương hiệu Old Spice là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Old Spice Antiperspirant and Deodorant for Men, Invisible Dry Spray, Stronger Swagger Scent, 4.3 Oz, Pack of 3 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Deodorant cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Salima Ikra LLC độ uy tín của seller là khoảng 4.15, vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Old Spice Antiperspirant and Deodorant for Men, Invisible Dry Spray, Stronger Swagger Scent, 4.3 Oz, Pack of 3 đang được bán với giá ưu đãi là $35.8 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $32.84 + Phí ship nội địa $2.96.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Old Spice Deodorant for Men, Red Zone , Swagger, 2.6 Oz (Pack of 6), Old Spice Deodorant, Invisible Solid, Swagger, 3.4 Oz, Pack of 3, Old Spice Dry Spray Strong Swagger 4.3oz (Pack of 4), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 1.32 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 26-10-2022 đến 29-10-2022 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Tính năng sản phẩm

• Stronger Swagger Antiperspirant Deodorant Invisible Dry Spray smells like lemon, zesty lime, and cedarwood• Dry Spray that provides ridiculously long-lasting freshness• Advanced sweat & odor protection• Extra large bottle for extra good-smellingess

Mô tả sản phẩm

Old Spice Sweat Defense is exactly what your armpits have been dreaming about. This spray gives your armpits the ultimate defnese with ridiculously long-lasting sweat & odor protection power. Old Spice Sweat Defense Dry Spray antiperspirant deodorant delivers fast-acting protection that goes on dry, keeping you feeling shower fresh all day. Don't sweat over your grooming products. Instead, grab Old Spice today because anything less than Old Spice isn't Old Spice. And your armpits deserve the most awesomest dry spray on Earth.

 

0
So sánh