Rocco & Roxie Litter Box Odor Eliminator, Best Natural Urine Deodorizer for Cat Litter Boxes Cats Smell Control, Odor Absorber, Safe for Kitty, 12 oz

Thương hiệu: Rocco & Roxie Supply Co.
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: PETIQ
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
686,143 đ
857,679 đ | 20% OFF
Thông số sản phẩm
Item Weight
0.88 Pounds
Manufacturer
Rocco & Roxie Supply Co.
ASIN
B06XD2NKPT
Country of Origin
USA
Item model number
Litter Deodorizer 12 oz
Customer Reviews
4.4 out of 5 stars 6,603Reviews
Date First Available
March 1, 2017
Item Package Dimensions L x W x H
7.17 x 3.35 x 3.27 inches
Item Dimensions LxWxH
4 x 4 x 9 inches
Brand Name
Rocco & Roxie Supply Co.
Target Audience Keyword
House-cats
Directions
Start with a clean litter box filled with your preferred cat litter. Sprinkle 2-3 tablespoons of Rocco & Roxie Litter Box Odor Eliminator granules and mix. Apply another few sprinkles after each scooping or as needed to keep your cat's litter box smelling fresh and clean between changes. Keep container closed when not in use.
Size
12 oz Bottle
Material
Other
Care Instructions
Keep container closed when not in use.
Number of Items
1
Breed Recommendation
All Breeds
Thông tin sản phẩm Rocco & Roxie Litter Box Odor Eliminator, Best Natural Urine Deodorizer for Cat Litter Boxes Cats Smell Control, Odor Absorber, Safe for Kitty, 12 oz
Thương hiệu Rocco & Roxie Supply Co. là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Rocco & Roxie Litter Box Odor Eliminator, Best Natural Urine Deodorizer for Cat Litter Boxes Cats Smell Control, Odor Absorber, Safe for Kitty, 12 oz là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Odor Removers cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của PETIQ vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Rocco & Roxie Litter Box Odor Eliminator, Best Natural Urine Deodorizer for Cat Litter Boxes Cats Smell Control, Odor Absorber, Safe for Kitty, 12 oz đang được bán với giá ưu đãi là $19.04 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $11.97 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $1.08.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 12 oz Bottle, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 1.12 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-03-2024 đến 21-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh