Rose Alcohol-Free Liquid Extract, Organic Rosehips (Rosa Canina) Glycerite 2 oz

Thương hiệu: HawaiiPharm
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Size
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: UNIS CORP
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
771,593 đ
Thông số sản phẩm
Package Dimensions
3.8 x 1.8 x 1.3 inches; 4 Ounces
Item Weight
3.99 ounces
ASIN
B01BIAZN48
Customer Reviews
4.5 out of 5 stars 25Reviews
Best Sellers Rank
#315,280 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #909 in Echinacea Herbal Supplements
Date First Available
February 4, 2016
Is Product Expirable
Yes
Manufacturer
HawaiiPharm
Dosage Form
Liquid
Legal Disclaimer Description
These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease. The actual color of liquid extract might be different from the color indicated on the image. We accept returns only if the bottle is not opened and a shrink-band seal is not broken. Opened products for the health safety reasons cannot be returned, restocked and refunded. Shipping cost and return shipping costs are non-refundable. International Buyers – Please Note: Import duties, taxes and charges are not included in the item price or shipping cost. These charges are the buyer's responsibility. Please check with your country's customs office to determine what these additional costs will be prior to buying!
Thông tin sản phẩm Rose Alcohol-Free Liquid Extract, Organic Rosehips (Rosa Canina) Glycerite 2 oz
Thương hiệu HawaiiPharm là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Rose Alcohol-Free Liquid Extract, Organic Rosehips (Rosa Canina) Glycerite 2 oz là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Echinacea cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của UNIS CORP vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Rose Alcohol-Free Liquid Extract, Organic Rosehips (Rosa Canina) Glycerite 2 oz đang được bán với giá ưu đãi là $24.25 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $19.95 + với thuế vùng $2.5+ Phí ship nội địa $1.8.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 2 Fl Oz (Pack of 1), 2x2 Ounce, 2x4 Ounce, 2x32 Ounce Unfiltered, 4 Ounce, 4x4 Ounce, 15x4 Ounce, 32 Ounce Unfiltered, 64 Ounce, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-03-2024 đến 21-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh