Божественный глагол. ... (Russian Edition)

Thương hiệu: Виктор Есипов
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
(chưa có đánh giá)
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,115,430 đ
1,467,671 đ | 24% OFF
Thông số sản phẩm
Publisher
T8 Russian Titles (February 5, 2020)
Language
Russian
Paperback
362 pages
ISBN-10
5955104275
ISBN-13
978-5955104270
Item Weight
1.04 pounds
Dimensions
5.83 x 0.81 x 8.27 inches
Best Sellers Rank
#8,262,751 in Books (See Top 100 in Books) #12,162 in Poetry Literary Criticism (Books) #60,036 in Literary Criticism & Theory
Thông tin sản phẩm Божественный глагол. ... (Russian Edition)
Thương hiệu Виктор Есипов là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Божественный глагол. ... (Russian Edition) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món History & Criticism cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Божественный глагол. ... (Russian Edition) đang được bán với giá ưu đãi là $32.25 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $29.59 + Phí ship nội địa $2.66.
Với khối lượng khoảng 1.25 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 01-01-1970 đến 01-01-1970 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

Основу нынешней книги составили работы последних четырех-пяти лет, написанные после подготовки и выхода в свет в нашем же издательстве предыдущей книги В.М.Есипова "Пушкин в зеркале мифов". Большинство их опубликовано в периодической печати или в специальных пушкиноведческих изданиях.
Первый раздел состоит из работ, имеющих биографический характер.
Во второй раздел "Комментируя Пушкина" вошли статьи и заметки, возникшие в результате подготовки к изданию нового собрания сочинений поэта, - плановой работы Института мировой литературы им. А.М.Горького, сотрудником которого является автор.
Третий раздел составляют работы более общего характера, в которых рассматриваются трактовки некоторых пушкинских произведений и других произведений русской классики, представляющиеся автору сомнительными или неверными.
Завершающий раздел, как и в предыдущей книге, обращен к классике XX века, к некоторым проблемам, связанным с творчеством Александра Блока и Анны Ахматовой.

 

0
So sánh