Saw Palmetto Prostate Supplement for Men | 3X Formula With Stinging Nettle & Pumpkin Seed Extract | DHT Blocker and Prostate & Urinary Health Support | Saw Palmetto for Men 2 Month Supply | Unflavored

Thương hiệu: HAVASU NUTRITION
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Style
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Havasu Nutrition
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
1,129,482 đ
Thông số sản phẩm
Package Dimensions
4.41 x 2.36 x 2.24 inches; 4.16 Ounces
Item Weight
0.12 Kilograms
ASIN
B09N44X5G
Country of Origin
USA
Customer Reviews
4.4 out of 5 stars 33,239Reviews
Best Sellers Rank
#994 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #1 in Saw Palmetto Herbal Supplements
Date First Available
December 6, 2021
Recommended Uses For Product
Urinary Tract Health
Number of Items
1
Flavor
Unflavored
Special Ingredients
Nettle Extract, Saw Palmetto, Pumpkin Seed Extract
Item Package Quantity
1
Unit Count
120 Count
Package Information
Bottle
Is Product Expirable
Yes
Manufacturer
Havasu Nutrition
Dosage Form
apsule
Allergen Information
Gelatin Free
Thông tin sản phẩm Saw Palmetto Prostate Supplement for Men | 3X Formula With Stinging Nettle & Pumpkin Seed Extract | DHT Blocker and Prostate & Urinary Health Support | Saw Palmetto for Men 2 Month Supply | Unflavored
Thương hiệu HAVASU NUTRITION là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Saw Palmetto Prostate Supplement for Men | 3X Formula With Stinging Nettle & Pumpkin Seed Extract | DHT Blocker and Prostate & Urinary Health Support | Saw Palmetto for Men 2 Month Supply | Unflavored là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Saw Palmetto cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Havasu Nutrition vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Saw Palmetto Prostate Supplement for Men | 3X Formula With Stinging Nettle & Pumpkin Seed Extract | DHT Blocker and Prostate & Urinary Health Support | Saw Palmetto for Men 2 Month Supply | Unflavored đang được bán với giá ưu đãi là $36.85 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $27.29 + với thuế vùng $7.1+ Phí ship nội địa $2.46.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Gummy (60 Count), with Biotin (60 Count), with L-Arginine (60 Count), Original Formula (100 Count), with Melatonin (100 Count), with Nettle & Pumpkin (120 Count), with Nettle (120 Count), Original Formula (200 Count), with Melatonin (200 Count), cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-03-2024 đến 21-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh