The Doctor's BrushPicks Interdental Toothpicks Dispenser 15-Picks per pack (3-Packs Total)

Thương hiệu: The Doctor's
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
(chưa có đánh giá)
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 24-08-2021 đến 27-08-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 20-08-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 24-08-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: VerSure
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
495,014 đ
510,180 đ
Thông số sản phẩm
Product Dimensions
‎ 2 x 0.6 x 2.2 inches; 0.8 Ounces
Item Weight
‎ 0.8 ounces
Manufacturer
‎ Doctor's
ASIN
‎ B00NB859P4
Customer Reviews
4.7 out of 5 stars, 512Reviews
Best Sellers Rank
#87,344 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household), #9 in Toothpicks, #6,089 in Paper & Plastic Household Supplies
Is Discontinued By Manufacturer
‎ No
Date First Available
‎ September 4, 2014
Thông tin sản phẩm The Doctor's BrushPicks Interdental Toothpicks Dispenser 15-Picks per pack (3-Packs Total)
Thương hiệu The Doctor's là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm The Doctor's BrushPicks Interdental Toothpicks Dispenser 15-Picks per pack (3-Packs Total) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Paper & Plastic cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của VerSure vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm The Doctor's BrushPicks Interdental Toothpicks Dispenser 15-Picks per pack (3-Packs Total) đang được bán với giá ưu đãi là $13.61 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $6.99 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $0.63.
Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 24-08-2021 đến 27-08-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com

Tính năng sản phẩm

• 15 Picks per Dispenser. 3-Packs Total. Assorted Colors
• Each dispenser comes with its beaded chain for easy addition to your keychain.
• The World's best toothpick. Better than flossing. Noticeable oral health improvement in just two weeks.
• Will not harm dental and bridge work. Safely scrapes away plaque. Brush away food debris safely.
• Helps stimulate gums to promote periodontal health. Helps fight gingivitis.

Mô tả sản phẩm

The Doctor's BrushPicks Interdental Toothpicks are the World's Best toothpick. The daily use of doctor's brushpicks will produce a noticeable improvement in your oral health in just two weeks. Seven ways better: 1) Improved with Plyalene for longer lasting bristles. 2) Extends between teeth gently and easily. 3) Brushes away food debris. 4) Stimulates Gums. 5) Will not harm dental and bridge work. 6) Maneuvers and is held easily. and 7) Safely scrapes away plaque. The toothpicks come in a portable dispensing case. Each dispenser comes with its beaded chain for easy addition to your keychain. Re-fillable. 15 Toothpicks per Dispenser. 3-Packs Total. Assorted Colors

 

0
So sánh