Theraflu Daytime Severe Cold Relief Powder, Cold and Cough Medicine Powder Packets, Honey Lemon Flavors - 6 Count (Pack of 1)

Thương hiệu: Theraflu
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Giao Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 27-03-2024.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 27-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
484,125 đ
Thông số sản phẩm
Manufacturer
GlaxoSmithKline
ASIN
B0114LQN7
Country of Origin
USA
Item model number
B0114LQN7
Customer Reviews
4.8 out of 5 stars 5,613Reviews
Best Sellers Rank
#9,120 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #85 in Cold & Flu Medicine
Date First Available
July 7, 2015
Active Ingredients
(in each packet) Acetaminophen 500 mg - Pain reliever/fever reducer Dextromethorphan HBr 20 mg - Cough suppressant Phenylephrine HCl 10 mg - Nasal decongestant
Number of Items
1
Item Form
Powder
Age Range (Description)
Adult, Kid
Use for
Whole Body
Unit Count
6 Count
Package Information
Box
Flavor
Green Tea and Honey lemon
Target Audience
Women
Net Content Count
6 Count
Package Type
Blister
Dosage Form
Powder
Model Name
Theraflu Multi Symptom Severe Cold And Hot Liquid Powder Count Box
Thông tin sản phẩm Theraflu Daytime Severe Cold Relief Powder, Cold and Cough Medicine Powder Packets, Honey Lemon Flavors - 6 Count (Pack of 1)
Thương hiệu Theraflu là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Theraflu Daytime Severe Cold Relief Powder, Cold and Cough Medicine Powder Packets, Honey Lemon Flavors - 6 Count (Pack of 1) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Cold & Flu Relief cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Theraflu Daytime Severe Cold Relief Powder, Cold and Cough Medicine Powder Packets, Honey Lemon Flavors - 6 Count (Pack of 1) đang được bán với giá ưu đãi là $13.93 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $7.28 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $0.66.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 14 Count, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 27-03-2024 đến 27-03-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com
0
So sánh