Tripole Multi-Purpose Polyester Waist Pack Fanny Bag (Orange)

Thương hiệu: Tripole
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Color
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-10-2021 đến 24-10-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 17-10-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 21-10-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Tripole Gear
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
732,620 đ
752,675 đ
Thông tin sản phẩm Tripole Multi-Purpose Polyester Waist Pack Fanny Bag (Orange)
Thương hiệu Tripole là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Tripole Multi-Purpose Polyester Waist Pack Fanny Bag (Orange) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Waist Packs cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Tripole Gear vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Tripole Multi-Purpose Polyester Waist Pack Fanny Bag (Orange) đang được bán với giá ưu đãi là $21.25 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $14 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $1.26.
Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại Orange, Pink, Blue, Black, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.58 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 21-10-2021 đến 24-10-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email order@giaonhan247.com

Mô tả sản phẩm

The Waist Fanny Pack has been designed for carrying handy items during numerous activities from hiking, backpacking to cycling or just moving around a city. One can easily put in a few snacks, cellphones, wallets, cards/ ID and other smaller items inside this pack. The extra pockets on the front allow you to store change, earphones and the key-hook inside the main pocket aides in carrying a key. The pouch comes with a detachable and adjustable waist belt with push clip buckles for ease of use and also has two straps fixed to the back of the pouch in case you want to hang it over your regular belt for ease or safety. Made from heavy-duty PU coated water repellent polyester fabric and careful stitching, this is a long-lasting handy product that can be used for many activities. Designed and manufactured , it comes with a 3 year .


From the manufacturer

2

Exciting and multiple color options

3

Detachable Waist Belt

The detachable waist belt provides you with flexibility on how you want to use your bag.

  • Either use it as a regular bag by attaching the strap
  • Or hang the waist pack in any belt or strap that you have around your waist
  • Wear the detachable belt as a belt to hang the waist bag separately or hang other items
4

Spacious pack for all your essentials

Multiple pockets for efficient segregation

  • Two main compartments with a key hook can hold almost all your essentials including a tab, earphones, power banks, small water bottles and snacks
  • Two pockets on the front can be used for keeping anything required in handy such as currency or cards
5

Durable hardware fittings guaranteed and tested for performance

 

0
So sánh