Password Book: Personal Internet Password Organizer, Alphabetical Order A-Z Tabs, Keeping Track of Password Username/Log in, Web Addresses, Email, ... Use, Never miss your Login Details Again!

Thương hiệu: Nova Password Books
Tình trạng: Mới
Bán tại: Mỹ
Thời gian hàng dự kiến
Vận chuyển Tiêu chuẩn
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 18-11-2021 đến 21-11-2021.
Vận chuyển Siêu Tốc
Nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 14-11-2021.
Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam trong ngày 18-11-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Được bán bởi: Amazon.com
Duy nhất tại Giaonhan247
Mua sắm không giới hạn
Mua hộ tất cả các sản phẩm từ website TMĐT lớn ở Mỹ và các nước khác ở nhiều lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, gia dụng, thời trang…
Bảo vệ người mua
Bảo hiểm 100% số tiền đặt mua. Đảm bảo giao dịch, bảo vệ người mua, hỗ trợ khiếu kiện với người bán, các rủi ro phát sinh sẽ được Giaonhan247 giải quyết.
Liên tục cập nhật hành trình
Hệ thống theo dõi tiến trình vận chuyển rõ ràng giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng xuyên suốt từ lúc thanh toán đến khi nhận hàng.
Đổi trả xuyên biên giới
Hãy để Giaonhan247 giúp bạn trả lại người bán nếu sản phẩm thực tế không đúng như thông tin mô tả.
Ưu đãi theo cấp thành viên
Chính sách chiết khấu đặt biệt cho từng cấp thành viên, ngoài ra có có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng cấp khi trở thành thành viên thân thiết.
Đội ngũ tư vấn tận tâm
Cung cấp, giải đáp thông tin chính xác khi mua hàng. Hỗ trợ Khách Hàng liên hệ với người bán để kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi Khách Hàng quyết định tiến hành thanh toán.
Giá tạm tính về Việt Nam
474,379 đ
490,279 đ
Thông số sản phẩm
ASIN
B093C8S3CW
Publisher
Independently published (April 22, 2021)
Language
English
Paperback
116 pages
ISBN-13
979-8742269809
Item Weight
6.7 ounces
Dimensions
6 x 0.27 x 9 inches
Best Sellers Rank
#13,514 in Books (See Top 100 in Books)#1 in Windows 10 Guides#1 in Adobe Certification#1 in Windows 8 Guides
Customer Reviews
4.7 out of 5 stars98Reviews
Thông tin sản phẩm Password Book: Personal Internet Password Organizer, Alphabetical Order A-Z Tabs, Keeping Track of Password Username/Log in, Web Addresses, Email, ... Use, Never miss your Login Details Again!
Thương hiệu Nova Password Books là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Password Book: Personal Internet Password Organizer, Alphabetical Order A-Z Tabs, Keeping Track of Password Username/Log in, Web Addresses, Email, ... Use, Never miss your Login Details Again! là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Operating Systems cho riêng mình.
Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amazon.com vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.
Sản phẩm Password Book: Personal Internet Password Organizer, Alphabetical Order A-Z Tabs, Keeping Track of Password Username/Log in, Web Addresses, Email, ... Use, Never miss your Login Details Again! đang được bán với giá ưu đãi là $12.41 tại nước Mỹ.
Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $5.89 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $0.53.
Với khối lượng khoảng 0.61 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 18-11-2021 đến 21-11-2021 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng VNPay. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!
Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline 1900 545 584 và Email [email protected]

Mô tả sản phẩm

ARE YOU TIRED OF FORGETTING PASSWORDS TO EVERY WEBSITE YOU VISIT ?

This Elegant Password Book is the best solution for you! It allows you to store Passwords, Web addresses, Usernames, Emails and all log in details in a safe and convenient place. SO YOU WILL NEVER MISS A PASSWORD AGAIN!

FEATURES:

  • Perfectly sized 6x9 inches.
  • High-Quality Matte Cover.
  • Home network settings and ISP information's sections.
  • Pages Alphabetically arranged.
  • High-Quality Print.

♥ Gift this to yourself or to any one you love ♥

 

0
So sánh