ADD ON HỖ TRỢ MUA HÀNG AMAZON NHANH NHẤT

Thời gian vận chuyển nhanh - Chi phí hợp lý

Hàng hóa được đảm bảo - An toàn khi mua hàng tại Mỹ

Mua hàng Amazon

Chúng tôi, hướng đến cung cấp dịch vụ đặt hàng tại Amazon và Mỹ nói chung chuyên nghiệp hàng đầu tại Viêt Nam. Nhằm góp phần mang những sản phẩm chất lượng của Amazon về Việt Nam và đến tận tay quý khách trong thời gian nhanh và chi phí tiết kiệm nhất.

- Bước 1: Cài phần mềm AZgiaonhan247

Quý khách vào website Giaonhan247.com bằng một trong 2 trình duyệt Firefox hoặc Chrome, cài phần mềm báo giá tự đông AZ GiaoNhan247 cho trình duyệt đã chọn bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng tương ứng ở dưới (Chú ý làm theo một số bước đơn giản tiếp theo sau khi nhấp chọn).

Cài vào Chrome  

Giao diện Amazon Khi đã cài phần mềm báo giá tự đông AZ GiaoNhan247

Nếu quý khách chỉ cần mua một sản phẩm và thì hãy click vào nút nhận báo giá và điền đẩy đủ thông tin liên hệ để nhân viên của Giaonhan247 phản hồi nhanh chóng.

- Bước 2: Tại trang lưu sản phẩm, sau khi hoàn thành bước chọn hàng và kiểm tra danh sách sản phẩm ( số lượng, màu sắc, chủng loại ) đã chọn, quý khách nhấp chọn nút ở phía dưới cùng của giỏ hàng, xác nhận đầy đủ thông tin tại form xác nhận và gửi đơn đến chúng tôi.

- Bước 3: Sau khi nhân viên của Giaonhan247 duyệt đơn sẽ phản hồi với quý khách qua email chậm nhất trong vòng 2h làm việc, quý khách kiểm tra email nếu không nhận được thì vui lòng kiểm tra trong thùng thư spam, hoặc liên lạc với Giaonhan247.com qua số tổng đài.

- Bước 4: Thanh toán

Khi quý khách đồng ý với chi phí của đơn hàng thì quý khách có thể thanh toán 50%, 80% hoặc 100% giá sản phẩm để được miễn phí xử lý giao dịch và đảm bảo thanh toán bằng cách chuyển tiền vào hệ thống tài khoản của Giaonhan247.

- Bước 5: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại

Sau 2-3 ngày kể từ khi có xác nhận chuyển tiền, Quý khách sẽ nhận được email thông báo ngày dự kiến nhận hàng tại VN