Các sản phẩm “Made in Germany” luôn đứng đầu thế giới về chất lượng. Hơn 30% sản phẩm xuất khẩu của Đức đều không có ai cạnh tranh được. Đặc biệt là hàng nội địa Đức lại rẻ hơn rất nhiều so với các nước Âu Mỹ khác. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng và nhập hàng Đức kinh doanh tại Việt Nam hiện nay rất cao. Tuy nhiên, việc tự order hàng Đức không hề dễ dàng đối với người mới vì:

 • Không có địa chỉ nhận hàng tại Đức khi Seller nước này chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam.
 • Không có thẻ thanh toán quốc tế, thì không thể tự thực hiện order hàng Đức.
 • Không thành thạo tiếng Anh/Đức để đọc hiểu chi tiết về sản phẩm.
 • Không biết cách mua hàng online rất khó để hoàn tất quá trình mua hàng.

Hiểu được điều đó, Giaonhan247 cung cấp dịch vụ order đặt mua hộ hàng từ Đức ship về Việt Nam, giúp tất cả người Việt có thể tiếp cận và nhanh chóng sở hữu những sản phẩm chất lượng từ quốc gia này.

line-ship-ho

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG ĐỨC VỀ VIỆT NAM

icon-buoc1

GỬI YÊU CẦU & NHẬN BÁO GIÁ TRONG 9 PHÚT

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ từ Đức kèm theo số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) gửi đến Giaonhan247 và nhận báo giá về email sau 5-9 phút. Quý khách tham khảo các trang web mua hàng Đức uy tín TẠI ĐÂY.

Xem thêm

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiện nay cung cấp rất nhiều cách đặt hàng cho khách lẻ mua về sử dụng hay khách sỉ muốn kinh doanh trên cả Website lẫn Fanpage https://www.facebook.com/Giaonhan247. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn lựa hình thức liên hệ phù hợp. Với cách thức nào, thì Giaonhan247 cũng sẽ trả lời nhanh chóng, tư vấn tận tình cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.

CÁCH 1: DÙNG CÔNG CỤ LẤY BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

♦ Bạn có thể tìm sản phẩm muốn mua từ Đức tại các sàn thương mại điện tử hàng đầu quốc gia này. Xem danh sách website mua hàng uy tín ở Đức TẠI ĐÂY.

♦ Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành dán link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: GỬI YÊU CẦU MUA HỘ QUA FANPAGE/EMAIL

Bạn chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

♦ Gửi đến Fanpage Giaonhan247m.me/Giaonhan247

♦ Hoặc đến Email mua hộ của chúng tôi: order@giaonhan247.com

CÁCH 3: DÙNG TIỆN ÍCH MUA HÀNG AMAZON CÁC NƯỚC

♦ Giaonhan247 có một tiện ích chuyên mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Úc nhanh chóng, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

♦ Bạn chỉ cần nhập sản phẩm/thương hiệu nổi tiếng Đức muốn mua trong khung tìm kiếm là dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, vì kết quả là hàng nghìn đến triệu sản phẩm chất lượng từ kho hàng hóa khổng lồ Amazon.

⚠ LƯU Ý VỚI CÁCH 1 & CÁCH 3:

♦ Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá trọn đến bạn tích tắc trong 9 phút.

Theo đó, công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có)

icon-buoc2

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN & MUA HÀNG

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Xem thêm

♦ Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ Đức của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

♦ Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà.

Đặc biệt, với hình thức thanh toán GNPAY, quý khách sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt:

 • Được miễn thuế mua hàng tại Mỹ.
 • Được giảm 1% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 584 để được giải đáp nhanh chóng.

icon-buoc3

HÀNG VỀ KHO TẠI TRỤ SỞ ĐỨC CỦA GIAONHAN247

Khi hàng đến trụ sở tại Đức của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

Xem thêm

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Giaonhan247 đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.

♦ Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định Tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Đức của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

icon-buoc4

HÀNG VỀ VIỆT NAM & GIAO ĐẾN QUÝ KHÁCH

Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247 để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

line-ship-ho

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG ĐỨC QUA DỊCH VỤ MUA HỘ GIAONHAN247

MUA SẮM HÀNG ĐỨC KHÔNG GIỚI HẠN

Nhận mua hộ tất cả các sản phẩm từ Đức ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghệ, sức khỏe, gia dụng,… với cước phí siêu cạnh tranh.

MUA ĐÚNG SẢN PHẨM YÊU CẦU

Cam kết mua đúng số lượng, màu sắc,… sản phẩm từ địa chỉ web bạn yêu cầu. Nếu không đúng yêu cầu, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền.

MUA HÀNG ĐỨC NHANH CHÓNG

Thủ tục mua hàng nhanh chóng dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên CSKH. Hàng hóa từ tất cả các bang của Đức về Việt Nam chỉ từ 7 – 10 ngày.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Báo giá tự động công khai, minh bạch, chi phí mua hộ cạnh tranh. Khi mua hàng Đức, quý khách được giảm thuế quan & nhiều ưu đãi từ Giaonhan247.

 

ĐẢM BẢO GIAO DỊCH, BẢO HIỂM 100%

Giaonhan247 bảo hiểm 100% số tiền đặt mua, đảm bảo giao dịch, bảo vệ quyền lợi khách hàng, hỗ trợ xử lý các rủi ro hay khiếu kiện với người bán.

LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRACKING HÀNG

Sau khi thanh toán 24 – 48h, Giaonhan247 sẽ cập nhật ngày nhận hàng dự kiến. Quý khách được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục qua Email.

mua-ho-hang-duc-tren-website-uy-tin-desk
line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI ĐỨC

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Đức quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

mua-ho-hang-duc-tren-website-uy-tin-mobile
line-ship-ho

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI ĐỨC

Lưu ý: Đơn vị không nhận mua các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông được pháp luật hai nước Việt Nam, Đức quy định. Xem ➠ DANH SÁCH HÀNG CẤM NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN VÀO VIỆT NAM. Mọi thắc mắc, liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ nhanh chóng:

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI ORDER HÀNG ĐỨC

NHU CẦU ORDER ĐẶT MUA HÀNG ĐỨC VỀ VIỆT NAM NGÀY CÀNG CAO

Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu. Sau Hoa Kỳ, Đức là điểm đến di cư phổ biến thứ hai trên thế giới.

Đức là thành viên của Liên hiệp quốc, NATO, G8, G20, OECD và WTO. Nước Đức là một cường quốc với nền kinh tế có GDP danh nghĩa đứng thứ tư và GDP sức mua tương đương đứng thứ năm trên thế giới.

Quốc gia này có một mức sống cao và hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Nước Đức giữ vị trí chính yếu trong quan hệ ở châu Âu cũng như có nhiều liên kết chặt chẽ với thương trường quốc tế. Nước Đức cũng được biết đến là dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, mà sản phẩm được sản xuất từ quốc gia này luôn được bình chọn đạt chất lượng cao nhất thế giới. Các sản phẩm điện tử, ô tô, thiết bị y tế, đồ gia dụng,… được sản xuất tại Đức thường được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Ngoài ra, Người Việt tại Đức là nhóm người ngoại quốc gốc Á lớn nhất tại quốc gia này. Chính vì vậy, mối liên hệ giữa người dân Đức và Việt Nam trên thực tế rất chặt chẽ. Nhiều người Việt rất thích sử dụng các sản phẩm “Made in Germany” có chất lượng tốt nên nhu cầu mua sắm hàng Đức hiện nay đang rất cao, nhất là ngành hàng đồ gia dụng.

SỰ PHÁT TRIỂN MUA SẮM ONLINE TẠI ĐỨC

Với dân số 82,9 triệu người, Đức là quốc gia đông dân nhất châu Âu. Với một nền kinh tế phát triển mạnh, nhất là với ngành thương mại điện tử đã giúp Đức trở thành một trong những nền kinh tế giàu có nhất.

Trong thị trường thương mại điện tử, Đức được xếp hạng cao thứ hai trên thế giới, sau Vương quốc Anh. So với mức trung bình của châu Âu, Đức vượt xa về số lượng người tiêu dùng thương mại điện tử, tỷ lệ sử dụng internet và chi tiêu trực tuyến trung bình, khiến nước này trở thành quốc gia có cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp thương mại điện tử muốn giành lấy miếng bánh.

Trong những năm gần đây, mua sắm trực tuyến tại Đức đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế của quốc gia này.

Các thống kê cho thấy rằng mua sắm trực tuyến tại Đức đang tăng trưởng rất nhanh. Theo báo cáo của Eurostat, vào năm 2020, hơn 80% người dân Đức đã mua hàng trực tuyến ít nhất một lần trong năm, trong đó hơn 40% người dân mua sắm trực tuyến hàng tháng.

Trong khi lĩnh vực thương mại điện tử của Đức,  Amazon và eBay vẫn đứng đầu về lượng truy cập nhưng Đức cũng thúc đẩy ngành thương mại điện tử trong nước với sự thành công của các tên tuổi như Zalando, MediaMarkt và Otto.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ MUA HỘ CỦA GIAONHAN247 ĐỂ ORDER HÀNG HÓA TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM?

Dịch vụ order đặt mua hàng từ Đức ship về Việt Nam đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Trong nhiều năm qua, Giaonhan247 được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi muốn mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng từ Đức về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc.

Sử dụng dịch vụ order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam tại Giaonhan247, quý khách sẽ nhận được những tiện ích thiết thực sau đây:

 • Giaonhan247 hỗ trợ bạn mua hộ đa số mặt hàng bày bán tại Đức và vận chuyển về Việt Nam với thủ tục đơn giản nhất, hàng hóa từ Đức sẽ về tận tay khách hàng 63 tỉnh thành Việt Nam theo cách đơn giản nhất.
 • Chúng tôi cam kết mua đúng số lượng, màu sắc, kích thước từ địa chỉ website bạn yêu cầu. Nếu không đúng theo yêu cầu của quý khách, đơn vị cam kết hoàn tiền theo chế độ bảo hiểm hàng hóa quy định.
 • Bạn luôn nhận được báo giá tự động, công khai, minh bạch để nắm bắt phí dịch vụ và đơn vị cam kết không tự động phát sinh chi phí khi chưa thông báo đến bạn.
 • Đơn vị luôn đảm bảo thời gian mua hàng nhanh chóng, từ 7 – 10 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Rất khó có thể tìm ra được đơn vị nào có thời gian mua hộ ngắn như Giaonhan247.
 • Chi phí dịch vụ mua hộ của chúng tôi được đánh giá cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt chúng tôi còn thường xuyên có ưu đãi giảm giá phí dịch vụ cho bạn.
 • Bạn được cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục gửi đến Email để bạn tiện theo dõi.
 • Giaonhan247 có đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể Chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Giaonhan247 có tuyến đường riêng cho khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, vì thế giao hàng nhanh hơn, giúp quý khách tiết kiệm thời gian hơn.
 • Giaonhan247 luôn nỗ lực hết mình để có thể mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ mua hàng Đức nói riêng và mua hộ hàng quốc tế nói chung, với mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng. Với dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Đức ship về Việt Nam của Giaonhan247, bạn đã có cơ hội sở hữu hàng hóa chất lượng từ đất nước này chỉ trong tầm tay.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Mua hộShip hộZaloMessenger