Giaonhan247.com không nhận vận chuyển từ Nhật những loại hàng cấm nhập khẩu vào Việt Nam… Xem chi tiết !

Hướng Dẫn Chuyển Hàng Từ Nhật Về Việt Nam

A. Hướng Dẫn Gửi Hàng Từ Người Thân Tại Nhật Về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ với Giaonhan247

❖ Quý khách liên hệ với bộ phận ship hàng Nhật về Việt Nam của Giaonhan247 theo thông tin sau để thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng.

⚠ Quý khách lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận lại qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Nhật cho quý khách qua Email.

❖ Khi đồng ý sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật của Giaonhan247 là quý khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển hàng Nhật ⥬ CHI TIẾT TẠI ĐÂY ⥫.

⚠ Vì lý do an ninh nên Giaonhan247 không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Nhật mà chưa được Email xác nhận với Giaonhan247. Những hàng hóa chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về trụ sở tại Nhật sẽ được giao nộp cho police Nhật. Quý khách thông cảm!

Bước 2: Thông báo cho người thân

❖ Quý khách thông báo cho người thân địa chỉ của Giaonhan247 tại Nhật:

Địa chỉ kho hàng Nhật:

 • Người nhận: GN247 (Mã Khách Hàng)
 • Post No.: 143-0001
 • Địa chỉ: TOKYO, OTA – KU, TOKAI 4-7-7
 • Tel: 03-4291-4226

❖ Ghi nội dung người nhận và bảng kê chi tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng. Với nội dung như sau:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

❖ Trường hợp người thân quý khách ở gần trụ sở Giaonhan247 tại Nhật thì mang trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Nhật. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

❖ Trường hợp người thân ở xa trụ sở Nhật của Giaonhan247 thì người thân của quý khách vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ trụ sở Giaonhan247:

Địa chỉ kho hàng Nhật:

 • Người nhận: GN247 (Mã Khách Hàng)
 • Post No.: 143-0001
 • Địa chỉ: TOKYO, OTA – KU, TOKAI 4-7-7
 • Tel: 03-4291-4226

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

❖ Khi người thân của quý khách đến bưu điện gửi hàng sẽ nhận được số Tracking Number của kiện hàng, Quý khách sử dụng số Tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về trụ sở Giaonhan247 tại Nhật.

❖ Tiếp đến, quý khách thông báo số Tracking của thùng hàng đã gửi cho Giaonhan247 bằng 2 cách sau:

Cách 1: Email trực tiếp đến shipping@giaonhan247.com để thông báo số Tracking.

Cách 2: Quý khách vào website Giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và số Tracking Number.

cap-nhat-tracking-shipping-nhat
Chọn tuyến cần chuyển: Nhật và cập nhật các thông tin hàng hóa

❖ Khi hàng hóa về trụ sở tại Nhật, thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

❖ Khi hàng về đến Việt Nam, quý khách sẽ nhận được Email tự động thông báo hàng về, trong Email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

❖ Trước khi giao hàng đến địa chỉ của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ điện thoại xác nhận.

Mọi thắc mắc về hướng dẫn gửi hàng từ người thân tại Nhật về Việt Nam trên đây, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Ship hộ Giaonhan247 để được giải đáp:

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

B. Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Internet Tại Nhật Và Chuyển Hàng Về Việt Nam

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 là đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển ⥬ CHI TIẾT TẠI ĐÂY ⥫  và chính sách vận chuyển hàng của GiaoNhan247.

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân TẠI ĐÂY để được cấp mã khách hàng

❖ Ghi nội dung là yêu cầu cung cấp mã khách hàng.

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Giaonhan247 không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Nhật mà chưa được cấp mã khách hàng.

Thẻ tín dụng sử dụng mua hàng: chụp ảnh thẻ xóa 8 số đầu của thẻ (vì an ninh Nhật yêu cầu).

➟ Giaonhan247 không chấp nhận các hàng hóa mua bằng gift card, hoặc các hình thức khác.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

❖ Nhân viên của Giaonhan247 sau khi kiểm tra thông tin của quý khách cung cấp, sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

❖ Giaonhan247 cung cấp đến quý khách hàng địa chỉ gửi hàng tại Nhật như sau:

Địa chỉ kho hàng Nhật:

 • Người nhận: GN247 (Mã Khách Hàng)
 • Post No.: 143-0001
 • Địa chỉ: TOKYO, OTA – KU, TOKAI 4-7-7
 • Tel: 03-4291-4226

Bước 3: Quý khách tự order đặt mua hàng trên các website Nhật

❖ Quý khách truy cập và đặt mua hàng trên các website Nhật Bản, có thể tham khảo các website Nhật uy tín để mua hàng ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

❖ Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu sau, thay nội dung bằng Mã Khách Hàng mà quý khách được cấp, để hàng hóa được chuyển đến đúng kho Giaonhan247 tại Nhật.

ĐỊA CHỈ TIẾNG ANH ĐỊA CHỈ TIẾNG NHẬT
Name : GN247 (MÃ KHÁCH HÀNG) 名前 : GN247 (MÃ KHÁCH HÀNG)
Post No.:143-0001 郵便番号:143-0001
Address:TOKYO, OTA – KU, TOKAI 4-7-7 住所:東京都大田区東海4-7-7
Tel : 03 – 4291 – 4226 電話番号: 03 – 4291 – 4226

Lưu ý:

 • Nếu website có chức năng chọn thời gian nhận hàng thì click chọn 午前中 (BUỔI SÁNG).
 • (*) Khách hàng khoanh tròn chọn 午前中.
Nhập thông tin để hàng hóa được chuyển đến đúng kho Giaonhan247 tại Nhật.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

❖ Khi quý khách nhận được Email từ website Nhật (website quý khách đã mua hàng) thông báo là nhà cung cấp đã gửi hàng thì trong Email này sẽ có số Tracking Number của kiện hàng.

❖ Quý khách sử dụng số Tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Nhật. Để cập nhật số Tracking tại Giaonhan247.com, quý khách thực hiện như sau:

➟ Đăng ký thành viên Giaonhan247 ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

➟ Sau đó, quý khách vào mục Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking, để cập nhật thông tin hàng hóa và Tracking Number (nhận từ website bán hàng) như ảnh sau:

cap-nhat-tracking-shipping-nhat

❖ Khi hàng hóa về trụ sở tại Nhật thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

❖ Khi hàng về đến Việt Nam, quý khách sẽ nhận được Email tự động thông báo hàng về, trong Email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

❖ Nhân viên Giaonhan247 sẽ gọi điện xác nhận trước khi giao hàng đến địa chỉ của quý khách.

Mọi thắc mắc hướng dẫn mua hàng trên Internet tại Nhật và chuyển hàng về Việt Nam trên đây, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải đáp:

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Nhật Bao Thuế

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Nhật

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Nhật

Điều khoản bên dưới được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và Giaonhan247. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới:

Điều 1: Mặt hàng không nhận gửi bao gồm

 • Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
 • Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường
 • Hàng hóa mua bằng giftcard, các loại thẻ quà tặng, đồng tiền ảo.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc Giaonhan247.com phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước Pháp luật.

Điều 2: Trách nhiệm của Giaonhan247.com

 • Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 • Đền bù khi xảy ra mất mác, chi tiết tại Điều 4.
 • Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.
 • Giaonhan247.com không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mác bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…). Giaonhan247 không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại Nhật chuyển đến trụ sở Giaonhan247 tại Nhật.

Điều 3: Đóng gói hàng hóa

 • Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. Giaonhan247.com có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của Giaonhan247. Nếu khách hàng tự đóng gói hàng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Điều 4: Mức đền bù

Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của Giaonhan247.com cụ thể như sau:

 • 50,000Đ/1kg hàng hóa trong nước.
 • $15US/1kg hàng hóa quốc tế.
 • 100% giá trị hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá.

Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và số lần phát

 • Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ.
 • Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của Giaonhan247.com sẽ được phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho Giaonhan247.com. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Điều 6: Thông tin thêm

 • Khi cần thông tin thêm, quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được giải đáp tận tình và cung cấp các thông tin mới nhất của đơn vị chúng tôi:

  Giaonhan247 hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của Giaonhan247!

Điểm Hấp Dẫn Của Dịch Vụ Vận Chuyển Ship Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam

Nhu cầu ship hàng từ Nhật về Việt Nam

➠ Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

➠ Do đó, ship hàng từ Nhật, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam từ dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam tại Giaonhan247 sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn. Với dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam của Giaonhan247, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay công ty và thực hiện vài cú Click chuột đơn giản là hàng hóa Nhật sẽ nhanh chóng chuyển đến tay bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam của Giaonhan247?

➠ Giaonhan247 là công ty chuyên dịch vụ ship hàng Nhật, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, Giaonhan247 có hệ thống báo giá tự động cao cấp, cho phép quý khách có thể biết ngay giá tiền khi mua hàng Nhật trên website.

Hệ thống báo giá tự động này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, mua sắm online hàng Nhật nhanh chóng. Không chỉ mua hàng Nhật mà hệ thống này còn giúp quý khách mua sắm toàn cầu, từ mua hàng Mỹ, đến Anh, Đức, Hàn Quốc, Úc,… Chỉ cần 1 cú click chuột là bất cứ sản phẩm nào không riêng hàng từ Nhật cũng được Giaonhan247 – công ty mua hộ và vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Điểm hấp dẫn của dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam của Giaonhan247.com là ở đâu?

➠ Đó là giúp bạn có vốn tiếng Nhật hạn chế cũng có thể mua hàng Nhật, order hàng Nhật chất lượng hay vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng “dễ như đi chợ” của Giaonhan247…. Thật tuyệt vời phải không nào?!

➠ Rắc rối trong quá trình order hàng Nhật hay vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đều được Giaonhan247 giải quyết nhanh chóng: các vấn đề về ngôn ngữ, thủ tục hải quan, chi phí phát sinh,… đều được Giaonhan247 giải quyết triệt để, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại Giaonhan247?

➠ Đến với Giaonhan247, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng tại đây. Tìm đến Giaonhan247 chính là tìm đến địa chỉ tin cậy giúp bạn không những vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

➠ Đặc biệt, Giaonhan247 còn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng Nhật. Chúng tôi có dịch vụ hậu mãi chu đáo, hệ thống báo giá tốt nhất cho việc mua hàng Nhật.

TÓM LẠI, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại Giaonhan247, quý khách hàng được hưởng những quyền lợi tuyệt vời sau:

 • Hệ thống báo giá hiện đại cập nhật chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship do người bán quy định, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu,…).
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi vận chuyển hàng Nhật một cách nhiệt tình, thân thiện.
 • Khách hàng chỉ việc sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật và đợi nhận hàng, Giaonhan247 sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…
 • Hàng hóa nhận vận chuyển từ Nhật về Việt Nam sẽ được Giaonhan247 giao tận tay đến quý khách hàng qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Với dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài cú Click chuột đơn giản là hàng hóa từ Nhật sẽ nhanh chóng đến trước cửa nhà bạn.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Ship hộ GiaoNhan247:

Ngoài ra, Giaonhan247.com còn cung cấp những dịch vụ sau: