• Phạm Triệu

  Hộp đựng sản phẩm có bị mốp, chắc có thể do vận chuyển, nhưng sản phẩm vẫn ổn, vận chuyển nhanh, giá cũng hợp lý, nếu ai có nhu cầu mua hàng ở nước ngoài thì giaonhan247 đáng tin cậy, nếu có dịp sẽ ủng hộ tiếp

 • Hướng Nguyễn

  tôi rất hài long, dịch vụ rất nhanh , shipper tận tậm

 • Phạm Hoàng Long

  Tôi vừa nhận đơn hàng ₫ầu tiên và rất ưng ý. Tôi đã từng đặt hàng ở trang nổi tiếng của Việt nam nhưng lại không hài lòng về cách làm việc. Tôi sẽ hợp tác lâu dài với 247.

  • Gửi anh Long,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành.

 • Vu Dai

  Tôi rất hài lòng khi đã tin và sử dụng các dịch vụ của 24/7 trong thời gian qua . Trong tương lai Tôi sẽ tiếp tục sử dụng các DV của 24/7 và sẽ giới thiệu 24/7 với những người thân của tôi !

  • Gửi anh Đại,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh . 

 • Võ Huy Trường

  Nhanh, chi phí hợp lý

  • Chào Quý Khách, GiaoNhan247 cám ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GiaoNhan247 trong thời gian qua. GiaoNhan247 sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến cho Quý Khách dịch vụ tốt nhất. Hy vọng Quý Khách sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của GiaoNhan247 trong thời gian tới. Xin chân thành cám ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành.

 • Huynh Hen

  Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình,hàng về mỗi cuối tuần thứ 6.Chỉ một điểm trừ là hàng về đến kho247 giao đến tay khách sử dụng proship tại nội thành HCM quá chậm

  • Gửi anh Huynh Hen, Giaonhan247 cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Giaonhan247 rất mừng vì anh hài lòng với dịch vụ và sẽ cố gắng phát huy để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ. Giaonhan247 đã ghi nhận góp ý của anh về đơn vị giao hàng Proship và sẽ báo lại với đơn vị này để cố gắng cải thiện thời gian giao hàng ạ. Tuy nhiên vì có một số đợt hàng về nhiều, bộ phận giao hàng dù đã cố gắng làm việc hết công suất nhưng cũng không tránh khỏi một số thời điểm quá tải. Mong anh hiểu và thông cảm ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới Giaonhan247 vẫn có thể được đồng hành hỗ trợ anh.Chúc anh một ngày làm việc vui và hiệu quả ạ. 🙂

 • Nguyễn Tiến Dũng

  Dịch vụ tốt, đảm bảo và nhanh chóng

  • Dạ Giaonhan247 chào anh!Giaonhan247 cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty, thời gian sắp tới Giaonhan247 hy vọng có nhiều cơ hội được hợp tác với anh hơn nữa, nếu có bất kì thông tin nào cần hỗ trợ, anh có thể liên hệ Giaonhan247 để tư vấn anh nhé!Giaonhan247 Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công . 

 • Thanh Bang

  Chào giao nhận 247!Mình rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Thái độ nhân viên tốt, phục vụ nhanh và nhiệt tình.

  • Dạ Giaonhan247 chào anh!Giaonhan247 cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty, thời gian sắp tới Giaonhan247 hy vọng có nhiều cơ hội được hợp tác với anh hơn nữa, nếu có bất kì thông tin nào cần hỗ trợ, anh có thể liên hệ Giaonhan247 để tư vấn anh nhé!Giaonhan247 Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công . 

 • Tô Thạch Long

  Đầu tiên mình chúc công ty GiaoNhan247 ngày một phát triển và dịch vụ có thêm nhiều điều mới,tạo thêm lợi ích cho khách hàng.Đã từng sử dụng qua dịch và rất hài lòng.

  • Dạ Giaonhan247 chào anh!Giaonhan247 cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty, thời gian sắp tới Giaonhan247 hy vọng có nhiều cơ hội được hợp tác với anh hơn nữa, nếu có bất kì thông tin nào cần hỗ trợ, anh có thể liên hệ Giaonhan247 để tư vấn ạ.Giaonhan247 chúc anh năm mới nhiều sức khỏe và thành công anh nhé!

 • Trần Chí Quang

  Trong hơn 1 năm sử dụng dịch vụ của giaonhan247, Tôi hoàn toàn hài lòng về các phương diện hỗ trợ từ giaonhan247 mặc dù Tôi là khách hàng cá nhân.

  • Dạ chào anh!GiaoNhan247 cám ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GiaoNhan247 trong thời gian qua. GiaoNhan247 sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của GiaoNhan247 trong thời gian tới.Giaonhan247 xin chân thành cảm ơn và chúc anh một ngày tốt lành.

 • 1 2 ... 57
  Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với giaonhan247. Để giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng
  Sending
  Bạn nghĩ gì về Giaonhan247?