• Nguyễn Chí Toại

  Trước tiên nếu xếp hạng bậc sao (*) từ 1 tới 5 thì mình đánh giá 5 sao (*****).Các bạn báo giá dịch vụ rất nhanh, nhiều lúc mình nhờ báo giá xong vì vài lý do gì đó mà mình đổi ý nhờ báo giá món khác làm nhu vậy từ 2 đến 3 lần mà phía các bạn báo giá vẫn báo giá cho mình, Thanh toán tiền dư các bạn vẫn nhắc mình để trừ vào lần mua hàng sao. Tư vấn dịch vụ mua hàng hộ rất nhanh và nhiệt tình. Hy vọng giaonhan247 có thể mở rộng thêm địa bàn hoạt động ở các nước khác nữa

  • Gửi anh Toại,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Hồ Tấn Thành

  Dịch vụ của các bạn rất tốt, tôi rất hài lòng.

  • Chào anh, Giaonhan247 cảm ơn anh đã đóng góp ý kiến ạ Giaonhan247 sẽ càng cố gắng cải thiện hơn để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cho tương lai nữa ạ Mong được hỗ trợ anh cho những lần sau và lâu dài hơnCảm ơn anh. 

 • Trần Quốc Trung

  Các bạn rất chuyên nghiệp , lịch sự và uy tínCảm ơn nhiều !

  • Chào anh,  Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ. Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh

 • Phạm Thái Sơn

  Đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo từ Mỹ của Giaonhan247 nhưng cảm thấy rất hài lòng. Chăm sóc và phản hồi khách hàng rát nhanh, nhân viên giao hàng cũng rất vui vẻ, niềm nở. Món hàng mình nhận được vẫn giữ nguyên quy cách bao bì đóng gói từ Mỹ, không bị hư hỏng. Do mình order hàng rơi vào thời gian cuối năm nên có bị trễ hơn dự kiến ban đầu là 2 ngày (cái này là việc rất là bình thường). Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 cho những lần sau. Cảm ơn Giaonhan247 rất nhiều!

  • Chào anh Sơn,Giaonhan247 cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ ạ . Giaonhan247 sẽ cố gắng phát huy để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất ạ . Mong được hỗ trợ anh cho những đơn hàng sắp tới và trong tương lai Cảm ơn anh.

 • Nguyễn Thành Phú

  Dịch vụ nhanh gọn lẹ, sẽ ủng hộ tiếp… thank

  • Gửi anh Phú,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ. Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Cảm ơn anh .

 • Trần Thị Hạnh

  Rất hài lòng vơi dịch vụ của công ty: báo giá nhanh, mua hàng lẹ và rất cập nhật rất chi tiết trạng thái đơn hàng. Tuy nhiên, khi hàng về VN rồi thì công ty nên thông báo chi tiết hơn tới người mua hàng, có lần mình mua hàng về giao chậm so với dự kiến mà không thấy báo đến khách và mình phải hỏi lại.

  • Gửi chị Hạnh,Giaonhan247 cảm ơn chị đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247. Giaonhan247 rất vui vì chị hài lòng với khâu báo giá đặt hàng của Giaonhan247 ạ.Về việc cập nhật thông tin đơn hàng, hiện tại vì cuối năm các đơn hàng đặt mua nhiều, vì vậy không tránh khỏi việc một số đơn hàng Giaonhan247 sơ sót chưa kịp cập nhật thông tin đến chị ạ. Giaonhan247 rất xin lỗi và mong chị thông cảm ạ.Ngoài ra vì hàng hóa được thông quan theo các kiện lớn, hàng về đến kho VN, bộ phận kho hàng kiểm tra hàng mới xác định chắc chắn hàng của chị đã về để thông báo đến chị thông tin chính xác nhất ạ.Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện việc cập nhật thông tin này để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ chị  ạ.Cảm ơn chị .

 • Nguyễn Nhật Trung

  Chất lượng dịch vụ rất tốt

  • Chào anh Nhật Trung , Giaonhan247 cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 Mong được hỗ trợ anh cho những lần sau và trong tương lai ạ .Cảm ơn anh.

 • Đỗ Kim Ngân

  Lúc đầu mình cũng tham khảo web này nọ rồi thử đặt một cái đồng hồ xem như thế nào. Wow, các bạn nhân viên phải nói làm rất tốt, phản hồi mail nhanh mỗi khi có thắc mắc và hàng hoá thì ship nhanh lại còn chi tiết đơn hàng đang nằm ở vị trí nào. Gói hàng cũng cẩn thận. Nói chung là ưng cái bụng. 100/100 À quan trọng là tỉ lệ % cũng khá ok so với mặt bằng chung trên thị trường. Khi có nhu cầu mua sản phẩm Mỹ chắc chắn mịn sẽ chọn Giaonhan247 ^^

  • Gửi chị Ngân,Giaonhan247 cảm ơn chị đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì chị hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ chị ạ.Cảm ơn chị.

 • Vu Hoai Nam

  Mình đã mua tầm 10 đơn hàng từ US, UK, Germany, Australia qua giaonhan247, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp. Cám ơn giaonhan247.

  • Gửi anh Nam,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247 ạ.Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ.Cảm ơn anh .

 • Minh Quân

  Tư vấn và giao hàng thì tôi hài lòng, nhưng thông tin trạng thái đơn hàng thì không cập nhật cho khách hàng, tôi phải email thắc mắc thì mới cập nhật, hàng đã về tới VN cũng không cập nhật cho tôi biết, tôi thấy lâu nên hỏi mới biết là đã về. Nói chung quan trọng nhất là tôi đã nhận được hàng như ý muốn, nhưng giaonhan247 nên cải thiện cập nhật tình trạng của gói hàng thườnh xuyên cho khách hàng nắm thông tin để khỏi lo lắng.

  • Gửi anh Quân,Giaonhan247 cảm ơn anh đã gửi phản hồi về dịch vụ của Giaonhan247.Giaonhan247 rất vui vì anh hài lòng với khâu tư vấn và giao hàng của Giaonhan247 ạ.Riêng về việc cập nhật thông tin đơn hàng, hiện tại vì cuối năm các đơn hàng đặt mua nhiều, vì vậy không tránh khỏi việc một số đơn hàng Giaonhan247 sơ sót chưa kịp cập nhật thông tin đến anh ạ.Ngoài ra vì hàng hóa được thông quan theo các kiện lớn, hàng về đến kho VN, bộ phận kho hàng kiểm tra hàng mới xác định chắc chắn hàng của anh đã về để thông báo đến anh thông tin chính xác nhất ạ.Giaonhan247 sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng ạ.Hy vọng các đơn hàng sắp tới vẫn có thể được hỗ trợ anh ạ.Cảm ơn anh .

 • 1 2 ... 56
  Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với giaonhan247. Để giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng
  Sending
  Bạn nghĩ gì về Giaonhan247?