Giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng Giaonhan247
Về các vấn đề liên quan mua hộ hàng mỹ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giaonhan247.com

Tại sao chọn Giaonhan247.com?

Giaonhan247.com là website cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang web thương mại điện tử tại Mỹ. Phương châm của giaonhan247.com là luôn đảm bảo quyền lợi của người mua ở mức cao nhất, Nhanh – Tiện ích – Thân thiện – Chuyên nghiệp, giaonhan247 cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho những khách hàng gặp phải vấn đề nan giải về giao nhận quốc tế. Bạn không còn rủi ro khi mua hàng nước ngoài, bạn không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa không đảm bảo, hoặc thời hạn nhận hàng quá lâu. Hơn thế nữa, giaonhan247 còn giúp bạn gạt bỏ nỗi bận tâm về chi phí đắt đỏ. Hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trọng tâm”, công ty sẽ giúp bạn giải quyết nỗi ưu tư của mình thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng đang bán tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu trên thế giới.
 • Thực hiện thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng.
 • Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa với thời gian sớm nhất, chi phí hợp lý nhất.
 • Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua internet.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo tại website: https://www.giaonhan247.com để được tư vấn giải pháp hợp lý.

Chính sách bảo mật ra sao?

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.giaonhan247.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.giaonhan247.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.giaonhan247.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.giaonhan247.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.giaonhan247.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.giaonhan247.com;
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.giaonhan247.com.
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.giaonhan247.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

GiaoNhan247

Mua hộ

Ship hộ

Gửi hàng quốc tế0909 931 247

Kho hàng0902 400 050

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.giaonhan247.com thực hiện việc này.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến www.giaonhan247.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.giaonhan247.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.giaonhan247.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên www.giaonhan247.com được www.giaonhan247.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.giaonhan247.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.
– Giaonhan247.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.giaonhan247.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.giaonhan247.com.
– Ban quản lý www.giaonhan247.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.giaonhan247.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mua Hàng

Cách thức đặt hàng

Hướng dẫn mua hàng trên Internet tại nước ngoài:

Bước 1: Cung cấp thông tin để nhận mã khách hàng (theo mẫu)
Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng
 • Nhân viên của giaonhan247 sau khi kiểm tra thông in của quý khách cung cấp, sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.
 • Người nhận: DAT PHAM (mã khách hàng)
 • Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.
Bước 3: Vào các website Mỹ (Anh, Úc, Canada…) mua hàng

Khi quý khách mua hàng tại các website Mỹ (Anh, Úc, Canada…) thì thao tác chọn sản phẩm trong bài viết đã hướng dẫn, khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.

Bước 4: Theo dõi hàng hóa đã gửi
Bước 5: Nhận hàng hóa và thanh toán

5 – 7 ngày sau khi hàng hóa đến trụ sở tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ email khi hàng đến Việt Nam và gọi điện thông báo khi giao hàng.

Chi tiết đặt hàng cụ thể quý khách có thể tham khảo trên website: https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/.

Đấu giá ebay

Đấu giá là một quá trình mua và bán bằng cách đưa ra món hàng cần đấu giá, ra giá và sau đó bán món hàng cho người ra giá cao nhất. Hiện nay, đấu giá trực tuyến trên eBay.vn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Khi tham gia đấu giá, khách hàng luôn có cơ hội sở hữu được những sản phẩm tốt, độc đáo, khó kiếm… với mức giá hợp lý nhất do chính mình quyết định.

Việc đấu giá trên ebay.com bạn không cần kinh nghiệm, không cần phải thức khuya dậy sớm cũng như không cần phải túc trực hàng giờ. Mọi việc bây giờ rất đơn giản hãy liên hệ với giaonhanh247.com thuộc Công Ty cổ phần Procom. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để giúp bạn thắng trong các đợt đấu giá, với mức giá phải trả là thấp nhất.

Dịch vụ đấu giá trên ebay.com hoàn toàn miễn phí do Công Ty cổ phần Procom giúp khách hàng có thể sở hữu những món hàng yêu thích, độc và đẹp với giá cả hợp lý nhất.

Điều kiện để tham gia đấu giá trên eBay

Khi quý khách hàng muốn tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên ebay.com. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên ebay.com và ngay sau khi công ty chúng tôi nhận đặt cọc trước một khoản tiền tượng trưng 10% so với giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá.

Bạn sẽ được gì khi tham gia đấu giá trên ebay.com?

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích được bán với giá thấp nhất. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm:

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

Nếu số tiền trong phiên đấu giá cao hơn so với mức giá khách hàng đưa ra thì sao?

Khi số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của quý khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để cho quý khách biết thông tin và kịp thời nâng giá trị đấu giá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các món hàng tốt. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

Trường hợp phiên đấu giá trên ebay.com thất bại

Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá giúp bạn cho đến khi kết thúc phiên đấu giá. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.

Thời gian nhận được hàng

Như bạn đã biết, tất cả hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển từ trụ sở công ty tại bang CALI về TP. HCM bằng đường hàng thông thường là từ 10-30 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Trước đó chúng tôi phải đợi người bán, nhà cung cấp gởi món hàng đó từ các bang khác của Mỹ về Trụ sở  thời gian này mất khoảng 3-7 ngày. Thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn đặt hàng từ các nước khác. Với một số trường hợp cá biệt, hàng có thể bị chậm do:

 • Người bán gửi hàng muộn;
 • Chuyến bay bị delay;
 • Gặp trục trặc trong giai đoạn nhập khẩu tại Hải Quan Việt Nam.

Lưu ý: Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo và mong sự hợp tác chờ đợi từ phía bạn.

 • Trong một số trường hợp giao hàng chậm ảnh hưởng đến khách hàng, giaonhan247.com chấp nhận việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ một số trường hợp có thỏa thuận riêng với khách hàng trong hợp đồng.
 • Trong trường hợp người bán giao hàng chậm ảnh hưởng đến khách hàng, khách hàng có quyền hủy đơn ngay nếu người bán chưa ship hàng. Trường hợp hàng đã ship thì Giaonhan247 có thể hỗ trợ chặn hàng tại Mỹ và trả lại cho người bán nếu có thể. Nếu hàng đã đang trên đường về Việt Nam thì Giaonhan247 sẽ hỗ trợ trả hàng cho người bán sau khi hàng về đến Việt Nam. Lưu ý: Khách hàng sẽ phải thanh toán các phí phát sinh. Do đó khách hàng cần tham khảo kỹ link sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Khi hàng về tới kho tại TP. HCM, thì nhân viên bên giaonhan247 sẽ kiểm tra lại mã đơn hàng và giao hàng trong ngày ở nội thành, còn ở ngoại tỉnh thành sẽ nhận được hàng trong vòng 2 – 3 ngày kể từ ngày hàng về kho tại TP. HCM (nếu không có vấn đề phát sinh khác).

Ship Hàng

Thời gian vận chuyển

Như bạn đã biết, tất cả hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển từ trụ sở công ty tại bang CALI về TP. HCM bằng đường hàng thông thường là từ 10-30 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Trước đó chúng tôi phải đợi người bán, nhà cung cấp gởi món hàng đó từ các bang khác của Mỹ về Trụ sở  thời gian này mất khoảng 3-7 ngày. Thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn đặt hàng từ các nước khác. Với một số trường hợp cá biệt, hàng có thể bị chậm do:

 • Người bán gửi hàng muộn;
 • Chuyến bay bị delay;
 • Gặp trục trặc trong giai đoạn nhập khẩu tại Hải Quan Việt Nam.

Lưu ý: Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo và mong sự hợp tác chờ đợi từ phía bạn.

 • Trong một số trường hợp giao hàng chậm ảnh hưởng đến khách hàng, giaonhan247.com chấp nhận việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ một số trường hợp có thỏa thuận riêng với khách hàng trong hợp đồng
 • Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng, giaonhan247.com sẽ trả lại tiền cho khách hàng

Mã khách hàng

Mã khách hàng là mã số khi quý khách đặt hàng trên hệ thống giaonhan247.com thì sẽ được nhân viên Giaonhan247 cung cấp để tiện việc theo dõi đơn hàng trên Internet.

Theo dõi đơn hàng như thế nào?

Để tiện cho việc theo dõi hàng hóa mà quý khách đã đặt thì quý khách kiểm tra hàng hóa qua website giaonhan247.com hoặc gửi qua email: shipping@giaonhan247.com

Vào website giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ website bán hàng).

Đăng ký thành viên – đăng nhập trang Giaonhan247 để cập nhật thông tin hàng hóa, khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Mỹ thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Quy trình ship gửi hàng về Việt Nam

Mã khách hàng của bạn là DAT PHAM …

Bước 1: Bạn mua hàng trên Internet hoặc gửi hàng từ người thân về trụ sở công ty tại Mỹ theo địa chỉ sau:

Khi gửi hàng bạn sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require delivery), việc này để tránh thất lạc hàng hóa.

Bước 2: Khi website bán hàng gửi hàng sẽ có email khi nào website gửi hàng  những mail có tiêu đề “Order 22011497 Has Been Shipped” thì trong đó có số tracking, bạn dùng số tracking này cập nhật vào tài khoản của bạn tại giaonhan247 nhé (để biết số tracking là gì, và sử dụng như thê nào thì bạn click vào đây tracking number) thì bạn Vào website giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và tracking.

Bạn đăng ký tài khoản trên trang giaonhan247.com bằng email của bạn và password: giaonhan247 Sau đó đăng nhập để cập nhật thông tin hàng hóa.

Bước 3: 4-6 ngày sau sẽ có email tự động thông báo cho bạn khi hàng Email có nội dung về hàng hóa và chi phí cần thanh toán để nhận hàng tại nhà Giaonhan247 miễn phí vận chuyển giao tận tay tại TP.HCM. Các tỉnh thành khác thanh toán tiền chuyển phát trong nước.

Đối với những món hàng đặt biệt Giaonhan247 sẽ hỗ trợ phí chuyển phát trong nước. Bạn cho biết là ship mặt hàng gì để hai bên thống nhất giá cả trước khi bạn ship hàng đến trụ sở.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cước tại đây Bạn nên đọc kỹ chính sách ship hàng trước khi sử dụng dịch vụ Giaonhan247 Có gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã đến với dịch vụ giaonhan247.

Thanh Toán

Các phí cần thanh toán

Sản phẩm chỉ là giá tham khảo trên website bán hàng Mỹ tin cậy mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Tổng chi phí thanh toán của những sản phẩm loại này bao gồm:

Tổng chi phí = Giá sản phẩm niêm yết + Phí vận chuyển nội + Phí dịch vụ + Thuế (nếu có)

Nhân viên giaonhan247 sẽ thông tin chi tiết cụ thể về đơn giá sản phẩm cũng như tổng chi phí mà khách hàng cần phải thanh toán khi có yêu cầu.

Thanh toán đơn hàng như thế nào?

Có 3 hình thức để thanh toán đơn hàng:

Thanh toán qua ngân hàng

Lưu ý: Trong thông tin chuyển khoản, quý khách điền nội dung chuyển tiền là số hóa đơn của quý khách No.2013….

Khi giaonhan247 nhận được tiền thì ngay lập tức sẽ có 1 email tự động xác nhận đã nhận tiền đến quý khách. Nếu trong vòng 12h quý khách không nhận được email xác nhận thì vui lòng liên hệ:

Mua hộ

Ship hộ

Gửi hàng quốc tế0909 931 247

Kho hàng0902 400 050

để chúng tôi xác nhận lại với ngân hàng kịp thời mua hàng ngay cho quý khách.

Quý khách vui lòng chuyển tiền cho Giaonhan247 vào một trong những tài khoản sau:

Số Tài Khoản: 1015779952
Tên Tài Khoản: CÔNG TY TNHH GLOBAL ECOM
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh HCM – PGD Cộng Hòa

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản. Chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hằng tháng. Tuy nhiên, Chủ thẻ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê. Thẻ tín dụng khác với thẻ ghi nợ vì tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chủ thẻ ngay sau mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng được phát hành sau khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ, sau đó chủ thẻ có thể sử dụng nó để mua sắm tại các điểm bán hàng chấp nhận loại thẻ.

Khi mua sắm, người dùng thẻ cam kết sẽ trả tiền cho nhà phát hành thẻ. Chủ thẻ thể hiện cam kết này bằng cách ký tên lên hóa đơn có ghi chi tiết của thẻ cùng với số tiền, hoặc bằng cách nhập một mật mã cá nhân (PIN). Ngoài ra nhiều điểm bán hàng cũng chấp nhận cách thức xác minh qua điện thoại hoặc xác minh qua internetcho những giao dịch được gọi là giao dịch vắng thẻ hoặc vắng chủ thẻ (CNP – Card/Cardholder Not Present).

Chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt từ tài khoản thẻ tín dụng (tiền mặt ứng trước) nếu muốn

Người ta sử dụng nhiều hệ thống điện tử để xác minh trong vòng vài giây tính hợp lệ của thẻ cũng như kiểm tra xem hạn mức tín dụng của thẻ còn đủ chi trả cho lần mua sắm đó không. Việc xác minh được thực hiện bằng một đầu đọc thẻ (POS – Point of Sale) kết nối vào ngân hàng thu nhận (acquiring bank) của người bán hàng. Đầu đọc đọc dữ liệu của thẻ từ dải từ tính hoặc từ bản vi mạch trên thẻ. Loại thẻ mới sử dụng bản vi mạch thường được gọi là thẻ “chip” hoặc thẻ EMV.

Các nhà bán hàng trực tuyến thường sử dụng một các thức khác để xác minh tài khoản thẻ, trong đó chủ thẻ thường phải cung cấp thêm thông tin như mã số an ninh in ở mặt sau thẻ, địa chỉ chủ thẻ hoặc mật khẩu định trước.

Hàng tháng, chủ thẻ nhận được một bảng kê trong đó thể hiện các giao dịch thực hiện bằng thẻ, các khoản phí và tổng số tiền nợ. Sau khi nhận bảng kê, chủ thẻ có quyền khiếu nại bác bỏ một số giao dịch mà anh/chị ta cho là không đúng. Nếu không khiếu nại gì, trước ngày đến hạn, chủ thẻ phải trả một phần tối thiểu định trước, hoặc nhiều hơn, hoặc trả hết món nợ. Nhà cung cấp dịch vụ tín dụng sẽ tính lãi trên phần còn nợ (thường là với lãi suất cao hơn lãi suất của hầu hết những hình thức vay nợ khác). Nhiều tổ chức tài chính có thể sắp xếp việc trả nợ tự động, cắt tiền từ tài khoản ngân hàng của chủ thẻ (nếu có đủ tiền) để tránh trễ hạn trả nợ.

Hầu hết các thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng địa phương hay các tổ chức tín dụng. Thẻ tín dụng ban đầu chỉ được làm bằng giấy cứng, có nhiều hình thức, kích cỡ khác nhau tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng phát hành ra nó. Cách thức sử dụng thẻ cũng chỉ giới hạn trong khu vực hẹp, nơi mà người ta có thể nhận dạng trực tiếp các chủ thẻ. Do sự tiến bộ của khoa học, cùng với sự phát triển của nhu cầu sử dụng, thẻ tín dụng ngày nay đều dùng chất liệu nhựa polyme, thống nhất có cùng hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810.

Nhưng hiện tại bên giaonhan247 chưa hỗ trợ hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng.

Paypal

https://www.paypal.com là một trong những kênh chuyển tiền quốc tế uy tín nhất. Hệ thống này được sử dụng để gửi và nhận tiền từ khách hàng trên toàn thế giới. Gửi tiền trực tuyến an toàn hơn, dễ dàng hơn, nhanh hơn và không bị hoàn lại là những gì khách hàng có thể nhận thấy ở PayPal.

Tại sao lại nên chọn PayPal?
 • Thanh toán an toàn, thông tin thẻ tín dụng được bảo mật.
 • Gửi tiền nhanh chóng và dễ dàng.
 • Được chấp nhận trên toàn thế giới.
 • Dễ đăng ký, dễ sử dụng.
 • Tránh được 100% các trường hợp thanh toán trái phép.
 • Giám sát 24/7 để ngăn chặn các trường hợp gian lận.
Cách sử dụng PayPal?

PayPal được xem là phương thức gửi và nhận tiền trên toàn thế giới dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Những gì khách hàng cần làm rất đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại https://www.paypal.com.
 • Bước 2: Chuyển tiền bằng cách ghi thông tin tài khoản người nhận – chỉ là một email đã đăng ký.

Chú ý

 • Bước 1: Bạn KHÔNG nhất thiết phải cung cấp cho chúng tôi chi tiết thông tin Thẻ tín dụng của bạn.
 • Bước 2: Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng PayPal hơn các phương thức thanh toán khác bởi vì phương thức thanh toán này dễ dàng và đơn giản hơn cho người sử dụng.