Giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng Giaonhan247
Về các vấn đề liên quan mua hộ hàng nước ngoài và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

VỀ GIAONHAN247.COM

Tại sao chọn Giaonhan247.com?

Giaonhan247 là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh,… về Việt Nam. Dịch vụ không ngừng nâng cấp, cải thiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách theo phương châm luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Đến với Giaonhan247, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế vô cùng chuyên nghiệp cùng các tiện ích:

Mua sắm thông minh: Hệ thống thông minh, báo giá tự động giúp khách hàng mua sắm, vận chuyển hàng hóa tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi.

Thanh toán an toàn, linh hoạt: Đa dạng các phương thức thanh toán như chuyển khoản, visa, trực tiếp,… giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thanh toán.

Bảo vệ khách hàng: Bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất bằng các chính sách mua hàng, bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an toàn hàng hóa 100%, hỗ trợ khiếu nại, giải quyết các rủi ro khi phát sinh.

Cước phí cạnh tranh: Vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng, kết hợp mạng lưới vận chuyển từ các đối tác lớn giúp Giaonhan247 cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh với giá cước siêu cạnh tranh.

Quý khách truy cập website: https://www.giaonhan247.com để tìm hiểu thêm các dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng hóa quốc tế hoặc liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:

Mua hộ

Ship hộ

Gửi hàng quốc tế0909 931 247

Kho hàng0902 400 050

Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Chính sách mua hộ hàng nước ngoài

– Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa mua hộ thông qua các hoạt động giao dịch của Giaonhan247.com được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam.

– Giaonhan247 cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng nước ngoài và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

– Đồng thời, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại nước ngoài (nếu có), phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.

Xem chi tiết chính sách mua hộ hàng nước ngoài, trách nhiệm của Giaonhan247 và Khách hàng TẠI ĐÂY.

Chính sách vận chuyển hàng hóa quốc tế

Điều khoản được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và Giaonhan247.com. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Xem chi tiết chính sách vận chuyển đối với hàng hóa vận chuyển quốc tế của Giaonhan247 TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, quý khách tham khảo thêm chính sách bảo hiểm đối với hàng vận chuyển quốc tế của Giaonhan247 TẠI ĐÂY.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Giaonhan247.com bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Giaonhan247 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Giaonhan247 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Giaonhan247.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Giaonhan247.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Giaonhan247.com.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Giaonhan247.com.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Giaonhan247.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

GiaoNhan247

Mua hộ

Ship hộ

Gửi hàng quốc tế0909 931 247

Kho hàng0902 400 050

Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Giaonhan247.com thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến Giaonhan247.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Giaonhan247.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Giaonhan247.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên Giaonhan247.com được Giaonhan247 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Giaonhan247.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

– Giaonhan247.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Giaonhan247.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Giaonhan247.com.

– Ban quản lý Giaonhan247.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP & GIẢI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ MUA HỘ

Dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 là gì?

Là quá trình khách hàng ủy thác cho Giaonhan247 mua các sản phẩm từ các website TMĐT của Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc, Hàn Quốc,… về Việt Nam. Quá trình này bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp, vận chuyển hàng về tận tay khách hàng tại Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển, giao hàng.

Giaonhan247 nhận mua hộ từ nước nào?

Hiện tại, Giaonhan247 nhận mua hộ hàng từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc và Hàn Quốc. Giaonhan247 sẽ thông báo đến quý khách ngay khi triển khai thêm tuyến mới trong thời gian tới.

Phí dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 được tính như thế nào?

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247 như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lý giao dịch (nếu có)

Chi phí xử lý giao dịch là gì?

Là chi phí theo dõi và chăm sóc đơn đặt hàng của khách hàng với nhà cung cấp tại nước ngoài:

 1. Là chi phí để Giaonhan247 liên hệ nhà cung cấp, gọi điện, Email, hoặc đến trực tiếp để đặt hàng và xác nhận đơn hàng.
 2. Kiểm tra, thẩm định nhà cung cấp nhằm tránh cho quý khách khỏi những website lừa đảo hoặc nhà cung cấp không uy tín.
 3. Đốc thúc nhà cung cấp gửi hàng nhanh, theo dõi và nhận hàng.
 4. Kiểm tra hàng hóa để đảm bảo hàng hóa gửi từ nhà cung cấp đúng chủng loại, kích thước, size theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Chi phí này để tránh những rủi ro, thiệt hại khi mua hàng trên Internet.

Một đơn hàng của Giaonhan247 tối đa bao nhiêu sản phẩm?

Đơn hàng của Giaonhan247 hiển thị tối đa 15 sản phẩm, quý khách có thể đặt hàng cùng 1 đơn hàng với nhiều tỷ giá khác nhau.

Tôi có thể thanh toán bằng những cách nào?

Giaonhan247 đa dạng phương thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Hiện Giaonhan247 hỗ trợ 4 hình thức thanh toán:

 1. Thanh toán qua cổng VNPay.
 2. Thanh toán bằng ví GNPay.
 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 4. Thu hộ tại nhà trong nội thành Hà Nội và nội thành TP.HCM (phí thu hộ 30.000đ đối với quận nội thành).

Xem chi tiết các phương thức thanh toán của Giaonhan247 TẠI ĐÂY

Thanh toán VNPay là như thế nào?

Sau khi xác nhận đơn hàng và đến bước thanh toán qua VNPay, quý khách vui lòng chọn tên ngân hàng phù hợp, nhập thông tin số thẻ (hoặc số tài khoản) theo yêu cầu của website và chọn xác nhận. Hệ thống sẽ tự động xác nhận thanh toán và gửi đến Email của quý khách nếu giao dịch thành công. Hình thức này chấp nhận thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking.

Thanh toán GNPay là như thế nào?

Là hình thức nạp tiền vào tài khoản trả trước trên website Giaonhan247.com. Khi có đơn hàng, quý khách có thể dùng tiền trong GNPay để thanh toán cho đơn hàng. Khi thanh toán bằng hình thức GNPay, quý khách sẽ nhận được ưu đãi:

 1. Miễn thuế nội địa tại Mỹ.
 2. Giảm 1% trên tổng đơn hàng, tối đa 200.000đ.

Thanh toán chuyển khoản như thế nào?

Quý khách vui lòng thanh toán vào tài khoản sau, nội dung chuyển khoản ghi mã đơn hàng để Giaonhan247 xác nhận thanh toán:

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Số tài khoản: 1027414173
Tên tài khoản: CTY TNHH UNIVERSAL ECOM
Chi nhánh: HCM – PGD CỘNG HÒA

Thanh toán thu hộ tại nhà là như thế nào?

Hiện tại, Giaonhan247 hỗ trợ hình thức thu hộ tại nội thành Hà Nội và nội thành TP.HCM, phí thu hộ là 30.000đ, thời gian thu hộ khoảng 1-2 ngày làm việc.

Giaonhan247 có hỗ trợ thanh toán bằng ngoại tệ không?

Hiện tại, Giaonhan247 chỉ hỗ trợ thanh toán theo VNĐ, chưa hỗ trợ ngoại tệ.

Các mức thanh toán của Giaonhan247 như thế nào?

Giaonhan247 có 4 mức thanh toán: 50%, 80%, 100% giá sản phẩm (bao gồm phí ship và thuế nội địa các nước) và toàn bộ đơn hàng.

 • Nếu quý khách thanh toán 50% hoặc 80% giá sản phẩm, đơn hàng sẽ phát sinh 2% phí bù trừ thanh toán tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.
 • Nếu quý khách thanh toán 100% giá sản phẩm, đơn hàng không phát sinh thêm phí xử lý giao dịch.
 • Nếu quý khách thanh toán toàn bộ, đơn hàng sẽ được giảm 2% chi phí của Giaonhan247.

Đơn hàng của Giaonhan247 đã bao gồm bảo hiểm chưa?

Đơn hàng của Giaonhan247 đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa, nếu thất lạc hàng hóa hoặc hư hỏng, Giaonhan247 là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm hỗ trợ liên hệ người bán để đổi trả hàng hoặc đền bù thỏa đáng cho từng trường hợp cụ thể.

Vì sao tỷ giá của Giaonhan247 cao hơn tỷ giá thị trường?

Hiện tại tỷ giá của Giaonhan247 có sự chênh lệch so với thị trường vì khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch thẻ bằng ngoại tệ (cụ thể là mua hàng tại các website nước ngoài), giao dịch sẽ tính thêm phí chuyển đổi tiền tệ.

Làm thế nào để đơn giản hơn khi mua hàng Mỹ?

Nếu muốn đơn giản hơn khi mua hàng Mỹ nói riêng và mua hàng quốc tế nói chung bạn nên cài đặt tiện ích Hỗ trợ mua sắm toàn cầu của Giaonhan247. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách cài đặt tiện ích này TẠI ĐÂY.

Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ hoặc hư hỏng thì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu hàng hóa hư hỏng do seller, Giaonhan247 sẽ giúp quý khách liên hệ với bên bán hàng để đổi trả hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển về Việt Nam, Giaonhan247 sẽ tùy vào mức độ hư hỏng để đưa ra mức đền bù thỏa đáng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Giaonhan247 có nhận bảo hành hàng hóa không?

Giaonhan247 chỉ là đơn vị mua hộ nên chưa hỗ trợ trực tiếp bảo hành. Thông thường, người bán chỉ nhận bảo hành trong nội địa nước đó, nếu người bán nhận bảo hành, Giaonhan247 sẽ liên hệ người bán để chuyển hàng hóa của quý khách đến người bán bảo hành. Chi phí bảo hành, lưu kho (nếu có), phí vận chuyển hàng hóa 2 chiều sẽ do quý khách thanh toán.

Làm sao biết đơn hàng của mình đã được mua thành công chưa?

Quý khách có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng theo 2 cách sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản trên trang Giaonhan247.com, vào phần đơn hàng mua hộ để thấy được tình trạng từng đơn hàng. Hiện nay trên đơn hàng của Giaonhan247 đã hiển thị trạng thái “Đã mua” cho những sản phẩm được đặt mua thành công. Quý khách tiến hành truy cập vào link đơn hàng để kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình.
 2. Hoặc quý khách có thể liên hệ qua email order@giaonhan247.com và Hotline 1900 545 584 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra giúp quý khách.

Đơn hàng đã thanh toán có hủy được không?

Sau khi nhận được thanh toán, Giaonhan247 sẽ tiến hành mua hàng trong vòng 24 tiếng. Giaonhan247 sẽ kiểm tra trạng thái đơn hàng nếu nhận được yêu cầu hủy của quý khách:

Nếu đơn hàng chưa mua: Giaonhan247 có thể hủy ngay.

Nếu đơn hàng đã mua thành công: Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin ship hàng từ người bán.

 • Nếu người bán chưa ship hàng, Giaonhan247 báo hủy đơn hàng giúp quý khách.
 • Nếu người bán đã ship hàng thì đơn hàng không thể hủy và sẽ chuyển về Việt Nam bình thường. Trường hợp này Giaonhan247 sẽ hỗ trợ liên hệ người bán để hỏi về thông tin trả hàng, nếu người bán đồng ý thì các chi phí phát sinh như phí trả hàng, phí hoàn kho, phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán.

Nếu đã đặt cọc thì tôi có thì có thể thay đổi sản phẩm không?

Nếu đơn hàng của quý khách chưa được xử lý đặt mua hàng trên website TMĐT nước ngoài, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ cập nhật lại đơn hàng, quý khách vui lòng cung cấp link sản phẩm cụ thể và mã đơn hàng cần cập nhật qua email order@giaonhan247.com, đồng thời liên hệ đến tổng đài 1900 545 584 để bộ phận báo giá mua hộ cập nhật lại đơn hàng cho quý khách.

Đơn hàng chưa về đủ nhưng tôi có được nhận trước các món hàng đã về không và có phát sinh thêm phí không?

Quý khách có thể nhận trước các sản phẩm đã về Việt Nam bằng cách liên hệ qua email order@giaonhan247.com hoặc tổng đài 1900 545 584 để kho hàng sắp xếp chuyển hàng. Hiện Giaonhan247 giao hàng miễn phí toán quốc nên đơn hàng sẽ không có phí phát sinh.

Vì sao cùng 1 đơn hàng nhưng các sản phẩm không về cùng lúc?

Vì 1 đơn hàng có thể mua từ nhiều người bán khác nhau hoặc cùng 1 người bán nhưng số lượng hàng hóa trong kho của họ không đủ và họ phải ship thành các đợt khác nhau, vì vậy thời gian nhận hàng tại trụ sở các nước khác nhau nên thời gian hàng về đến Việt Nam cũng khác nhau. Kiện hàng nào đến trụ sở trước, Giaonhan247 sẽ chuyển về Việt Nam trước, quý khách có thể nhận trước các sản phẩm đã về hoặc chờ đơn hàng về Việt Nam đầy đủ và nhận chung 1 lần.

Tôi cần mua hàng trên website Trung Quốc (Taobao, 1688,...) thì làm thế nào?

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc do đơn vị khác đảm trách. Giaonhan247 hiện hỗ trợ các web Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Úc và Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận sau để được hỗ trợ:

Tôi cần biết thông tin về dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc?

Giaonhan247 hỗ trợ mua hộ hàng từ Hàn Quốc, để thuận tiện thêm cho quý khách, Giaonhan247 tập trung hỗ trợ báo giá tại website http://global.gmarket.co.kr/Home/Main. Các website còn lại, Giaonhan247 sẽ mở rộng và hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách vui lòng chọn sản phẩm và dán link sản phẩm (kèm số lượng, màu sắc, size,… nếu có) vào form  https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/ hoặc gửi trực tiếp đến Email order@giaonhan247.com để được hỗ trợ báo giá.

Tôi có tiền trong GNPay nhưng không dùng nữa, có lấy lại được không?

Nếu quý khách không có nhu cầu mua đơn hàng khác, quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng qua Email order@giaonhan247.com để Giaonhan247 báo kế toán hoàn lại số tiền hiện tại trong GNPay cho quý khách.

Giaonhan247 có hỗ trợ chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước không?

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài do bộ phận xuất khẩu đảm nhận, quý khách vui lòng liên hệ Email xuatkhauhang@gmail.com hoặc Hotline 0909 931 247 để được hỗ trợ.

Hình thức đặt mua ngay là gì?

Đặt mua ngay là hình thức mua hàng nhanh của Giaonhan247, sau khi nhập link sản phẩm vào form yêu cầu báo giá: https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/, chọn hình thức đặt mua ngay và tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền tạm tính, quý khách sẽ được giảm 10% chi phí của Giaonhan247.

Khi quý khách thanh toán bằng hình thức GNPay, quý khách sẽ được miễn thuế nội địa tại Mỹ và giảm thêm 1% trên tổng đơn hàng, tối đa 200.000đ.

Đơn hàng tôi còn tiền dư, tôi sẽ nhận lại như thế nào?

Quý khách có thể dùng phần tiền dư này để chuyển qua mua đơn hàng khác, hoặc Giaonhan247 sẽ hoàn lại vào tài khoản trả trước GNPay hoặc quý khách cung cấp số tài khoản để Giaonhan247 hoàn tiền.

Giaonhan247 xác nhận thanh toán bằng cách nào?

Sau khi nhận được thanh toán, Giaonhan247 sẽ gửi 1 Email xác nhận đã nhận được thanh toán đến quý khách. Riêng với hình thức thu hộ tại nhà, Giaonhan247 sẽ in đơn hàng có mộc vuông của Giaonhan247 và gửi kèm đến quý khách.

Tôi chuyển khoản từ ATM, làm sao Giaonhan247 biết là đơn hàng của tôi để xác nhận thanh toán?

Quý khách vui lòng liên hệ qua Email order@giaonhan247.com hoặc số Hotline 1900 545 584, cung
cấp đầy đủ thông tin đã thanh toán qua ngân hàng nào, số tiền bao nhiêu và cho mã đơn hàng nào để Giaonhan247 kiểm tra và xác nhận thanh toán cho quý khách.

Giaonhan247 có tính phí giao hàng trong nước không?

Hiện tại, Giaonhan247 miễn phí giao hàng nội địa Việt Nam cho đơn hàng có giá trị trên 1.500.000đ.

Tôi muốn biết về thời gian nhận hàng từ các nước về Việt Nam?

Cụ thể:

Tuyến Mỹ: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 10 – 12 ngày tính từ ngày trụ sở Mỹ nhận được hàng.

Tuyến Đức: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 3 – 4 tuần tính từ ngày trụ sở Đức nhận được hàng.

Tuyến Nhật: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 10 – 12 ngày tính từ ngày trụ sở Nhật nhận được hàng.

Tuyến Anh: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 3 – 5 tuần tính từ ngày trụ sở Anh nhận được hàng.

Tuyến Úc: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 10 – 12 ngày tính từ ngày trụ sở Úc nhận được hàng.

Tuyến Hàn Quốc: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 7 – 10 ngày tính từ ngày trụ sở Hàn Quốc nhận được hàng.

Thời gian dự kiến hàng về khi báo giá là thời gian chính xác rồi đúng không?

Thời gian Giaonhan247 báo đến khách hàng là thời gian dự kiến. Thông thường hàng sẽ về sớm hơn dự kiến. Nếu hàng về trễ hơn dự kiến vì một số lý do khách quan như thời tiết, trễ chuyến bay hoặc thời gian thông quan hàng hóa chậm,… Giaonhan247 sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo về tình hình đơn hàng.

Chờ hàng về và thanh toán toàn bộ có được không?

Giaonhan247 là đơn vị mua hộ nên không có sẵn hàng hóa tại Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán trước tối thiểu 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 tiến hành đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Phần phí còn lại, quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

Giaonhan247 có xuất hóa đơn VAT không?

Đối với website Mỹ: Giaonhan247 hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho các sản phẩm mới 100% mua ở tất cả các website tại Mỹ.

Đối với website Nhật: Giaonhan247 chỉ xuất hóa đơn VAT cho các sản phẩm mới 100% mua từ Amazon Nhật (Amazon.co.jp).

Thanh toán toàn bộ thì hàng có về nhanh hơn không?

Khi thanh toán toàn bộ đơn hàng, quý khách sẽ được giảm 2% chi phí của Giaonhan247. Về thời gian nhận hàng tại Việt Nam có nhanh hơn không thì việc này còn phụ thuộc vào thời gian ship hàng của người bán và thông quan từ phía hải quan.

Khách muốn đến văn phòng thanh toán thì sao?

Hiện tại, Giaonhan247 đã thay đổi hình thức kinh doanh sang online nên sẽ không hỗ trợ tại văn phòng, quý khách vui lòng thanh toán online theo các hình thức thanh toán của Giaonhan247:

 1. Thanh toán qua cổng VNPay.
 2. Thanh toán bằng ví GNPay.
 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 4. Thu hộ tại nhà.

Giaonhan247 có cung cấp hóa đơn từ người bán không?

Thông thường các website đều gửi kèm hóa đơn giấy cho kiện hàng, Giaonhan247 sẽ giữ nguyên và gửi đến quý khách. Trường hợp website không cung cấp hoặc thất lạc trong quá trình kiểm tra hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 để nhận hóa đơn online từ người bán qua Email.

Vì sao lại có trường hợp hàng cân đo lại khi về Việt Nam?

Thông thường các website đều cung cấp cân nặng, tuy nhiên cũng có website không cung cấp. Những sản phẩm không được cung cấp cân nặng, Giaonhan247 sẽ ước lượng, sau đó sẽ cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam. Khi đó tổng chi phí của Giaonhan247 có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào cân nặng và số đo thực tế của sản phẩm:

Công thức cân, đo:

Hàng Mỹ:

Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao) / 6000) lớn hơn 200% trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

Trọng lượng tính phí = (trọng lượng đo thể tích + trọng lượng thực tế) / 2

Hàng từ Đức, Anh, Úc, Hàn Quốc:

Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao) / 6000) lớn hơn 10% trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

Những kiện hàng bị đo thể tích Giaonhan247 sẽ hỗ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.

Hàng từ Nhật:

Trọng lượng được tính trên cơ sở trọng lượng thực hoặc trọng lượng thể tích nếu trọng lượng nào lớn hơn.

Công thức tính trọng lượng thể tích: Dài x Rộng x Cao (cm) / 6000

Giaonhan247 có nhận đấu giá trên eBay không?

Giaonhan247 có nhận đấu giá trên eBay, quý khách vui lòng cung cấp link sản phẩm và giá cao nhất
có thể đấu cho sản phẩm qua Email order@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ báo giá đơn hàng để quý
khách tham khảo.

Quý khách xem cách thức đấu giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Giaonhan247 có nhận đấu giá từ web của Nhật không?

Giaonhan247 hiện chỉ nhận đấu giá trên web https://page.auctions.yahoo.co.jp/ của Nhật. Quý khách vui lòng cung cấp link sản phẩm và giá cao nhất có thể đấu cho sản phẩm qua Email order@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ báo giá đơn hàng để quý khách tham khảo.

Đơn hàng đấu giá có phải thanh toán trước không?

Đối với đơn hàng đấu giá từ Mỹ, Anh, Đức, Úc:

Quý khách vui lòng đặt cọc 10% giá sản phẩm cao nhất quý khách muốn đấu, Giaonhan247 sẽ tiến hành đặt lệnh đấu giá.

 • Nếu đấu giá thắng, quý khách sẽ thanh toán đủ ít nhất 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 mua hàng.
 • Nếu đấu giá thua, Giaonhan247 hoàn tiền quý khách đã đặt cọc qua tài khoản ngân hàng của quý khách.

Đối với đơn hàng đấu giá từ Nhật:

Với dịch vụ đấu giá hàng Nhật, quý khách thanh toán trước 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 đặt lệnh đấu
giá.

 • Nếu thắng Giaonhan247 sẽ đặt hàng ngay.
 • Nếu thua, Giaonhan247 sẽ hoàn lại tiền.

Tôi có thể gửi yêu cầu mua hộ đến Giaonhan247 bằng cách nào?

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm yêu cầu mua hộ như: số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) và gửi yêu cầu báo giá mua hộ đến Giaonhan247 qua các cách sau đây:

 1. Điền thông tin, link sản phẩm mua hộ, ghi chú size, màu… theo link sau:
  https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/
 2. Gửi link sản phẩm, ghi chú size, màu sắc,… sản phẩm đến Email: order@giaonhan247.com
 3. Hoặc gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh: FACEBOOK || ZALO

Nếu quý khách chưa biết website uy tín nào Giaonhan247 nhận mua hộ, thì có thể tham khảo các website uy tín sau đây:

Nhận được hàng rồi có trả hàng được không?

Giaonhan247 cam kết mua đúng hàng hóa, đúng số lượng, đúng size, màu sắc,… theo yêu cầu quý khách đặt ra. Quý khách có quyền kiểm tra và trả lại hàng nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu.

Tôi cần đặt cọc bao nhiêu % chi phí đối với dịch vụ mua hàng hộ?

Bạn có thể thanh toán trước với số tiền như sau:

 • 50% giá sản phẩm: sẽ có phí xử lý giao dịch 2% trên 50% còn lại của giá sản phẩm.
 • 80% giá sản phẩm: sẽ có phí xử lý giao dịch 2% trên 20% còn lại của giá sản phẩm.
 • 100% giá sản phẩm: miễn phí phí xử lý giao dịch.
 • Toàn bộ giá trị đơn hàng: sẽ được giảm 2% trên tổng chi phí Giaonhan247.
 • Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Ngoài mức phí đã báo, Giaonhan247 có phụ thu chi phí nào nữa không?

Sau khi đã báo giá toàn bộ sản phẩm cho khách hàng, Giaonhan247 sẽ không tự động phụ thu bất kỳ khoản phí nào.

Tại sao hàng hóa của tôi lại về chậm hơn dự kiến?

Trong một số điều kiện khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hải quan (bị giữ hàng, kiểm tra định kỳ tại cửa khẩu,…),… thì thời gian hàng về Việt Nam có sự chậm trễ. Giaonhan247 sẽ thông báo cụ thể về tình trạng hàng hóa và cập nhật thời gian hàng về qua Email cho quý khách.

Làm sao để biết chính xác/ước tính được khi nào hàng về đến Việt Nam?

Giaonhan247 thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng gửi qua Email cho quý khách. Do đó, khi hàng về tới Việt Nam, bạn sẽ nhận được Email thông báo cụ thể từ đơn vị.

Khi nhận hàng có được kiểm tra sản phẩm không?

Quý khách hàng được phép kiểm tra khi nhận hàng, nếu hàng hóa không đúng với mô tả của website, khách hàng vui lòng liên hệ với Giaonhan247 qua Email order@giaonhan247.com hoặc Hotline 1900 545 584 để được hỗ trợ.

Hàng về đến Việt Nam không đúng mô tả trên web thì như thế nào?

Quý khách chụp lại ảnh kiện hàng và sản phẩm thực tế nhận được, sau đó gửi qua Email support@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin quý khách cung cấp so với thông tin của website. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận không đúng với mô tả của web thì Giaonhan247 sẽ liên hệ với người bán để hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Tôi muốn hỏi về dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan của Giaonhan247?

Dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Giaonhan247 đã tạm ngưng. Hiện tại Giaonhan247 hỗ trợ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Úc, Hàn Quốc. Rất mong quý khách thông cảm!

Giaonhan247 có dịch vụ chuyển hàng sẵn tại các nước chưa?

Giaonhan247 có cung cấp dịch vụ ship hộ từ các nước Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc, Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0909 966 247 – 0909 766 247 hoặc Email shipping@giaonhan247.com để được hỗ trợ cụ thể.

Dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 là gì?

Là quá trình khách hàng ủy thác cho Giaonhan247 mua các sản phẩm từ các website TMĐT của Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc, Hàn Quốc,… về Việt Nam. Quá trình này bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp, vận chuyển hàng về tận tay khách hàng tại Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển, giao hàng.

Giaonhan247 nhận mua hộ từ nước nào?

Hiện tại, Giaonhan247 nhận mua hộ hàng từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc và Hàn Quốc. Giaonhan247 sẽ thông báo đến quý khách ngay khi triển khai thêm tuyến mới trong thời gian tới.

Phí dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 được tính như thế nào?

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247 như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lý giao dịch (nếu có)

Chi phí xử lý giao dịch là gì?

Là chi phí theo dõi và chăm sóc đơn đặt hàng của khách hàng với nhà cung cấp tại nước ngoài:

 1. Là chi phí để Giaonhan247 liên hệ nhà cung cấp, gọi điện, Email, hoặc đến trực tiếp để đặt hàng và xác nhận đơn hàng.
 2. Kiểm tra, thẩm định nhà cung cấp nhằm tránh cho quý khách khỏi những website lừa đảo hoặc nhà cung cấp không uy tín.
 3. Đốc thúc nhà cung cấp gửi hàng nhanh, theo dõi và nhận hàng.
 4. Kiểm tra hàng hóa để đảm bảo hàng hóa gửi từ nhà cung cấp đúng chủng loại, kích thước, size theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Chi phí này để tránh những rủi ro, thiệt hại khi mua hàng trên Internet.

Một đơn hàng của Giaonhan247 tối đa bao nhiêu sản phẩm?

Đơn hàng của Giaonhan247 hiển thị tối đa 15 sản phẩm, quý khách có thể đặt hàng cùng 1 đơn hàng với nhiều tỷ giá khác nhau.

Tôi có thể thanh toán bằng những cách nào?

Giaonhan247 đa dạng phương thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Hiện Giaonhan247 hỗ trợ 4 hình thức thanh toán:

 1. Thanh toán qua cổng VNPay.
 2. Thanh toán bằng ví GNPay.
 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 4. Thu hộ tại nhà trong nội thành Hà Nội và nội thành TP.HCM (phí thu hộ 30.000đ đối với quận nội thành).

Xem chi tiết các phương thức thanh toán của Giaonhan247 TẠI ĐÂY

Thanh toán VNPay là như thế nào?

Sau khi xác nhận đơn hàng và đến bước thanh toán qua VNPay, quý khách vui lòng chọn tên ngân hàng phù hợp, nhập thông tin số thẻ (hoặc số tài khoản) theo yêu cầu của website và chọn xác nhận. Hệ thống sẽ tự động xác nhận thanh toán và gửi đến Email của quý khách nếu giao dịch thành công. Hình thức này chấp nhận thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking.

Thanh toán GNPay là như thế nào?

Là hình thức nạp tiền vào tài khoản trả trước trên website Giaonhan247.com. Khi có đơn hàng, quý khách có thể dùng tiền trong GNPay để thanh toán cho đơn hàng. Khi thanh toán bằng hình thức GNPay, quý khách sẽ nhận được ưu đãi:

 1. Miễn thuế nội địa tại Mỹ.
 2. Giảm 1% trên tổng đơn hàng, tối đa 200.000đ.

Thanh toán chuyển khoản như thế nào?

Quý khách vui lòng thanh toán vào 1 trong 2 tài khoản sau, nội dung chuyển khoản ghi mã đơn hàng để Giaonhan247 xác nhận thanh toán:

Ngân hàng VCB
STK: 0381000508058
Người thụ hưởng: Lâm Thị Minh Trang
Chi nhánh Thủ Đức

————

Ngân hàng ACB
STK: 233002239
Người thụ hưởng: Lâm Thị Minh Trang
Chi nhánh Phòng Giao Dịch Tam Hà

Thanh toán thu hộ tại nhà là như thế nào?

Hiện tại, Giaonhan247 hỗ trợ hình thức thu hộ tại nội thành Hà Nội và nội thành TP.HCM, phí thu hộ là 30.000đ, thời gian thu hộ khoảng 1-2 ngày làm việc.

Giaonhan247 có hỗ trợ thanh toán bằng ngoại tệ không?

Hiện tại, Giaonhan247 chỉ hỗ trợ thanh toán theo VNĐ, chưa hỗ trợ ngoại tệ.

Các mức thanh toán của Giaonhan247 như thế nào?

Giaonhan247 có 4 mức thanh toán: 50%, 80%, 100% giá sản phẩm (bao gồm phí ship và thuế nội địa các nước) và toàn bộ đơn hàng.

 • Nếu quý khách thanh toán 50% hoặc 80% giá sản phẩm, đơn hàng sẽ phát sinh 2% phí bù trừ thanh toán tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.
 • Nếu quý khách thanh toán 100% giá sản phẩm, đơn hàng không phát sinh thêm phí xử lý giao dịch.
 • Nếu quý khách thanh toán toàn bộ, đơn hàng sẽ được giảm 2% chi phí của Giaonhan247.

Đơn hàng của Giaonhan247 đã bao gồm bảo hiểm chưa?

Đơn hàng của Giaonhan247 đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa, nếu thất lạc hàng hóa hoặc hư hỏng, Giaonhan247 là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm hỗ trợ liên hệ người bán để đổi trả hàng hoặc đền bù thỏa đáng cho từng trường hợp cụ thể.

Vì sao tỷ giá của Giaonhan247 cao hơn tỷ giá thị trường?

Hiện tại tỷ giá của Giaonhan247 có sự chênh lệch so với thị trường vì khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch thẻ bằng ngoại tệ (cụ thể là mua hàng tại các website nước ngoài), giao dịch sẽ tính thêm phí chuyển đổi tiền tệ.

Đơn hàng đã bao gồm phí vận chuyển nội địa Việt Nam chưa?

Giaonhan247 giao hàng miễn phí toàn quốc, đơn hàng sẽ không phát sinh thêm phí giao hàng nội địa.

Làm thế nào để đơn giản hơn khi mua hàng Mỹ?

Nếu muốn đơn giản hơn khi mua hàng Mỹ nói riêng và mua hàng quốc tế nói chung bạn nên cài đặt tiện ích Hỗ trợ mua sắm toàn cầu của Giaonhan247. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách cài đặt tiện ích này TẠI ĐÂY.

Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ hoặc hư hỏng thì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu hàng hóa hư hỏng do seller, Giaonhan247 sẽ giúp quý khách liên hệ với bên bán hàng để đổi trả hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển về Việt Nam, Giaonhan247 sẽ tùy vào mức độ hư hỏng để đưa ra mức đền bù thỏa đáng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Giaonhan247 có nhận bảo hành hàng hóa không?

Giaonhan247 chỉ là đơn vị mua hộ nên chưa hỗ trợ trực tiếp bảo hành. Thông thường, người bán chỉ nhận bảo hành trong nội địa nước đó, nếu người bán nhận bảo hành, Giaonhan247 sẽ liên hệ người bán để chuyển hàng hóa của quý khách đến người bán bảo hành. Chi phí bảo hành, lưu kho (nếu có), phí vận chuyển hàng hóa 2 chiều sẽ do quý khách thanh toán.

Làm sao biết đơn hàng của mình đã được mua thành công chưa?

Quý khách có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng theo 2 cách sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản trên trang Giaonhan247.com, vào phần đơn hàng mua hộ để thấy được tình trạng từng đơn hàng. Hiện nay trên đơn hàng của Giaonhan247 đã hiển thị trạng thái “Đã mua” cho những sản phẩm được đặt mua thành công. Quý khách tiến hành truy cập vào link đơn hàng để kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình.
 2. Hoặc quý khách có thể liên hệ qua email order@giaonhan247.com và Hotline 1900 545 584 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra giúp quý khách.

Đơn hàng đã thanh toán có hủy được không?

Sau khi nhận được thanh toán, Giaonhan247 sẽ tiến hành mua hàng trong vòng 24 tiếng. Giaonhan247 sẽ kiểm tra trạng thái đơn hàng nếu nhận được yêu cầu hủy của quý khách:

Nếu đơn hàng chưa mua: Giaonhan247 có thể hủy ngay.

Nếu đơn hàng đã mua thành công: Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin ship hàng từ người bán.

 • Nếu người bán chưa ship hàng, Giaonhan247 báo hủy đơn hàng giúp quý khách.
 • Nếu người bán đã ship hàng thì đơn hàng không thể hủy và sẽ chuyển về Việt Nam bình thường. Trường hợp này Giaonhan247 sẽ hỗ trợ liên hệ người bán để hỏi về thông tin trả hàng, nếu người bán đồng ý thì các chi phí phát sinh như phí trả hàng, phí hoàn kho, phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán.

Nếu đã đặt cọc thì tôi có thì có thể thay đổi sản phẩm không?

Nếu đơn hàng của quý khách chưa được xử lý đặt mua hàng trên website TMĐT nước ngoài, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ cập nhật lại đơn hàng, quý khách vui lòng cung cấp link sản phẩm cụ thể và mã đơn hàng cần cập nhật qua email order@giaonhan247.com, đồng thời liên hệ đến tổng đài 1900 545 584 để bộ phận báo giá mua hộ cập nhật lại đơn hàng cho quý khách.

Đơn hàng chưa về đủ nhưng tôi có được nhận trước các món hàng đã về không và có phát sinh thêm phí không?

Quý khách có thể nhận trước các sản phẩm đã về Việt Nam bằng cách liên hệ qua email order@giaonhan247.com hoặc tổng đài 1900 545 584 để kho hàng sắp xếp chuyển hàng. Hiện Giaonhan247 giao hàng miễn phí toán quốc nên đơn hàng sẽ không có phí phát sinh.

Vì sao cùng 1 đơn hàng nhưng các sản phẩm không về cùng lúc?

Vì 1 đơn hàng có thể mua từ nhiều người bán khác nhau hoặc cùng 1 người bán nhưng số lượng hàng hóa trong kho của họ không đủ và họ phải ship thành các đợt khác nhau, vì vậy thời gian nhận hàng tại trụ sở các nước khác nhau nên thời gian hàng về đến Việt Nam cũng khác nhau. Kiện hàng nào đến trụ sở trước, Giaonhan247 sẽ chuyển về Việt Nam trước, quý khách có thể nhận trước các sản phẩm đã về hoặc chờ đơn hàng về Việt Nam đầy đủ và nhận chung 1 lần.

Tôi cần mua hàng trên website Trung Quốc (Taobao, 1688,...) thì làm thế nào?

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc do đơn vị khác đảm trách. Giaonhan247 hiện hỗ trợ các web Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Úc và Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận sau để được hỗ trợ:

Tôi cần biết thông tin về dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc?

Giaonhan247 hỗ trợ mua hộ hàng từ Hàn Quốc, để thuận tiện thêm cho quý khách, Giaonhan247 tập trung hỗ trợ báo giá tại website http://global.gmarket.co.kr/Home/Main. Các website còn lại, Giaonhan247 sẽ mở rộng và hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách vui lòng chọn sản phẩm và dán link sản phẩm (kèm số lượng, màu sắc, size,… nếu có) vào form  https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/ hoặc gửi trực tiếp đến Email order@giaonhan247.com để được hỗ trợ báo giá.

Tôi có tiền trong GNPay nhưng không dùng nữa, có lấy lại được không?

Nếu quý khách không có nhu cầu mua đơn hàng khác, quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng qua Email order@giaonhan247.com để Giaonhan247 báo kế toán hoàn lại số tiền hiện tại trong GNPay cho quý khách.

Hình thức đặt mua ngay là gì?

Đặt mua ngay là hình thức mua hàng nhanh của Giaonhan247, sau khi nhập link sản phẩm vào form yêu cầu báo giá: https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/, chọn hình thức đặt mua ngay và tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền tạm tính, quý khách sẽ được giảm 10% chi phí của Giaonhan247.

Khi quý khách thanh toán bằng hình thức GNPay, quý khách sẽ được miễn thuế nội địa tại Mỹ và giảm thêm 1% trên tổng đơn hàng, tối đa 200.000đ.

Đơn hàng tôi còn tiền dư, tôi sẽ nhận lại như thế nào?

Quý khách có thể dùng phần tiền dư này để chuyển qua mua đơn hàng khác, hoặc Giaonhan247 sẽ hoàn lại vào tài khoản trả trước GNPay hoặc quý khách cung cấp số tài khoản để Giaonhan247 hoàn tiền.

Giaonhan247 xác nhận thanh toán bằng cách nào?

Sau khi nhận được thanh toán, Giaonhan247 sẽ gửi 1 Email xác nhận đã nhận được thanh toán đến quý khách. Riêng với hình thức thu hộ tại nhà, Giaonhan247 sẽ in đơn hàng có mộc vuông của Giaonhan247 và gửi kèm đến quý khách.

Tôi chuyển khoản từ ATM, làm sao Giaonhan247 biết là đơn hàng của tôi để xác nhận thanh toán?

Quý khách vui lòng liên hệ qua Email order@giaonhan247.com hoặc số Hotline 1900 545 584, cung
cấp đầy đủ thông tin đã thanh toán qua ngân hàng nào, số tiền bao nhiêu và cho mã đơn hàng nào để Giaonhan247 kiểm tra và xác nhận thanh toán cho quý khách.

Giaonhan247 có tính phí giao hàng trong nước không?

Hiện tại, Giaonhan247 miễn phí giao hàng nội địa Việt Nam cho đơn hàng có giá trị trên 1.500.000đ.

Tôi muốn biết về thời gian nhận hàng từ các nước về Việt Nam?

Cụ thể:

Tuyến Mỹ: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 10 – 12 ngày tính từ ngày trụ sở Mỹ nhận được hàng.

Tuyến Đức: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 3 – 4 tuần tính từ ngày trụ sở Đức nhận được hàng.

Tuyến Nhật: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 10 – 12 ngày tính từ ngày trụ sở Nhật nhận được hàng.

Tuyến Anh: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 3 – 5 tuần tính từ ngày trụ sở Anh nhận được hàng.

Tuyến Úc: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 10 – 12 ngày tính từ ngày trụ sở Úc nhận được hàng.

Tuyến Hàn Quốc: Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng 7 – 10 ngày tính từ ngày trụ sở Hàn Quốc nhận được hàng.

Thời gian dự kiến hàng về khi báo giá là thời gian chính xác rồi đúng không?

Thời gian Giaonhan247 báo đến khách hàng là thời gian dự kiến. Thông thường hàng sẽ về sớm hơn dự kiến. Nếu hàng về trễ hơn dự kiến vì một số lý do khách quan như thời tiết, trễ chuyến bay hoặc thời gian thông quan hàng hóa chậm,… Giaonhan247 sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo về tình hình đơn hàng.

Chờ hàng về và thanh toán toàn bộ có được không?

Giaonhan247 là đơn vị mua hộ nên không có sẵn hàng hóa tại Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán trước tối thiểu 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 tiến hành đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Phần phí còn lại, quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

Giaonhan247 có xuất hóa đơn VAT không?

Đối với website Mỹ: Giaonhan247 hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho các sản phẩm mới 100% mua ở tất cả các website tại Mỹ.

Đối với website Nhật: Giaonhan247 chỉ xuất hóa đơn VAT cho các sản phẩm mới 100% mua từ Amazon Nhật (Amazon.co.jp).

Thanh toán toàn bộ thì hàng có về nhanh hơn không?

Khi thanh toán toàn bộ đơn hàng, quý khách sẽ được giảm 2% chi phí của Giaonhan247. Về thời gian nhận hàng tại Việt Nam có nhanh hơn không thì việc này còn phụ thuộc vào thời gian ship hàng của người bán và thông quan từ phía hải quan.

Khách muốn đến văn phòng thanh toán thì sao?

Hiện tại, Giaonhan247 đã thay đổi hình thức kinh doanh sang online nên sẽ không hỗ trợ tại văn phòng, quý khách vui lòng thanh toán online theo các hình thức thanh toán của Giaonhan247:

 1. Thanh toán qua cổng VNPay.
 2. Thanh toán bằng ví GNPay.
 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 4. Thu hộ tại nhà.

Giaonhan247 có cung cấp hóa đơn từ người bán không?

Thông thường các website đều gửi kèm hóa đơn giấy cho kiện hàng, Giaonhan247 sẽ giữ nguyên và gửi đến quý khách. Trường hợp website không cung cấp hoặc thất lạc trong quá trình kiểm tra hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với Giaonhan247 để nhận hóa đơn online từ người bán qua Email.

Vì sao lại có trường hợp hàng cân đo lại khi về Việt Nam?

Thông thường các website đều cung cấp cân nặng, tuy nhiên cũng có website không cung cấp. Những sản phẩm không được cung cấp cân nặng, Giaonhan247 sẽ ước lượng, sau đó sẽ cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam. Khi đó tổng chi phí của Giaonhan247 có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào cân nặng và số đo thực tế của sản phẩm:

Công thức cân, đo:

Hàng Mỹ:

Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao) / 6000) lớn hơn 200% trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

Trọng lượng tính phí = (trọng lượng đo thể tích + trọng lượng thực tế) / 2

Hàng từ Đức, Anh, Úc, Hàn Quốc:

Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao) / 6000) lớn hơn 10% trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

Những kiện hàng bị đo thể tích Giaonhan247 sẽ hỗ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.

Hàng từ Nhật:

Trọng lượng được tính trên cơ sở trọng lượng thực hoặc trọng lượng thể tích nếu trọng lượng nào lớn hơn.

Công thức tính trọng lượng thể tích: Dài x Rộng x Cao (cm) / 6000

Giaonhan247 có nhận đấu giá trên eBay không?

Giaonhan247 có nhận đấu giá trên eBay, quý khách vui lòng cung cấp link sản phẩm và giá cao nhất
có thể đấu cho sản phẩm qua Email order@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ báo giá đơn hàng để quý
khách tham khảo.

Quý khách xem cách thức đấu giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Giaonhan247 có nhận đấu giá từ web của Nhật không?

Giaonhan247 hiện chỉ nhận đấu giá trên web https://page.auctions.yahoo.co.jp/ của Nhật. Quý khách vui lòng cung cấp link sản phẩm và giá cao nhất có thể đấu cho sản phẩm qua Email order@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ báo giá đơn hàng để quý khách tham khảo.

Đơn hàng đấu giá có phải thanh toán trước không?

Đối với đơn hàng đấu giá từ Mỹ, Anh, Đức, Úc:

Quý khách vui lòng đặt cọc 10% giá sản phẩm cao nhất quý khách muốn đấu, Giaonhan247 sẽ tiến hành đặt lệnh đấu giá.

 • Nếu đấu giá thắng, quý khách sẽ thanh toán đủ ít nhất 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 mua hàng.
 • Nếu đấu giá thua, Giaonhan247 hoàn tiền quý khách đã đặt cọc qua tài khoản ngân hàng của quý khách.

Đối với đơn hàng đấu giá từ Nhật:

Với dịch vụ đấu giá hàng Nhật, quý khách thanh toán trước 50% giá sản phẩm để Giaonhan247 đặt lệnh đấu
giá.

 • Nếu thắng Giaonhan247 sẽ đặt hàng ngay.
 • Nếu thua, Giaonhan247 sẽ hoàn lại tiền.

Tôi có thể gửi yêu cầu mua hộ đến Giaonhan247 bằng cách nào?

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm yêu cầu mua hộ như: số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) và gửi yêu cầu báo giá mua hộ đến Giaonhan247 qua các cách sau đây:

 1. Điền thông tin, link sản phẩm mua hộ, ghi chú size, màu… theo link sau:
  https://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/
 2. Gửi link sản phẩm, ghi chú size, màu sắc,… sản phẩm đến Email: order@giaonhan247.com
 3. Hoặc gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh: FACEBOOK || ZALO

Nếu quý khách chưa biết website uy tín nào Giaonhan247 nhận mua hộ, thì có thể tham khảo các website uy tín sau đây:

Nhận được hàng rồi có trả hàng được không?

Giaonhan247 cam kết mua đúng hàng hóa, đúng số lượng, đúng size, màu sắc,… theo yêu cầu quý khách đặt ra. Quý khách có quyền kiểm tra và trả lại hàng nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu.

Tôi cần đặt cọc bao nhiêu % chi phí đối với dịch vụ mua hàng hộ?

Bạn có thể thanh toán trước với số tiền như sau:

 • 50% giá sản phẩm: sẽ có phí xử lý giao dịch 2% trên 50% còn lại của giá sản phẩm.
 • 80% giá sản phẩm: sẽ có phí xử lý giao dịch 2% trên 20% còn lại của giá sản phẩm.
 • 100% giá sản phẩm: miễn phí phí xử lý giao dịch.
 • Toàn bộ giá trị đơn hàng: sẽ được giảm 2% trên tổng chi phí Giaonhan247.
 • Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Ngoài mức phí đã báo, Giaonhan247 có phụ thu chi phí nào nữa không?

Sau khi đã báo giá toàn bộ sản phẩm cho khách hàng, Giaonhan247 sẽ không tự động phụ thu bất kỳ khoản phí nào.

Tại sao hàng hóa của tôi lại về chậm hơn dự kiến?

Trong một số điều kiện khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hải quan (bị giữ hàng, kiểm tra định kỳ tại cửa khẩu,…),… thì thời gian hàng về Việt Nam có sự chậm trễ. Giaonhan247 sẽ thông báo cụ thể về tình trạng hàng hóa và cập nhật thời gian hàng về qua Email cho quý khách.

Làm sao để biết chính xác/ước tính được khi nào hàng về đến Việt Nam?

Giaonhan247 thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng gửi qua Email cho quý khách. Do đó, khi hàng về tới Việt Nam, bạn sẽ nhận được Email thông báo cụ thể từ đơn vị.

Khi nhận hàng có được kiểm tra sản phẩm không?

Quý khách hàng được phép kiểm tra khi nhận hàng, nếu hàng hóa không đúng với mô tả của website, khách hàng vui lòng liên hệ với Giaonhan247 qua Email order@giaonhan247.com hoặc Hotline 1900 545 584 để được hỗ trợ.

Hàng về đến Việt Nam không đúng mô tả trên web thì như thế nào?

Quý khách chụp lại ảnh kiện hàng và sản phẩm thực tế nhận được, sau đó gửi qua Email support@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin quý khách cung cấp so với thông tin của website. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận không đúng với mô tả của web thì Giaonhan247 sẽ liên hệ với người bán để hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Tôi muốn hỏi về dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan của Giaonhan247?

Dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Giaonhan247 đã tạm ngưng. Hiện tại Giaonhan247 hỗ trợ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Úc, Hàn Quốc. Rất mong quý khách thông cảm!

Giaonhan247 có dịch vụ chuyển hàng sẵn tại các nước chưa?

Giaonhan247 có cung cấp dịch vụ ship hộ từ các nước Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc, Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0909 966 247 – 0909 766 247 hoặc Email shipping@giaonhan247.com để được hỗ trợ cụ thể.

Giaonhan247 có hỗ trợ chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước không?

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài do bộ phận xuất khẩu đảm nhận, quý khách vui lòng liên hệ Email xuatkhauhang@gmail.com hoặc Hotline 0909 931 247 để được hỗ trợ.

BẠN VẪN CÒN CÂU HỎI?

Bộ phận Mua hộ Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP & GIẢI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ SHIP HỘ

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tôi cần phải làm gì?

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận ship hộ Giaonhan247 để được tư vấn chi tiết:

Đồng thời, quý khách vui lòng đăng ký vận chuyển TẠI ĐÂY.

Tôi đang thực hiện thao tác đăng ký tài khoản nhưng không rõ “Mã khách hàng” là gì?

Mã khách hàng là phần thông tin riêng do Giaonhan247 cung cấp cho khách hàng sau khi tài khoản được kích hoạt.

– Mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã khác nhau để gửi hàng và xác định các thông tin trong tài khoản.

– Do đó khi mới đăng ký, quý khách không cần điền thông tin này, Giaonhan247 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm mã khách hàng qua Email cho quý khách.

Trọng lượng tính phí tối thiểu là bao nhiêu?

Giaonhan247 quy định trọng lượng tính phí tối thiểu là 0.5kg.

Giaonhan247 có miễn phí giao hàng nội địa không?

– Giaonhan247 miễn phí vận chuyển nội địa cho khách hàng có địa chỉ nội thành TP.HCM và Hà Nội.

– Đối với khách hàng có địa chỉ ngoại thành Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh khác sẽ có phát sinh phí vận chuyển nội địa, phí này sẽ được thông báo cụ thể khi hàng về Việt Nam.

Ngoài phí vận chuyển đã báo qua Email báo giá, tôi có cần phải đóng thêm phí gì nữa không?

Phí vận chuyển đã báo qua Email báo giá chưa bao gồm phí bảo hiểm. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Thời gian hàng về từ các nước là bao lâu?

Tuyến Mỹ (Oregon): có thời gian dự kiến hàng về thông thường 6 – 8 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Mỹ (CA): có thời gian dự kiến hàng về thông thường 8 – 12 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến biển Mỹ: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 45 – 60 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Đức: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 10 – 15 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Anh: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 10 – 20 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Nhật: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 7 – 10 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Úc: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 7 – 12 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Hàn Quốc: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 3 – 5 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống là gì?

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247.com gồm:

– Nhận được Email thông báo khi hàng đến trụ sở tại nước ngoài.

– Khi hàng về Việt Nam bị sai hoặc thiếu thông tin mã khách hàng, Giaonhan247 dựa theo số Tracking trên kiện hàng sẽ biết được đó là hàng của quý khách.

– Đồng thời, quý khách sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ khi có rủi ro mất hàng.

Các mặt hàng nào bắt buộc tham gia bảo hiểm?

Các mặt hàng bắt buộc tham gia bảo hiểm bao gồm mắt kính, điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ đeo tay, máy ảnh – ống lens.

Tôi không có thời gian kê khai bảo hiểm cho từng đơn hàng, vậy có cách nào để được tham gia bảo hiểm mà không cần mất nhiều thời gian hay không?

Để không mất nhiều thời gian cho việc khai bảo hiểm cho từng đơn hàng, quý khách có thể đóng phí bảo hiểm theo năm. Vui lòng liên hệ Email shipping@giaonhan247.com để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hiểm trọn gói. Tham khảo chi tiết chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Nếu hàng bị hư hỏng, bể vỡ do quá trình vận chuyển, Giaonhan247 giải quyết như thế nào?

Giaonhan247 chịu trách nhiệm hỗ trợ theo chính sách từng loại hình bảo hiểm căn cứ trên mức độ thiệt hại thực tế khi hàng hóa được đóng gói đúng tiêu chuẩn vận chuyển, được mua hoặc gửi từ các Công ty kinh doanh chuyên nghiệp như bể do tác động mạnh của quá trình vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

Hàng có bị đo thể tích hay không? Nếu có thì điều kiện là gì?

Tùy thuộc vào từng hãng bay của từng tuyến vận chuyển, Giaonhan247 không tính hoặc tính thể tích. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể khi liên hệ báo phí.

Tôi muốn Giaonhan247 gom hàng và cho về cùng một lần được không?

Thông thường Giaonhan247 không hỗ trợ gom hàng khi hàng đến trụ sở. Giaonhan247 chỉ có thể hỗ trợ gom hàng khi hàng về Việt Nam. Để việc gom hàng được thuận tiện, quý khách vui lòng báo trước khi hàng về Việt Nam.

Thời gian khiếu nại về tình trạng hàng hóa là bao nhiêu ngày tính từ khi nhận hàng?

Trường hợp khách khiếu nại sau khi khách nhận được hàng: Để việc kiểm tra được thuận tiện, quý khách vui lòng phản hồi về tình trạng hàng hóa ngay sau khi nhận hàng và trễ nhất là 24 tiếng tính từ khi quý khách nhận được hàng.

Trường hợp khách khiếu nại về tình trạng hàng về trễ: Thời gian xem xét là 30 ngày tính từ khi hết thời gian dự kiến.

Ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển qua đường biển và đường hàng không là gì?

Vận chuyển qua đường biển:

 • Có lợi thế là đa dạng về chủng loại mặt hàng có thể gửi, chi phí rẻ hơn vì vậy phù hợp cho đối tượng kinh doanh.
 • Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian di chuyển.

Vận chuyển qua đường hàng không:

 • Chi phí cao hơn đường biển.
 • Tuy nhiên, thời gian hàng về nhanh chóng hơn. Phù hợp với các đối tượng chuyển hàng lẻ.

Tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng có được không?

Để thay đổi địa chỉ nhận hàng, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng mới qua Email shipping@giaonhan247.com trước khi hàng về Việt Nam.

Đã đăng ký tài khoản nhưng không thành công thì phải làm thế nào?

Quý khách cung cấp thông tin cá nhân qua Email shipping@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ đăng ký và kích hoạt. Các thông tin cần cung cấp gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ
 • Ảnh mặt trước CMND và ảnh thẻ thanh toán quốc tế che 8 số đầu (là thẻ Visa hoặc Master). Quý khách lưu ý tên trên CMND và tên trên thẻ thanh toán của cùng một người.

Giaonhan247 nhận vận chuyển từ các nước nào?

Hiện Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh, Đức, Nhật, Mỹ, Úc và Hàn Quốc. Trong thời gian tới, Giaonhan247 sẽ thông báo đến quý khách ngay khi triển khai thêm tuyến mới.

Chi phí vận chuyển được tính như thế nào?

Hàng được cân đo thực tế và tính phí vận chuyển khi hàng về đến Việt Nam. Tiếp đó, Giaonhan247 sẽ gửi Email thông báo đến quý khách. Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận ship hộ Giaonhan247 theo thông tin sau:

Có cần ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ ship hộ hay không?

– Quý khách nhận được hợp đồng dịch vụ ngay sau khi tài khoản của quý khách đã được kích hoạt thành công.

– Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày quý khách nhận được Email thông báo tài khoản đã được kích hoạt có đính kèm bản Hợp đồng này.

Mặt hàng ưu đãi là như thế nào?

Mặt hàng ưu đãi chỉ áp dụng riêng đối với hàng ship từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi chọn mặt hàng ưu đãi, quý khách sẽ được hưởng mức phí cực kì tốt cho mặt hàng đã chọn. Lưu ý mỗi khách hàng chỉ được chọn duy nhất một mặt hàng và không được thay đổi, quý khách vui lòng cân nhắc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá ưu đãi TẠI ĐÂY.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán qua ví GNPAY ngay trên tài khoản Giaonhan247.com, thanh toán qua VNPAY, thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thu hộ tại nhà.

Để cập nhật thông tin hàng hóa lên hê thống tôi phải làm như thế nào?

Để cập nhật Tracking lên hệ thống, quý khách hãy thao tác theo các bước sau:

– Trước hết, quý khách Đăng nhập vào tài khoản trên trang Giaonhan247.com.

– Sau đó, vào mục Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking để kê khai thông tin.

Tôi muốn tham gia bảo hiểm thì phải làm sao?

Để tham gia bảo hiểm, quý khách đăng nhập vào Giaonhan247.comQuản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking và kê khai thông tin, giá trị hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247. Quý khách lưu ý:

– Đối với các mặt hàng không bắt buộc tham gia bảo hiểm: Hệ thống tính mặc định bảo hiểm 0.8%, hoặc 2% nếu quý khách chọn bảo hiểm 2%.

– Đối với các mặt hàng bắt buộc tham gia bảo hiểm: Hệ thống mặc định bảo hiểm 2% (bỏ qua bảo hiểm 0.8%).

Tham khảo chi tiết chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Hàng của tôi bị sai mã khách hàng, Giaonhan247 có hỗ trợ tìm hàng cho tôi không?

Quý khách vui lòng cung cấp số TrackingInvoice đơn hàng qua Email shipping@giaonhan247.com để Giaonhan247 liên hệ trụ sở hỗ trợ kiểm tra.

Hàng bị thất lạc do điền sai mã khách hàng thì có được đền bù theo chính sách bảo hiểm hay không?

Giaonhan247 miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp hàng thất lạc do người gửi ghi sai hoặc thiếu “Mã khách hàng” trên thông tin nhận hàng (Shipping address). Tuy nhiên, Giaonhan247 vẫn hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa.

Giaonhan247 có hỗ trợ trả hàng khi hàng đã đến trụ sở hay không?

Giaonhan247 có hỗ trợ trả hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa trước khi hàng đến trụ sở.

Nếu hàng của tôi về trễ hơn dự kiến thì tôi có được giảm phí hay không?

Giaonhan247 sẽ xem xét giảm phí đối với các đơn hàng có ngày về trễ hơn dự kiến. Tuy nhiên, Giaonhan247 miễn trừ trách nhiệm trong những trường hợp bất khả kháng mà đơn vị vận chuyển không có khả năng xử lý. Các yếu tố khách quan từ bên ngoài ảnh hưởng đến thời gian hàng về phổ biến hiện nay có thể kể đến như tác động bởi thời tiết, khí hậu, mùa cao điểm,…

Nếu hàng về bị thiếu món so với đơn hàng tôi đặt mua, Giaonhan247 giải quyết như thế nào?

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ seller để khiếu kiện về số lượng hàng bị mất. Giaonhan247 sẽ xem xét hỗ trợ đền bù theo chính sách bảo hiểm nếu seller chứng minh số lượng hàng đã được giao đủ.

Giaonhan247 có vận chuyển bằng đường biển hay không?

Đối với đường biển, hiện tại Giaonhan247 chỉ nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ qua Email shipping@giaonhan247.com hoặc số Hotline 0909 966 2470909 766 247 để được hỗ trợ.

Giaonhan247 có xuất hóa đơn không?

Giaonhan247 là đại lý của Công ty vận chuyển có trụ sở nước ngoài, Giaonhan247 chỉ thu hộ cước phí cho Công ty nước ngoài, vì vậy Giaonhan247 không xuất hóa đơn đối với hình thức vận chuyển “Door to door”. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn thì vui lòng mô tả cụ thể nhu cầu vận chuyển. Giaonhan247 sẽ tư vấn phương thức vận chuyển có hóa đơn.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tôi cần phải làm gì?

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận ship hộ Giaonhan247 để được tư vấn chi tiết:

Đồng thời, quý khách vui lòng đăng ký vận chuyển TẠI ĐÂY.

Tôi đang thực hiện thao tác đăng ký tài khoản nhưng không rõ “Mã khách hàng” là gì?

Mã khách hàng là phần thông tin riêng do Giaonhan247 cung cấp cho khách hàng sau khi tài khoản được kích hoạt.

– Mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã khác nhau để gửi hàng và xác định các thông tin trong tài khoản.

– Do đó khi mới đăng ký, quý khách không cần điền thông tin này, Giaonhan247 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm mã khách hàng qua Email cho quý khách.

Trọng lượng tính phí tối thiểu là bao nhiêu?

Giaonhan247 quy định trọng lượng tính phí tối thiểu là 0.5kg.

Giaonhan247 có miễn phí giao hàng nội địa không?

– Giaonhan247 miễn phí vận chuyển nội địa cho khách hàng có địa chỉ nội thành TP.HCM và Hà Nội.

– Đối với khách hàng có địa chỉ ngoại thành Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh khác sẽ có phát sinh phí vận chuyển nội địa, phí này sẽ được thông báo cụ thể khi hàng về Việt Nam.

Ngoài phí vận chuyển đã báo qua Email báo giá, tôi có cần phải đóng thêm phí gì nữa không?

Phí vận chuyển đã báo qua Email báo giá chưa bao gồm phí bảo hiểm. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Thời gian hàng về từ các nước là bao lâu?

Tuyến Mỹ (Oregon): có thời gian dự kiến hàng về thông thường 6 – 8 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Mỹ (CA): có thời gian dự kiến hàng về thông thường 8 – 12 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến biển Mỹ: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 45 – 60 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Đức: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 10 – 15 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Anh: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 10 – 20 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Nhật: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 7 – 10 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Úc: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 7 – 12 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Hàn Quốc: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 3 – 5 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống là gì?

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247.com gồm:

– Nhận được Email thông báo khi hàng đến trụ sở tại nước ngoài.

– Khi hàng về Việt Nam bị sai hoặc thiếu thông tin mã khách hàng, Giaonhan247 dựa theo số Tracking trên kiện hàng sẽ biết được đó là hàng của quý khách.

– Đồng thời, quý khách sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ khi có rủi ro mất hàng.

Các mặt hàng nào bắt buộc tham gia bảo hiểm?

Các mặt hàng bắt buộc tham gia bảo hiểm bao gồm mắt kính, điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ đeo tay, máy ảnh – ống lens.

Tôi không có thời gian kê khai bảo hiểm cho từng đơn hàng, vậy có cách nào để được tham gia bảo hiểm mà không cần mất nhiều thời gian hay không?

Để không mất nhiều thời gian cho việc khai bảo hiểm cho từng đơn hàng, quý khách có thể đóng phí bảo hiểm theo năm. Vui lòng liên hệ Email shipping@giaonhan247.com để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hiểm trọn gói. Tham khảo chi tiết chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Nếu hàng bị hư hỏng, bể vỡ do quá trình vận chuyển, Giaonhan247 giải quyết như thế nào?

Giaonhan247 chịu trách nhiệm hỗ trợ theo chính sách từng loại hình bảo hiểm căn cứ trên mức độ thiệt hại thực tế khi hàng hóa được đóng gói đúng tiêu chuẩn vận chuyển, được mua hoặc gửi từ các Công ty kinh doanh chuyên nghiệp nhưng bể do tác động mạnh của quá trình vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

Hàng có bị đo thể tích hay không? Nếu có thì điều kiện là gì?

Tùy thuộc vào từng hãng bay của từng tuyến vận chuyển, Giaonhan247 không tính hoặc tính thể tích. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể khi liên hệ báo phí.

Tôi muốn Giaonhan247 gom hàng và cho về cùng một lần được không?

Thông thường Giaonhan247 không hỗ trợ gom hàng khi hàng đến trụ sở. Giaonhan247 chỉ có thể hỗ trợ gom hàng khi hàng về Việt Nam. Để việc gom hàng được thuận tiện, quý khách vui lòng báo trước khi hàng về Việt Nam.

Thời gian khiếu nại về tình trạng hàng hóa là bao nhiêu ngày tính từ khi nhận hàng?

Trường hợp khách khiếu nại sau khi khách nhận được hàng: Để việc kiểm tra được thuận tiện, quý khách vui lòng phản hồi về tình trạng hàng hóa ngay sau khi nhận hàng và trễ nhất là 24 tiếng tính từ khi quý khách nhận được hàng.

Trường hợp khách khiếu nại về tình trạng hàng về trễ: Thời gian xem xét là 30 ngày tính từ khi hết thời gian dự kiến.

Ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển qua đường biển và đường hàng không là gì?

Vận chuyển qua đường biển:

 • Có lợi thế là đa dạng về chủng loại mặt hàng có thể gửi, chi phí rẻ hơn vì vậy phù hợp cho đối tượng kinh doanh.
 • Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian di chuyển.

Vận chuyển qua đường hàng không:

 • Chi phí cao hơn đường biển.
 • Tuy nhiên, thời gian hàng về nhanh chóng hơn. Phù hợp với các đối tượng chuyển hàng lẻ.

Tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng có được không?

Để thay đổi địa chỉ nhận hàng, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng mới qua Email shipping@giaonhan247.com trước khi hàng về Việt Nam.

Đã đăng ký tài khoản nhưng không thành công thì phải làm thế nào?

Quý khách cung cấp thông tin cá nhân qua Email shipping@giaonhan247.com, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ đăng ký và kích hoạt. Các thông tin cần cung cấp gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ
 • Ảnh mặt trước CMND và ảnh thẻ thanh toán quốc tế che 8 số đầu (là thẻ Visa hoặc Master). Quý khách lưu ý tên trên CMND và tên trên thẻ thanh toán của cùng một người.

Giaonhan247 nhận vận chuyển từ các nước nào?

Hiện Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh, Đức, Nhật, Mỹ, Úc và Hàn Quốc. Trong thời gian tới, Giaonhan247 sẽ thông báo đến quý khách ngay khi triển khai thêm tuyến mới.

Chi phí vận chuyển được tính như thế nào?

Hàng được cân đo thực tế và tính phí vận chuyển khi hàng về đến Việt Nam. Tiếp đó, Giaonhan247 sẽ gửi Email thông báo đến quý khách. Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận ship hộ Giaonhan247 theo thông tin sau:

Có cần ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ ship hộ hay không?

– Quý khách nhận được hợp đồng dịch vụ ngay sau khi tài khoản của quý khách đã được kích hoạt thành công.

– Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày quý khách nhận được Email thông báo tài khoản đã được kích hoạt có đính kèm bản Hợp đồng này.

Mặt hàng ưu đãi là như thế nào?

Mặt hàng ưu đãi chỉ áp dụng riêng đối với hàng ship từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi chọn mặt hàng ưu đãi, quý khách sẽ được hưởng mức phí cực kì tốt cho mặt hàng đã chọn. Lưu ý mỗi khách hàng chỉ được chọn duy nhất một mặt hàng và không được thay đổi, quý khách vui lòng cân nhắc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá ưu đãi TẠI ĐÂY.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán qua ví GNPay ngay trên tài khoản, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Để cập nhật thông tin hàng hóa lên hê thống tôi phải làm như thế nào?

Để cập nhật Tracking lên hệ thống, quý khách hãy thao tác theo các bước sau:

– Trước hết, quý khách Đăng nhập vào tài khoản trên trang Giaonhan247.com.

– Sau đó, vào mục Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking để kê khai thông tin.

Tôi muốn tham gia bảo hiểm thì phải làm sao?

Để tham gia bảo hiểm, quý khách đăng nhập vào Giaonhan247.comQuản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking và kê khai thông tin, giá trị hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247. Quý khách lưu ý:

– Đối với các mặt hàng không bắt buộc tham gia bảo hiểm: Hệ thống tính mặc định bảo hiểm 0.8%, hoặc 2% nếu quý khách chọn bảo hiểm 2%.

– Đối với các mặt hàng bắt buộc tham gia bảo hiểm: Hệ thống mặc định bảo hiểm 2% (bỏ qua bảo hiểm 0.8%).

Tham khảo chi tiết chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Hàng của tôi bị sai mã khách hàng, Giaonhan247 có hỗ trợ tìm hàng cho tôi không?

Quý khách vui lòng cung cấp số TrackingInvoice đơn hàng qua Email shipping@giaonhan247.com để Giaonhan247 liên hệ trụ sở hỗ trợ kiểm tra.

Hàng bị thất lạc do điền sai mã khách hàng thì có được đền bù theo chính sách bảo hiểm hay không?

Giaonhan247 miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp hàng thất lạc do người gửi ghi sai hoặc thiếu “Mã khách hàng” trên thông tin nhận hàng (Shipping address). Tuy nhiên, Giaonhan247 vẫn hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa.

Giaonhan247 có hỗ trợ trả hàng khi hàng đã đến trụ sở hay không?

Giaonhan247 có hỗ trợ trả hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa trước khi hàng đến trụ sở.

Nếu hàng của tôi về trễ hơn dự kiến thì tôi có được giảm phí hay không?

Giaonhan247 sẽ xem xét giảm phí đối với các đơn hàng có ngày về trễ hơn dự kiến. Tuy nhiên, Giaonhan247 miễn trừ trách nhiệm trong những trường hợp bất khả kháng mà đơn vị vận chuyển không có khả năng xử lý. Các yếu tố khách quan từ bên ngoài ảnh hưởng đến thời gian hàng về phổ biến hiện nay có thể kể đến như tác động bởi thời tiết, khí hậu, mùa cao điểm,…

Nếu hàng về bị thiếu món so với đơn hàng tôi đặt mua, Giaonhan247 giải quyết như thế nào?

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ seller để khiếu kiện về số lượng hàng bị mất. Giaonhan247 sẽ xem xét hỗ trợ đền bù theo chính sách bảo hiểm nếu seller chứng minh số lượng hàng đã được giao đủ.

Giaonhan247 có vận chuyển bằng đường biển hay không?

Đối với đường biển, hiện tại Giaonhan247 chỉ nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ qua Email shipping@giaonhan247.com hoặc số Hotline 0909 966 2470909 766 247 để được hỗ trợ.

Giaonhan247 có xuất hóa đơn không?

Giaonhan247 là đại lý của Công ty vận chuyển có trụ sở nước ngoài, Giaonhan247 chỉ thu hộ cước phí cho Công ty nước ngoài, vì vậy Giaonhan247 không xuất hóa đơn đối với hình thức vận chuyển “Door to door”. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn thì vui lòng mô tả cụ thể nhu cầu vận chuyển. Giaonhan247 sẽ tư vấn phương thức vận chuyển có hóa đơn.

BẠN VẪN CÒN CÂU HỎI?

Bộ phận Ship hộ Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

Mua hộShip hộZaloMessenger